Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản
40 tuổi có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
12/01/2023
Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng lao động lớn cho hầu hết các ngành nhưng lao động trong nước thiếu trầm trọng đã thúc đẩy nhu cầu thuê lao động nước ngoài của Nhật Bản....
Đi lắp ráp linh kiện điện tử tại Nhật Bản có độc hại đến sức khỏe không?
12/01/2023
Lắp ráp linh kiện điện tử là một trong những đơn hàng công xưởng được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và có mong muốn đi Nhật trong thời gian tới. Tuy nhiên có một thắc...
Đơn hàng tiến cử là gì?  Bạn đã biểt gì về TTS chỉ định
04/01/2023
Việc tiến cử cho kỹ sư đăng ký sẽ do đơn vị, hay các công ty ở Việt Nam đã làm việc lâu năm với các doanh nghiệp Nhật Bản để cử. Hay hiểu một cách đơn giản hơn là các...
Hướng dẫn xin visa chờ về nước Tokutei Katsudo cực chuẩn
04/01/2023
Thời điểm hiện tại, dù đã cho phép 1 số quốc gia có đường bay tới Việt Nam nhưng hiện tại các chuyến bay thương mại Việt - Nhật vẫn còn khá mù mịt. Chính vì vậy, hiện tại các TTS, Du học sinh, kỹ sư sắp hết visa thì cần sớm làm thủ tục xin visa chờ về nước nhé. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thủ tục  xin visa chờ về nước Tokutei Katsudo cực chuẩn.  
Công việc THỰC TẾ đơn hàng nông nghiệp nhà kính tại Nhật. Liệu có như lời đồn?
04/01/2023
Đơn hàng nông nghiệp nhà kính làm những công việc gì? Môi trường có hiện đại, công việc có dễ dàng và mức lương có cao như LỜI ĐỒN? Để có câu trả lời, những ai quan tâm đến vấn đề có thể tham khảo bài viết sau đây.
Tìm hiểu 3 sự thật về đơn hàng hàn các tấm kim loại tại Nhật Bản
27/12/2022
Đơn hàng hàn các tấm kim loại bao gồm những công việc gì? Công việc có vất vả không? Đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm không? Mọi thông tin đơn hàng sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết sau.
Công ty MD Việt Nam chủ động ứng phó với COVID 19
27/12/2022
 Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không hề nhỏ đến nền kinh tế đặc biệt là các doanh nghiệp tại Việt Nam. Không nằm ngoài cơn "bão tố" đó, các công ty Xuất khẩu lao động cũng đang phải gồng mình lên để đảm bảo kinh doanh và sứ mệnh tạo công việc cho người lao động. Là một trong những công ty hàng đầu -  Công ty MD Việt Nam là điểm sáng trong việc chủ động ứng phó với COVID 19.
Cách kiểm tra giấy trình cục Nhật Bản CHÍNH XÁC NHẤT để tránh lừa đảo
27/12/2022
Giấy trình cục Nhật Bản là gì? Làm thế nào để kiểm tra giấy trình cục Nhật Bản là giả hay là thật? Các chiêu trò lừa đảo người lao động làm giả giấy trình cục là thế nào? Nếu các bạn đang thắc mắc các vấn đề trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang