Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0961 307 040
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản
Nhật Bản: Mạnh tay xử phạt các Doanh nghiệp vi phạm với Thực tập sinh
13/09/2021
Những năm trở lại đây tình trạng bỏ trốn của Thực tập sinh tại Nhật tăng cao. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là các doanh nghiệp tiếp nhận thực tập sinh đã vi phạm các điều khoản lao động. Chính vì thế, Chính phủ Nhật đã luôn nỗ lực trong việc bảo vệ quyền lợi cho người lao động nước ngoài làm việc tại Nhật bằng các biện pháp cứng rắn đặc biệt là với các doanh nghiệp .  
LÀM RÕ ngành nghề kiến trúc sư tại Nhật. Có nên tham gia đơn hàng kiến trúc sư hay không?
13/09/2021
Một trong những lựa chọn khá tốt cho các bạn đó là tham gia đơn hàng kiến trúc sư tại Nhật Bản. Thị trường Nhật đang rất cần những người có chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc, mức lương cực cao cũng như nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn.
Tạm dừng đưa lao động ra nước ngoài làm việc đến hết ngày 30/4
10/09/2021
Theo các nguồn tin, Bộ lao động Thương Binh và xã hội đã quyết định tạm dừng đưa lao động ra nước ngoài làm việc đến hết ngày 30.4. Thêm vào đó Bộ yêu cầu Ban Quản lý lao động Việt Nam ở nước ngoài cần tăng cường công tác quản lý, nắm tình hình, đảm bảo quyền lợi của người lao động trong trường hợp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
Tìm hiểu cụ thể đơn hàng lắp ráp thiết bị điện tại Nhật Bản
10/09/2021
Đơn hàng lắp ráp thiết bị điện tại Nhật làm những công việc gì? Công việc vất vả, độc hại không? Mức lương, đãi ngộ và chi phí tham gia đơn hàng như thế nào? Bài viết sau sẽ đề cập đến tất cả các vấn đề trên dành cho người lao động.
Đơn hàng kỹ sư bảo trì đi Nhật năm 2021 có TỐT KHÔNG?
10/09/2021
Đơn hàng kỹ sư bảo trì đi Nhật có tốt không? Công việc có vất vả không? Mức lương có hấp dẫn không? Cần điều kiện gì để tham gia đơn hàng kỹ sư bảo trì đi Nhật? Bằng cấp nào là phù hợp để tham gia đơn hàng này? Nếu các bạn đang tham khảo đơn hàng này thì hãy tìm hiểu thật kỹ trong bài viết dưới đây nhé!
Nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng bò sữa không? Lý do nên chọn đơn hàng này
09/09/2021
Đơn hàng bò sữa tại Nhật là đơn hàng thu hút được nhiều lao động Việt . Tham gia đơn hàng này, lao động sẽ nhận được nhiều lợi ích không tưởng như mức lương cao, công việc không quá vất vả, được tiếp cận với những trang thiết bị, máy móc hiện đại.
Cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản thay đổi thủ tục chuyển đổi visa đặc định Tokutei gino 1
08/09/2021
Sau bản ghi nhớ hợp tác MOC giữa Việt Nam và Nhật Bản về chương trình kỹ năng đặc định vào tháng 7 năm 2019. Chính phủ Việt Nam đã phê duyệt bản thư tiến cử đối với người xin visa kỹ năng đặc định để hoàn thành những thủ tục cần thiết dựa trên bản ký kết hợp tác giữa hai nước. Theo đó, nếu bạn muốn chuyển đối sang visa kỹ năng đặc định Tokutei cần phải nộp bản thư tiến cử này. Vậy Cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản thay đổi thủ tục chuyển đổi visa đặc định Tokutei gino 1 như thể nào sẽ được laodongnhatban.com.vn cập nhật ngay ở bài viết dưới đây. Bạn đọc chú ý nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang