Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

77 Ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản năm 2023

12/01/2023
Trong năm 2023 Nhật Bản đang tiếp tục cần thêm rất nhiều lao động đến từ nhiều quốc gia trong đó có lao động từ Việt Nam. Với rất nhiều ngành nghề đa dạng với công việc ổn định, thu nhập cao. Bài viết này laodongnhatban.com.vn sẽ tổng hợp tất cả ngành nghề, công việc Nhật Bản cần tuyển lao động Việt Nam trong thời gian tới.


 
Nếu như trước đây tổ chức JITCO quy định 66 ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì kể từ ngày 1/11/2017 đã có một dấu hiệu tích cực dành cho các lao động có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời gian tới. Tổ chức OTIT( thay thế cho JITCO) đã đưa ra 77 ngành nghề cho thực tập sinh trong năm 2023. Quy định này tạo ra sự đa dạng ngành nghề làm việc, thực tập sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời thu hút nhiều nguồn lực đến với đất nước mặt trời mọc.

Các ngành nghề tuyển dụng thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc

1. Ngành nông nghiệp


Thông tin đơn hàng nông nghiệp
 
 
Chúng tôi đang cần tuyển rất nhiều thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng ngành nông nghiệp, các bạn có thể tham khảo CÁC ĐƠN HÀNG NÔNG NGHIỆP TẠI ĐÂY
 
2. Ngành ngư nghiệp
 
 
Công ty chúng tôi đang cần tuyển 27 Nam đánh bắt ngư nghiệp tại Nhật Bản với mức lương 32 triệu đồng/ tháng. Nếu bạn quan tâm đến đơn hàng đánh bắt thủy hải sản có thể xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 
Hoặc liên hệ tới số Hotline0979.171.312 để được hỗ trợ tốt nhất.

3. Ngành xây dựng

Xây dựng là ngành chiếm đến 60% trên tổng số các đơn hàng mà hiện nay Nhật Bản đang có nhu cầu cần tuyển nguồn nhân lực từ nước ngoài. Với 22 nghề và 32 công việc, đây quả là ngành đa dạng các đơn hàng khác nhau cho các bạn thực tập sinh nam lựa chọn được những công việc phù hợp với bản thân.
 

 
Tổng hợp các đơn hàng XÂY DỰNG với nhiều công việc đa dạng dành cho các thực tập sinh nam từ 18-35 tuổi bạn đọc có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

4. Ngành chế biến thực phẩm

 
Nhiều đơn hàng thực phẩm đang cần tuyển cả nam và nữ trong độ tuổi 18-30 , mời bạn đọc xem chi tiết TẠI ĐÂY

5. Ngành dệt may

Dệt may là một trong những ngành hot đối với lao động nữ Việt Nam. Đây là công việc có tính chất công việc khá nhẹ nhàng, thu nhập của lao động ổn định và chủ yếu làm trong các nhà máy, công xưởng. Hiện nay ngành dệt may Nhật Bản đang cần tuyển 13 nghề với 22 công việc cụ thể như sau

  

Để dành cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc các bạn nhanh tay lựa chọn đơn hàng TẠI ĐÂY

6. Ngành cơ khí và kim loại

Nhật Bản là quốc gia có nền công nghiệp nặng rất phát triển, cụ thể những hãng ô tô lớn như: Mazda. Toyota, Nissan, Honda,... được rất nhiều người trên khắp thế giới ưa chuộng. Ngành công nghiệp này đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng với nhu cầu sử dung nguồn lực của 15 nghề và 27 công việc.
 
 
Các đơn hàng cơ khí dành cho nam thi tuyển liên tục trong tháng này, bạn đọc có thể tham khảo TẠI ĐÂY

7. Đơn hàng khác


 

Với các đơn hàng khác bạn đọc có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

Trên đây là tất cả các ngành nghề mà tổ chức OTIT đã đưa ra để tuyển những lao động sang Nhật Bản làm việc theo tất cả các ngành này. Mọi thắc mắc về các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0979.171.312 để gặp cán bộ tư vấn Hồng Nhung để được giải đáp các thắc mắc.

Chúc các bạn thành công!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang