Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Đi lắp ráp linh kiện điện tử tại Nhật Bản có độc hại đến sức khỏe không?

12/01/2023
Lắp ráp linh kiện điện tử là một trong những đơn hàng công xưởng được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và có mong muốn đi Nhật trong thời gian tới. Tuy nhiên có một thắc mắc mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều bạn trẻ gửi về là đi lắp ráp linh kiện điện tử tại Nhật Bản có độc hại đến sức khỏe không? Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn qua bài viết dưới đây.

 


Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử làm việc trong nhà máy tại Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả lao động nam và nữ. Với đặc thù công việc các bạn được làm việc trong nhà xưởng, không chịu tác động của các điều kiện thời tiết bất lợi, mức thu nhập của các đơn hàng này cũng rất tốt.

 
Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử là đơn hàng công xưởng làm theo dây truyền, mỗi dây chuyền khoảng 10-15 người làm nối tiếp nhau. 

 Đối với người lao động tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử, người lao động việc 8 tiếng/ ngày theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Do đặc điểm ngànhlắp ráp linh kiện điện tử  tại Nhật Bản làm quanh năm và không theo mùa vụ . Do vậy, người lao động có nhiều việc để làm thêm, tăng ca. Thực tập sinh ngành lắp ráp linh kiện điện tử  có thể đăng kí làm thêm từ 2h – 4h/ngày và 2 ngày cuối tuần.
 
2. Môi trường làm việc đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử
   
 So với các đơn hàng như nông nghiệp, hải sản, lao động tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử được làm việc trong môi trường làm việc rất sạch sẽ và an toàn, hợp vệ sinh.
 Trước khi vào dây truyền làm việc, các lao động phải thay quần áo bảo hộ của công ty, đeo khẩu trang. Có thể đội mũ choàng kín tóc và rửa tay bằng xà phòng sạch sẽ trước khi làm việc.
 Do tiêu chuẩn đảm bảo an toàn lao động cho công nhân công xưởng của chính phủ Nhật Bản nên tất cả lao động trước khi làm đều phải mặc đầy đủ quần áo bảo hộ, trường hợp bạn nào thiếu quần áo sẽ không được vào làm.
 Các lao động tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử làm việc trên các dây truyền, máy móc hiện đại. Công việc không vất vả, nặng nhọc, chỉ đòi hỏi một chút linh hoạt và khéo léo là có thể hoàn thành được công việc. 
 
>> Có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, soạn Tv gửi 0979.171.312 để được cán bộ tư vấn hỗ trợ miễn phí
 
 
3. Lắp ráp linh kiện tử có độc hại đến sức khỏe không ?
 
Trong suy nghĩ người Việt Nam, cứ nhắc đến đồ điện tử là chúng ta nghĩ ngay đến vấn đề có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, các chuyên gia về sức khỏe của Nhật Bản đã đánh giá rằng: Làm việc trong công xưởng đối với các đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

 Các thiết bị hiện đại, máy móc hiện đại của công ty không hề phát điện từ gây hại đến sức khỏe con người. Chúng chỉ là các thiết bị hỗ trợ người lao động dễ ràng trong việc lắp ráp và làm theo dây truyền.
 
>> Hiện tại đang tuyển đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử đi Nhật với mức lương cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn,...
Xem chi tiết
 
 
4. Ưu điểm và hạn chế của đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử tại Nhật Bản
 
 
Ưu điểm: 

– Công việc lắp ráp linh kiện điện tử làm quanh năm, rất nhiều việc làm thêm nên các bạn được làm thêm nhiều cả những ngày nghỉ và chủ nhật.
– Công việc thì rât phù hợp với người Việt Nam chăm chỉ, cần cù và tỉ mỉ.
– Được làm việc trong môi trường hiện đại, an toàn
– Công việc đơn giản, không nặng nhọc mất sức

Nhược điểm:

– Làm việc trong công xưởng, làm việc liên tục tại dây truyền nên phải đứng cố định một chỗ
– Mặc dù không có nội quy cấm trò chuyện trong dây chuyền, nhưng ai cũng tập trung hết sức vào công việc của mình để tránh sai sót. không tán gẫu trong giờ làm việc.


>> Xem thêm: Mức lương tại 47 tỉnh thành của Nhật Bản tăng mạnh bắt đầu từ năm 2023  

 Để nhận được thông tin chi tiết về đơn hàng như: chi phí, mức lương, giờ làm thêm,... Vui lòng CLICK vào Nút Đăng ký tham gia để được cán bộ tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.Hoặc gọi: 0979.171.312 ( Ms. Hảo)

 
5. MỘT SỐ ĐƠN HÀNG ĐIỆN TỬ LƯƠNG CAO
    
 
Đơn hàng Số lượng Mức lương Địa điểm Liên hệ
1. Lắp ráp linh kiện điện tử 30 Nam/ Nữ 167, 325 Yên/tháng Kanagawa
2. Sản xuất linh kiện 60 Nam/Nữ 162, 550 Yên/tháng Saitama
3. Kiển tra thông số thiết bị điện tử 45 Nam/Nữ 160,200 Yên/tháng Chiba
4. Đóng hộp thiết bị điện tử 25 Nam 165,000 Yên/tháng Tokyo
5. Vận hành máy điện tử 35 Nam 175,040 Yên/tháng Ibaraki
6. Kiểm soát hoạt động thiết bị điện tử 30 Nam/Nữ 160,000 Yên/tháng Osaka  

Bạn cần được tư vấn về mức lương, chi phí, điều kiện tham gia đơn hàng HOT tại Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 

Hoặc ẤN gọi: 0979.171.312 (Ms. Hảo)
 
6. Hình ảnh TTS Việt Nam đang làm lắp ráp linh kiện điện tử tại Nhật
  
 

Bạn Lệ - Thực tập sinh đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử xuất cảnh tháng 11/2023
Được sống và làm việc tại Nhật là những trải nghiệm thú vị của LệLệ cảm thấy rất hài lòng với công việc và cuộc sống tại NhậtChúc Lệ sẽ ngày càng vui vẻ và thành công nơi ấy!
  

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • nguexn van thanh,

    09:26 02/06/2018

    mình đang phân vân nên đi lắp ráp linh kiện hay đi đóng gói. nghe mn lắp ráp độc lắm
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang