Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0961 307 040
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tổng hợp những bài viết cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nắm được thông tin
Thực tập sinh thích ứng để “Sống chung” với đại dịch COVID - 19
18/09/2021
Thị trường xuất khẩu lao động nói chung và Thực tập sinh nói riêng đang chịu nhiều tác động mạnh mẽ của đại dịch COVID - 19. Chính vì vậy, hơn lúc nào hết các doanh nghiệp và người lao động cần có được sự chủ động và linh hoạt, nhằm thích ứng với làn sóng dịch bệnh đang hoành hành ngày càng mạnh như hiện nay.  
Cách lấy lại tiền khi bị hủy đơn hàng đi Nhật
16/09/2021
Hiện nay do dịch bệnh COVID 19 kéo dài khiến cho việc hủy đơn hàng đi Nhật ngày càng nhiều. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc TTS phải hủy đơn hàng. Vậy để đảm bảo quyền lợi cho mình khi bị hủy đơn hàng, bạn đọc có thể tham khảo bài viết “ Cách lấy lại tiền khi bị hủy đơn hàng đi Nhật” dưới đây để  tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!  
Có nên đi đơn hàng trồng cà chua tại Nhật không?
16/09/2021
Đơn hàng trồng cà chua tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng nông nghiệp được có nhiều người Việt Nam tham gia nhất hiện nay. Công việc nhẹ nhàng và dễ dàng là những ưu điểm của đơn hàng này. Vậy Đơn hàng trồng cà chua tại Nhật làm gì? Môi trường làm việc ra sao? Có nên tham gia đơn hàng trồng cà chua tại Nhật Bản không? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!   
Hướng dẫn cách đăng ký kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic từ A đến Z dễ dàng và nhanh chóng
16/09/2021
Cách đăng ký kỳ thi Thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic như thế nào và cần những thủ tục gì để có thể đủ điều kiện thiFoundation? Thấu hiểu được những vấn đề mà bạn đang mong muốn tìm hiểu. Laodongnhatban.com.vn sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết khi đăng ký tham dự kỳ thi kỳ Thi tiếng Nhật Foundation  JFT Basic ở bài viết dưới đây.  
5 Điều cần biết về thủ tục BẢO LÃNH NGƯỜI THÂN sang Nhật Bản
16/09/2021
Làm thế nào để có thể đón vợ (chồng) và con sang Nhật để đoàn tụ gia đình là thắc mắc của không ít bạn sau khi đã ổn định công việc và cuộc sống tại Nhật. Chính vì...
Vì sao Thực tập sinh bỏ trốn?
16/09/2021
Tình trạng thực tập sinh bỏ hợp đồng, cư trú bất hợp pháp tại Nhật Bản đã làm ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Nhật Bản và Việt Nam đã ký kết trước đó. Chương trình TTS kỹ năng đã mang đến nhiều cơ hội cho lực lượng lao động trẻ Việt Nam, giúp nâng cao tay nghề và cải thiện thu nhập. Vậy tại sao Thực tập sinh lại Bỏ trốn khi sang Nhật bất chấp nhiều hệ lụy, hãy cùng laodongnhatban.com,vn cùng tìm hiểu nhé!  
OTIT thông báo đình chỉ tiếp nhận thực tập sinh tại 5 công ty phái cử Việt Nam
15/09/2021
Sau khi xem xét tình hình phái cử, tình hình thực tập sinh bỏ trốn từ trước đến nay của các doanh nghiệp phái cử tại Việt Nam, cơ quan chức năng của Nhật Bản quyết định áp dụng biện pháp tạm thời đình chỉ tiếp nhận thực tập sinh mới đối với 5 doanh nghiệp phái cử cho đến khi ghi nhận doanh nghiệp phái cử khắc phục tốt tình trạng bỏ trốn của TTS.
Thông báo chính thức HỦY kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) đợt tháng 7 năm 2021
15/09/2021
Ngày 18/06/2021, Trang chủ của JLPT Việt Nam đã có  thông báo vê việc hủy bỏ kỳ thi JLPT tháng 7/2021 tại HÀ NỘI và TP. HỒ CHÍ MINH  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang