Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tổng hợp những bài viết cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nắm được thông tin
3 con đường để đi Nhật theo diện KỸ SƯ năm 2023 mà bạn cần quan tâm
12/01/2023
Đi Nhật theo diện kỹ sư là một trong những vấn đề lao động quan tâm hàng đầu. Vậy muốn tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật - lao động có thể đi thông qua những cách nào? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp 3 con đường chính lao động có thể lựa chọn khi có dự định sang Nhật theo diện visa kỹ sư.
Đơn hàng siêu thị đi Nhật năm 2023 có TỐT KHÔNG?
12/01/2023
Đơn hàng siêu thị đi Nhật là một trong những đơn hàng phân xưởng HOT mà lao động vô cùng quan tâm. Tuy nhiên liệu các bạn đã biết thực tế đơn hàng siêu thị đi Nhật là làm gì chưa? Công việc có vất vả không? Mức lương thế nào? Có nhiều việc làm thêm hay không? Và nhiều vấn đề khác.... Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn tất tần tật các thông tin mới nhất về đơn hàng này, hãy theo dõi nhé!  
5 cách gọi điện từ Nhật Bản về Việt Nam phổ biến và tiết kiệm nhất
12/01/2023
Hầu hết đối với các ứng viên tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đây là lần đầu tiên họ phải đến một đất nước hoàn toàn xa lạ, không người thân,...
Mẫu hợp đồng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Quy định về nội dung mà Bộ yêu cầu
04/01/2023
Mẫu hợp đồng XKLĐ Nhật cụ thể như thế nào? Cần lưu ý những gì khi điền thông tin vào hợp đồng này? Bài viết sau giúp người đọc có thể hiểu rõ trước về hợp đồng ký kết làm việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thêm nữa, để nắm rõ những quy định mà Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội yêu cầu về nội dung ký kết hợp đồng để thực tập sinh hiểu rõ quyền lợi của mình.
Tại sao bị hủy đơn hàng? Bị hủy đơn hàng có lấy lại được tiền không?
04/01/2023
Tại sao lại bị hủy đơn hàng? Đơn hàng bị hủy rồi có lấy được tiền lại không? Đây là thắc mắc của không ít lao động. Vậy các bạn có biết nguyên nhân tại sao không?
Mách bạn địa chỉ công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tuyên Quang uy tín
04/01/2023
Tìm được một công ty xuất khẩu lao động uy tín hẳn là mong muốn của mọi người lao động. Tại Tuyên Quang có những công ty XKLĐ Nhật Bản nào? Công ty nào Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tuyên quang nào uy tín được Bộ lao động cấp phép triển khai chương trình. Để có câu trả lời, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau đây nhé!
Tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật có được hoãn nghĩa vụ quân sự không?
04/01/2023
" Tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật có được hoãn nghĩa vụ quân sự không?" là câu hỏi được nhiều lao động nam quan tâm khi mỗi đợt tuyển quân hàng năm. Cùng tìm hiểu nhé  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang