Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0961 307 040
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tổng hợp những bài viết cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nắm được thông tin
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ DÀNH RIÊNG CHO NLĐ THẤT NGHIỆP ĐI XKLĐ NHẬT BẢN
15/09/2021
 Tỉ lệ thất nghiệp do dịch Covid-19 tăng cao nên rất nhiều người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm cả trong và ngoài nước.  Nhằm giúp đỡ người lao động ổn định cuộc sống sau dịch COVID 19, chúng tôi đã có những chính sách hỗ trợ dành riêng cho NLĐ thất nghiệp do dịch COVID 19 đi XKLĐ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất cả thông tin về chính sách này nhé!     
Quy trình 8 bước đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo hình thức Online
15/09/2021
Thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19 mà nhiều người lao động không thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động, vì lệnh giãn cách của các địa phương. Để tạo điều kiện giúp người lao động có cơ hội tham gia chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản một cách thuận lợi nhất. Bài viết sau đây chúng tôi xin hướng dẫn toàn bộ quy trình 8 bước đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo hình thức Online.   
3 con đường để đi Nhật theo diện KỸ SƯ năm 2021 mà bạn cần quan tâm
15/09/2021
Đi Nhật theo diện kỹ sư là một trong những vấn đề lao động quan tâm hàng đầu. Vậy muốn tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật - lao động có thể đi thông qua những cách nào? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp 3 con đường chính lao động có thể lựa chọn khi có dự định sang Nhật theo diện visa kỹ sư.
Tải miễn phí hồ sơ đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản Mới nhất!
14/09/2021
Chuẩn bị hồ sơ tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ đầy đủ sẽ quyết định bạn có thể được tham gia làm việc tại đất nước Nhật...
Visa phụ thuộc là gì? Làm thế nào để đưa gia đình sang Nhật sinh sống?
14/09/2021
Những năm gần đây cộng đồng người Việt tại Nhật ngày càng lớn mạnh đồng nghĩa với nhu cầu xin visa phụ thuộc sang Nhật cho gia đình ngày càng tăng. Nhưng việc sở hữu được loại visa này cũng là điều không dễ dàng. Dưới đây laodongnhatban.com.vn sẽ chia sẻ tới bạn bài viết: Visa phụ thuộc là gì? Làm thế nào để đưa gia đình sang Nhật sinh sống? Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn trong việc làm visa phụ thuộc hay tìm kiếm thêm thông tin về xin visa phụ thuộc.
Cấu trúc kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic chi tiết và chuẩn xác nhất
14/09/2021
Kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic là một kỳ thi tiếng Nhật cơ bản nhằm đánh giá mức độ thông thạo tiếng Nhật của người lao động chuẩn bị sang Nhật, chủ yếu để làm việc, giao tiếp trong các tình huống cuộc sống hàng ngày.  Đặc biệt chứng chỉ JFT Basic do Foundation tổ chức cũng là loại chứng chỉ (bên cạnh chứng chỉ JLPT) để Người Lao động có thể đạt yêu cầu tiếng Nhật trong chương trình kỹ năng đặc định. Vậy để bạn hiểu hơn về kỳ thi JFT Basic cũng như Cấu trúc kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic chi tiết và chuẩn xác nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cụ thể để bạn có cái nhìn rõ hơn nhé!    
Có nên tham gia đơn hàng trồng dâu tây tại Nhật Bản không?
13/09/2021
Đơn hàng trồng dâu tây là một trong những đơn hàng nông nghiệp được có nhiều người Việt Nam tham gia nhất hiện nay. Công nghệ hiện đại, môi trường làm việc sạch sẽ và lương cao là một trong những ưu điểm của đơn hàng trồng dâu tây tại Nhật Bản. Vậy Đơn hàng trồng dâu tây tại Nhật làm gì? Môi trường làm việc ra sao? Có nên tham gia đơn hàng trồng dâu tay tại Nhật Bản không? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!   
Hủy đơn hàng lao động có đi Nhật được không?
11/09/2021
Dịch bệnh Covid 19 đã tác động rất lớn đến nền kinh tế Nhật Bản cũng như của Việt Nam khiến nhiều công ty phá sản hoặc phải thu hẹp quy mô kinh doanh. Chính vì thế nhiều thực tập sinh đã bị hủy đơn hàng đi Nhật. Vậy khi bị hủy đơn hàng lao động TTS có quay lại đi Nhật được không chắc chắn là câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu nhé!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang