Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tổng hợp những bài viết cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nắm được thông tin
Mẫu hợp đồng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Quy định về nội dung mà Bộ yêu cầu
04/01/2023
Mẫu hợp đồng XKLĐ Nhật cụ thể như thế nào? Cần lưu ý những gì khi điền thông tin vào hợp đồng này? Bài viết sau giúp người đọc có thể hiểu rõ trước về hợp đồng ký kết làm việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thêm nữa, để nắm rõ những quy định mà Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội yêu cầu về nội dung ký kết hợp đồng để thực tập sinh hiểu rõ quyền lợi của mình.
Tại sao bị hủy đơn hàng? Bị hủy đơn hàng có lấy lại được tiền không?
04/01/2023
Tại sao lại bị hủy đơn hàng? Đơn hàng bị hủy rồi có lấy được tiền lại không? Đây là thắc mắc của không ít lao động. Vậy các bạn có biết nguyên nhân tại sao không?
Mách bạn địa chỉ công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tuyên Quang uy tín
04/01/2023
Tìm được một công ty xuất khẩu lao động uy tín hẳn là mong muốn của mọi người lao động. Tại Tuyên Quang có những công ty XKLĐ Nhật Bản nào? Công ty nào Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tuyên quang nào uy tín được Bộ lao động cấp phép triển khai chương trình. Để có câu trả lời, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau đây nhé!
Tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật có được hoãn nghĩa vụ quân sự không?
04/01/2023
" Tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật có được hoãn nghĩa vụ quân sự không?" là câu hỏi được nhiều lao động nam quan tâm khi mỗi đợt tuyển quân hàng năm. Cùng tìm hiểu nhé  
Đi Nhật theo diện kỹ sư có làm trái ngành được không?
27/12/2022
Đi Nhật theo diện kỹ sư được rất nhiều lao động lựa chọn do môi trường làm việc tốt, mức lương cao, chế độ đãi ngộ như người bản địa. Tuy nhiên đi Nhật theo diện này có yêu cầu cao hơn và khắt khe hơn so với các đơn hàng phổ thông. Nhiều lao động băn khoăn: " Đi Nhật theo diện kỹ sư trái ngành có được không?". Bài viết sau sẽ đi giải đáp vấn đề này cho người lao động.
TTS, Kỹ sư có bị cắt visa khi bị thôi việc mùa dịch không?
27/12/2022
 Thời gian vừa qua có thể nói là giai đoạn khó khăn của nền kinh tế khi rất nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc phải thu nhỏ quy mô vì dịch bệnh Covid 19. Chính vì thế mà số lượng TTS, kỹ sư bị mất việc cũng rất cao.  Bị mất việc thì có bị cắt visa hay không đang là vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay. Để trả lời thắc mắc: “ TTS, Kỹ sư có bị cắt visa khi bị thôi việc mùa dịch không?” và những thủ tục giúp bạn có thể tiếp tục đi làm hãy cùng, laodongnhatban.com.vn tìm hiểu dưới bài viết này nhé!
Thời gian học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động khoảng bao lâu?
07/11/2022
Chủ đề về quy định học tiếng Nhật cũng rất được nhiều người thắc mắc: "Có phải học trước tiếng khi sang xuất khẩu lao động Nhật Bản không?", "Có yêu cầu trình độ,...
Bay từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu và ngược lại?
07/11/2022
Ngày càng nhiều du học sinh, thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc. Ngày càng nhiều khác du lịch Việt Nam chọn Nhật Bản là điểm đên du lịch. Chính vì vậy...
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang