Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Làm bảo dưỡng ô tô tại Nhật Bản có tốt không? Có nhiều việc làm thêm không?

29/03/2019
Bên cạnh ngành công nghiệp ô tô phát triển như vũ bão tại Nhật Bản kéo theo nhu cầu nhân lực lớn cho ngành bảo dưỡng ô tô. Đây là cơ hội lớn cho lao động Việt Nam tiếp cận và học hỏi tại Nhật Bản. Vậy làm bảo dưỡng ô tô tại Nhật Bản có tốt không? Có nhiều việc làm thêm không?
 
 
1. Công việc làm bão dưỡng ô tô

 Các công việc liên quan đến bảo dưỡng là:  kiểm tra hệ thống lái, gầm, phanh và máy, thợ máy dùng cảm giác, kiêm nghiệm chạy kiểm tra một vòng. Sau đó kích xe lên và kiểm tra từ chi tiết cụ thể: lắc may-ơ, bánh xe, kiểm tra lốp, kiểm tra dàn cao su cân bằng, rô-tuyn, trục láp, hệ thống phanh.....


 Công việc sau đó sẽ là bảo dưỡng phanh, bơm mỡ, thay dầu máy (nếu đến km cần thay), thay dầu phanh, vệ sinh lọc gió, thay lọc dầu, xúc rửa két nước, thay nước làm mát...vv.

 Xe ổn định có nghĩa là mọi vấn đề liên quan đến hệ thống điện không có vấn đề gì: đèn, còi, xi-nhan. Gara có thể dùng máy scan quét lỗi và xóa chúng đi nếu có.

Xe đang ổn định (đèn check không sáng vàng) cũng chưa thể chắc là ECU không có lỗi, có thể lỗi đó nhỏ chưa khiến đèn check phải sáng. Tháo và vệ sinh bu-zi, mầu sắc của bu-zi sẽ nói cho bạn biết máy của xe thế nào. Màu của bu-zi là màu gạch cua là chứng tỏ máy tốt, điện tốt, xăng tốt.


 Hệ thống điều hòa cần được bảo dưỡng sau mỗi năm sử dụng cụ thể công việc là: Xúc rửa dàn nóng, lạnh, châm thêm dầu cho máy nén, nạp thêm ga, bảo dưỡng quạt dàn lạnh, dàn nóng, thay phin lọc... Với những công việc tạm nêu như trên thì ông chủ gara sẽ cho bạn biết là cái gì đến lúc cần thay và cái gì chưa, cái gì chuẩn bị ...

>> Thông báo đơn hàng tuyển 15 nam là bảo dưỡng ô tô tại Nhật Bản

2. Công việc làm bão dưỡng ô tô có tốt không?
Ngành kỹ thuật ô tô là một ngành đòi hỏi kỹ năng thực tế rất cao vì vậy sau khi bạn cần phải có một môi trường thực tế để cọ sát kiểm tra năng lực của mình cũng như tích cóp kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa, nâng cao tay nghề.

Sau 3 năm về nước với tay nghề được nâng cao, bạn có cơ hội tự mở gara sửa chữa ô tô trong nước. Đây là một ngành nghề đang rất phát triển trong nước với yêu cầu thợ càng ngày tay nghề càng nâng cao.

3. Công việc làm bảo dưỡng ô tô có nhiều việc làm thêm không?
Giờ làm hành chính ở Nhật Bản là từ thứ 2 đến thứ 6, ngày làm 8 tiếng với mức lương cơ bản từ 130.000 Yên - 150.000 Yên (tương đượng 26 - 30 triệu VNĐ/tháng).

Làm bảo dưỡng ô tô là công việc có rất nhiều việc làm thêm bởi ở Nhật Bản ô tô là phương tiện chính để đi lại. Thông thường một cái ô tô hoạt động bình thường mỗi tháng bảo dưỡng 1 lần. Chưa kể số lượng xe có vấn đề cần sửa chữa rất nhiều.

Trung bình một tháng, lao động làm bảo dưỡng ô tô tăng ca tối thiểu 60 giờ/tháng. Với mức lương tăng ca là 750 Yên/giờ - 950 Yên/ giờ.

>> Bất ngờ với mức lương làm thêm giờ của thực tập sinh tại Nhật

4. Hình ảnh thực tập sinh làm bảo dưỡng ô tô tại Nhật Bản
 


Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệpThực tập sinh được làm việc trong môi trường kỹ thuật ô tô hàng đầu thế giới

 


Thực tập sinh làm bảo dưỡng ô tô chia sẻ cuộc sống khá vui vẻ tại Nhật

 

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Nếu bạn đang thắc mắc về chương trình đi Xuất khẩu lao động Nhật bản 2019, về mức lương, chi phí khi đăng kí tham gia ngành Bảo dưỡng ô tô. Vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotine 0981.294.494 hoặc đăng kí tư vấn dưới đây để được giải đáp cụ thể


 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang