Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung: 0983 867 501 -Đào Hảo: 0985 979 184 -Thu Hằng: 0985 208 093

Mẫu hợp đồng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Quy định về nội dung mà Bộ yêu cầu

10/10/2017

Bài viết này giúp người đọc có thể hiểu rõ trước về hợp đồng ký kết làm việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thêm nữa, để nắm rõ những quy định mà Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội yêu cầu về nội dung ký kết hợp đồng để thực tập sinh hiểu rõ quyền lợi của mình.

quy định nội dung xuất khẩu lao động nhật bản

1. Nội dụng quy định hợp đồng xuất khẩu lao động mà Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu 

Mẫu hợp đồng lao động được thực hiện thống nhất giữa Cục quản lý lao động nước ngoài –  Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và chủ sử dụng lao động tại các nước có yêu cầu tuyển lao động Việt Nam.

"Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài là thỏa thuận bằng văn bản giữa doanh nghiệp với người lao động về quyền, nghĩa vụ của các bên trong việc đưa người đi xuất khẩu lao động" được ghi trong Thông tư số 22/2013/TT-BLĐTBXH.

Nội dung của các mẫu hợp đồng này thể hiện rõ về quyền, nghĩa vụ của các bên trong việc đưa người đi xuất khẩu lao động, cụ thể:

- Trong hợp đồng phải có đầy đủ các thông tin cụ thể về tên công ty sử dụng lao động và địa điểm làm việc; ngành nghề cũng như công việc mà người lao động sẽ phải đảm nhận ở nước ngoài.

- Vì phải lao động ở nước ngoài thì cần phải có điều kiện làm việc, sinh hoạt và chế độ đãi ngộ dành cho người lao động bao gồm: Giờ giấc làm việc, tiền lương, hình thức trả lương,tiền làm thêm giờ, điều kiện ăn, ở, sinh hoạt; đi lại; chế độ khám bệnh, chữa bệnh; chế độ bảo hiểm; các chi phí khác đối với người lao động…

- Bên cạnh đó, trong bản hợp đồng lao động cũng quy định rất cụ thể và chi tiết đối với những trường hợp nếu xảy ra tranh chấp hay vi phạm những điều thoả thuận trong hợp đồng; việc thanh lý hợp đồng; giải quyết tranh chấp hay người lao động về nước trước hạn và trách nhiệm của các bên tham gia trong việc chi trả chi phí giao thông cho người lao động trở về nước…

- Nội dung của bản hợp đồng xuất khẩu lao động là song ngữ (tiếng Việt và tiếng của nước có sử dụng lao động và thể hiện thông tin về các bên tham gia ký kết là doanh nghiệp và người lao động.

Mẫu hợp đồng lao động cho chương trình xuất khẩu lao động giữa lao động Việt Nam và chủ sử dụng lao động nước ngoài nhằm để bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích của người lao động Việt Nam.

Bạn cũng nên xem trước để nắm rõ quy định về luật lao động và quyền lợi của mình nếu sang Nhật làm việc qua 2 bài viết quan trọng dưới đây:
>> 13 điều luật thực tập sinh cần biết trong luật xuất khẩu lao động Nhật Bản
>> 9 quyền lợi quan trọng của thực tập sinh, tu nghiệp sinh Việt Nam tại Nhật Bản

2. Mẫu hợp đồng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đây là mẫu mà các doanh nghiệp, xí nghiệp tuyển dụng thường sử dụng để tuyển thực tập sinh sang học tập và làm việc.

mẫu hợp đồng lao động xklđ nhật bản
mau hop dong lao dong xuat khau lao dong nhat ban
mau hop dong xkld nhat ban
mẫu hợp đồng xuất khẩu lao động nhật bản
hợp đồng xklđ nhật
hop dong xkld nhat
mau-hop-dong-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-quy-dinh-ve-noi-dung-ma-bo-yeu-cau

Hy vọng những thông tin này là thông tin quan trọng cho bạn trước khi tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản! Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi trong khung bình luận dưới đây để cán bộ tư vấn hỗ trợ bạn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0985 208 093

Địa Chỉ: Trụ Sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình).

>> Nhập địa chỉ của bạn tại đây có ngay đường đi cụ thể đến Trụ sở Công ty

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1,4km)

>> Nhập địa chỉ của bạn tại đây có ngay đường đi cụ thể đến VPTV Công ty

ĐÀO HẢO (Ms): 0987 979 184
Email: haodt@gmail.com


HỒNG NHUNG (Ms): 0983 867 501
Email: nhunghh@laodongnhatban.com.vn

ĐẮC HƯNG (Mr) 0967 141 236
Email: dachung@laodongnhatban.com.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Bạn cần được tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung

0983 867 501

hotro.japan@gmail.com

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang