Đang thực hiện
Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985 208 093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất

28/05/2019

Sau khi kết thúc chương trình XKLĐ Nhật nhiều TTS Việt có mong muốn tiếp tục trở laị Nhật làm việc. Vì vậy, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ đăng kí các đơn hàng quay lại Nhật lần 2 là RẤT CẦN THIẾT. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết làm hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất
Các giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ đi Nhật LẦN 2

Để có thể làm hồ sơ, giấy tờ một cách chính xác nhất. Trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ về chương trình quay lại Nhật lần 2 trên internet, sau đó hãy liên hệ cán bộ tuyển dụng hoặcđến công ty XKLĐ Nhật uy tín, để có được những lời tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ chi tiết nhất.
 
Chứng chỉ tiếng Nhật ( Nếu đơn hàng yêu cầu tiếng )
 
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất

Chứng nhận hoàn thành khoá thực tập kỹ năng của Nghiệp đoàn, của JITCO.
 
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất

Form tiến cử trình cục xuất nhập cảnh Nhật Bản lần 1 ( hợp đồng lần 1)
 
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất
 
2. Các giấy tờ tùy thân liên quan:

2 bản Sơ yếu lý lịch

 
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất
 Bản photo công chứng bằng cấp khai lần 1
 
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất

Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu gia đình, Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công chứng
 
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất

Giấy xác nhận nhân sự
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
 
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất

Giấy đăng kí trong trường hợp đã kết hôn
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất

Trường hợp chưa kết hôn sẽ xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Hộ chiếu (Bản gốc: phải còn hạn sử dụng trên 1 năm).
 
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất

- Địa điểm: PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH THUỘC CÔNG AN TỈNH

- Thời gian: không quá 8 ngày làm việc

- Phí: 
  • Cấp hộ chiếu: 200.000đ (Hai trăm nghìn đồng).
  • Cấp lại do hộ chiếu bị mất/ hư hỏng: 400.000đ (Bốn trăm nghìn đồng).
  • Bị chú 01 hộ chiếu: 50.000đ (Năm mươi nghìn đồng).
Xem quy trình làm hộ chiếu, thủ tục, hồ sơ tại bài viết này
Ảnh thẻ

Trước tiên bạn chuẩn bị 3 ảnh 4x6 để làm làm hồ sơ khám sức khoẻ. Số ảnh còn lại chụp tại công ty để đảm bảo chuẩn hồ sơ khi sang Nhật

 
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất

Lưu ý: Ảnh phải chụp trên phông trắng, mặc áo sáng màu, trang phục đầu tóc gọn gàng. 
 
>> Hướng dẫn cách chụp ảnh thẻ chính xác nhất TẠI ĐÂY
Giấy khám sức khỏe
Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ đăng kí đơn hàng quay lại lần 2 Nhật Bản mới nhất

Trước khi đăng kí tham gia các đơn hàng quay lại Nhật lần 2, TTS cần tìm hiểu thêm Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản để có sự chuẩn bị trước khi có ý định sang Nhật làm việc.

Giấy khám sức khỏe phải được cấp bởi các bệnh viện có đủ điều kiện do bộ quy định
xem tại đây

Tại Chúng tôi hiện nay các kỹ sư sẽ khám tại bệnh viện đa khoa Tràng An là bệnh viện chỉ định.

3. Khi làm hồ sơ, giấy tờ cần lưu ý:

- Các giấy tờ trong bộ hồ sơ đăng kí tham gia đơn hàng quay lại Nhật lần 2 hầu hết là các giấy tờ phô tô công chứng vì vậy bạn cần phải đến trụ sở xã, phường của chính quyền địa phương nơi bạn đăng ký hộ khẩu cư trú để xin dấu, cũng như xin 1 số giấy tờ liên quan khác

- Trường hợp bạn cần xin hộ chiếu, bạn phải đến văn phòng xuất nhập cảnh tại tỉnh nơi bạn có hộ khẩu để làm hồ sơ xin cấp 


- Tất cả giấy tờ photo đều phải photo trên giấy A4 và trên 1 mặt giấy

- Tất cả các bản công chứng phải mới làm trong vòng 3 tháng trở lại đây.

- Các thông tin: họ tên (kể cả tên đệm), ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, số CMT, ngày cấp nơi cấp CMT…của tất cả các thành viên gia đình trong các giấy tờ liên quan dưới đây phải thống nhất nhau


- Vì làm hồ sơ đăng kí tham gia đơn hàng quay lại Nhật lần 2 có nhiều bản. Do đó, khi mang giấy tờ đi công chứng bạn nên phô tô khoảng 5 – 7 bản để công chứng một thể và in dư ra 1 bản để sao lưu tại ủy ban. Và CẦN NHỚ phải đem theo cả bản gốc, để cán bộ xác nhận đối chiếu thì mới công chứng được.

Các lao động có thể thảm khảo Bản danh sách các giấy tờ cần nộp như sau:

 
STT Loại giấy tờ cần nộp Số lượng Ghi chú
1 Sơ yếu lí lịch 2  Kê khai toàn bộ thông tin cá nhân và gia đình, khai đầy đủ quá trình thời gian học tập, công tác, thông tin bố, mẹ, anh, chị, em ruột (vợ, chồng, con cái đối với đối tượng đã kết hôn).
2 Bằng cấp khai lần 1 2 Bản gốc và photo công chứng
3 Bảng điểm 2 Bản gốc và photo công chứng
4 Giấy khai sinh 2 Bản gốc và bản sao công chứng
5 Hộ chiếu 1 Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 1 năm
6 Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh 3 Bản gốc và photo công chứng
7 Giấy khám sức khỏe 1 Do bệnh viện cấp
8 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân 1

cấp bởi ủy ban nhân dân xã/phường nơi bạ cư trú. 

9 Giấy xác nhận nhân sự
( còn được gọi là 
GIẤY XÁC NHẬN HẠNH KIỂM Hoặc XÁC NHẬN THÂN NHÂN)
1 do Cơ quan Công an Xã, Phường nơi bạn cư  trú xác nhận
10 ảnh 4*6 ( áo trắng hoặc vest, nền trắng) 3 Chụp 3 tháng gần nhất
11 Chứng chỉ JITCO 1 Bản sao công chứng
12 Chứng chỉ tiếng Nhật ( Nếu có) 1 Bản sao công chứng
>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn làm hồ sơ chi tiết khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản d dsdsd

4. Chi phí làm hồ sơ quay lại Nhật lần 2 có đắt không?

- Chi phí xin dấu xác nhận của ủy ban xã/ phường: 2,000 đồng/ 1 dấu

- Phí khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Tràng An là 690,000 VNĐ

- Phí chụp ảnh thẻ là 100,000 VNĐ. ( Chú ý: Để đảm bảo đủ số lượng ảnh, chất lượng ảnh, các bạn nên chụp ảnh tại công ty ).

- Cấp hộ chiếu: 200.000đ (Hai trăm nghìn đồng).

- Cấp lại do hộ chiếu bị mất/ hư hỏng: 400.000đ (Bốn trăm nghìn đồng).

- Bị chú 01 hộ chiếu: 50.000đ (Năm mươi nghìn đồng).

Hiện tại, Chúng tôi về rất nhiều các đơn hàng quay lại Nhật lần 2 với mức lương RẤT CAO. Người lao động liên hệ ngay với cán bộ tuyển dụng để được hỗ trợ

Tổng hợp một số đơn hàng XKLĐ đi Nhật lần 2 đang tuyển tại MD

 
Đơn hàng Địa điểm Mức lương Thông tin
Lái máy xây dựng Toyama 220.000 yên Xem chi tiết
May mặc Aichi 190.000 yên Xem chi tiết
Chế biến thực phẩm Hyogo 200.000 yên Xem chi tiết
Nông nghiệp nhà kính Chiba 210.000 yên Xem chi tiết
Chế biến thủy sản Hokkaido 220.000 yên Xem chi  tiết
Lái máy xúc Saitama 216.000 yên Xem chi tiết
Cơ khí Tokyo 200.000 yên Xem chi tiết

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985 208 093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985 208 093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985 208 093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang