Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung: 0983 867 501 -Đào Hảo: 0985 979 184 -Thu Hằng: 0985 208 093

Vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 không cần thế chấp

21/11/2018

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng được nhiều người Việt Nam chọn là hướng đi để thay đổi cuộc sống hiện tại của mình. Tuy nhiên, để được sang Nhật làm việc người lao động cũng cần mất một khoản kinh phí không nhỏ mà không phải ai cũng đáp ứng được. Vì vậy, vay vốn ngân hàng là giải pháp mà nhiều người lao động nghĩ đến. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chương trình vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 không cần thế chấp.


 
1. Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
 

 Chú ý:  Khi làm thủ tục vay tiền, ngân hàng sẽ phải trả cho gia đình người lao động giấy ủy nhiệm chi, trên đó phải ghi rõ ràng họ tên người cho vay và người được vay, nôi dung vay và ngân hàng đóng dấu.

Các thủ tục pháp lý khác

- Phương thức cho vay: triển khai cho vay đối người lao động thông qua hộ gia đình của người lao động. Trường hợp người lao động là hộ đơn thân thì cho vay trực tiếp đến người lao động. 

- Thời hạn cho vay: Căn cứ vào mức mức lương của người lao động, khả năng trả nợ của hộ gia đình người lao động và khả năng nguồn vốn của Agribank để thoả thuận trong hợp đồng tín dụng về thời hạn cho vay, nhưng tối đa không vượt quá thời hạn của hợp đồng đi làm việc ở nc ngoài đã được ký kết. 

- Loại tiền cho vay: cho vay bằng đồng VNĐ. Trong trường hợp người lao động có nhu cầu thanh toán bằng ngoại tệ thì nhà băng sẽ hỗ trợ bán ngoại tệ theo quy định về quản lý ngoại hối. 

- Sử dụng tiền vay: Tiền vay được chuyển thẳng cho doanh nghiệp xuất khẩu lao động. Trường hợp doanh nghiệp lao động xuất khẩu đề nghị bằng văn bản có thể phát tiền vay trực tiếp cho người lao động. 
Hồ sơ cho vay bao gồm

- Sổ hộ khẩu, chứng minh thư của người vay vốn để ngân hàng có thể đối chiếu với bản chính trên giấy đề nghị vay vốn.

- Giấy đề nghị vay vốn của đại diện hộ gia đình người lao động hoặc người lao động khi lao động là hộ độc thân.

- Giấy tờ chứng minh đi làm việc tại nước ngoài

- Giấy tờ về TSĐB và giấy ủy quyền xử lý TSĐB- trường hợp cho người lao động vay trực tiếp.


Công ty xuất khẩu lao động sẽ phải chuyển cho lao động những mẫu sau:

- Hợp đồng ký kết giữa công ty và người lao động.
- Bản cam kết trả nợ vốn vay
- Giấy xác nhận tuyển dụng Gia đình lao động sẽ phải mang những giấy tờ trên đến ngân hàng để làm thủ tục.

>> Xem thêm: Chương trình hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

2. Những ngân hàng trực thuộc cho vay vốn

Hiện nay có 3 ngân hàng tại Việt Nam hỗ trợ người lao động vay vốn để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đó là Ngân hàng Chính sách Xã hội, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank. Mỗi ngân hàng lại có thủ tục và điều kiện vay vốn khác nhau:
 
vay vốn ngân hàng đi XKLĐ Nhật Bản

3. Đối tượng người lao động được vay vốn ngân hàng:
 
- Đối tượng được vay vốn tại Ngân hàng Chính sách Xã hội thì người lao động phải thuộc gia đình có diện chính sách bao gồm 2 nhóm đối tượng cụ thể như sau:

Nhóm ưu tiên 1 (UT1) gồm các đối tượng:
 
 
>> Xem thêm: Gia đình chính sách được vay vốn hỗ trợ như thế nào?
 
Nhóm ưu tiên 2 (UT2) gồm các đối tượng:

+ Đối tượng 05: Quân nhân, Công an nhân dân, Thanh niên xung phong tập trung được cử đi học; quân nhân, công an nhân dân hoàn thành nghĩa vụ đã xuất ngũ, có thời gian phục vụ từ 24 tháng trở lên.

+ Đối tượng 06: Con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh mất sức lao động dưới 81%.

+ Đối tượng 07: Người lao động ưu tú thuộc tất cả các thành phần kinh tế được từ cấp tỉnh, thành phố, Bộ trở lên công nhận danh hiệu thợ giỏi, nghệ nhân, được cấp bằng và huy hiệu Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hoặc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; giáo viên đã giảng dạy 3 năm thi vào các ngành sư phạm; y tá, dược tá, hộ lý, kỹ thuật viên, y sĩ, dược sĩ trung cấp đã công tác 3 năm thi vào các ngành y, dược.

- Thời hạn tối đa được hưởng ưu tiên đối với quân nhân, công an phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành dự thi là 18 tháng kể từ ngày ký quyết định xuất ngũ đến ngày dự thi. Người thuộc nhiều diện ưu tiên theo đối tượng chỉ được hưởng một tiêu chuẩn ưu tiên cao nhất.


- Đối tượng còn lại vay tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank.
 
xuất khẩu lao động Âu Việt

Agribank hỗ trợ vay vốn cho người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

 
- Người đứng tên để vay vốn là người nhà lao động (bố, mẹ, vợ, chồng…).

- Ngân hàng chỉ không cho vay đối với những hộ gia đình đã vay Ngân hàng nhưng khoản vay đó đến hạn không thanh toán và đã chuyển thành nợ quá hạn.
 

>> Top 10 đơn hàng LƯƠNG CAO đi XKLĐ Nhật Mới Nhất

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 098 520 8093

Địa Chỉ cơ sở 1:  Tầng 2, tòa nhà Bắc Hà, 219 Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 2, Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1 km)

THU HẰNG (Ms): 0985 208 093 - FacebookZalo

HỒNG NHUNG (Ms): 0983 867 501FacebookZalo

ĐÀO HẢO (Ms): 0985 979 184 FacebookZalo


Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


 • MAX BENT

  14:46 10/12/2018

  Bạn có cần một khoản vay khẩn cấp để xóa các khoản nợ của bạn hoặc bạn cần một khoản vay vốn cổ phần
  để cải thiện doanh nghiệp của bạn? Bạn đã bị ngân hàng và người khác từ chối
  cơ quan tài chính? Bạn có cần hợp nhất khoản vay hoặc thế chấp? Tìm kiếm không
  hơn nữa khi chúng tôi ở đây để biến tất cả các vấn đề tài chính của bạn thành một vấn đề của
  quá khứ.

  Đây là một công ty cho vay dễ dàng. Chúng tôi cung cấp các khoản vay cho những người quan tâm đến một
  lãi suất hợp lý 2%. Phạm vi dao động từ $ 5.000,00 đến một
  tối đa $ 100.000.000 đô la.

  Các khoản vay của chúng tôi được bảo hiểm tốt vì an ninh tối đa là ưu tiên của chúng tôi.

  Liên lạc với chúng tôi qua email: Oceanfmortgages @ gmail
  Whatsapp +2348160600240

  Trân trọng
  Max Bent
 • Nguyen ngoc hien

  15:25 07/12/2018

  Em can vay von di xuat khau lao dong k co the chap co vay duoc k a e can tu van 0988359509
 • Williams Leo

  14:09 23/11/2018

  Bạn có cần một khoản vay? Bạn đang gặp khủng hoảng tài chính hay cần tiền để bắt đầu kinh doanh của riêng mình? Bạn có cần một khoản vay để giải quyết các khoản nợ của bạn hoặc thanh toán hóa đơn của bạn hoặc bắt đầu một doanh nghiệp tốt? Bạn có điểm tín dụng thấp và thấy khó vay vốn từ ngân hàng địa phương và các tổ chức tài chính khác? Đây là cơ hội của bạn để nhận khoản vay từ tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các khoản vay đặc biệt cho các mục đích sau và hơn thế nữa. Cho vay cá nhân, mở rộng kinh doanh và bắt đầu kinh doanh, giáo dục, củng cố nợ, cho vay tài chính và cố định. Chúng tôi cho vay với lãi suất thấp là 2%. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng e - williamsloanfundshelp@gmail.com
 • Claudia Maria Kacper

  03:30 23/11/2018

  Xin chào mọi người đọc bài này; nền tảng cho vay của Veronica Sigar đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm gia đình và doanh nghiệp của tôi, tôi muốn cảm ơn nền tảng cho vay của Veronica Sigar cho khoản vay vì hôm qua tôi đã được vay 50.000 đô la Mỹ. Tôi ở đây để chỉ đạo tất cả những người đang tìm kiếm khoản vay khẩn cấp để liên hệ với quỹ cho vay của Veronica Sigar chỉ với lãi suất 2%. Vui lòng liên hệ với họ nếu bạn cần hỗ trợ tài chính ngay lập tức (veronicasigarloanfoundation@gmail.com).
 • Phạm hồng thắm

  15:26 21/11/2018

  Em muốn đi xkld gia đình e chưa có vốn và chưa có sổ đỏ . Em muốn vay vốn để đi a/c tyw vấn giúp em được không ạ
 • Đào Trọng Hưng

  19:00 18/11/2018

  tôi Đi xklđ nhật muôn vay vốn ko có tài sản thế chấp có vay được ko
 • Fausto Dennis

  04:24 31/10/2018

  xin chào
  Công ty cho vay tài chính FIDELITY FORTUNE đã trở lại đây và cho vay cá nhân, doanh nghiệp, bảo hiểm… Bạn có cần khoản vay khẩn cấp để trả nợ hay bạn cần vay vốn để cải thiện doanh nghiệp của mình? Nó đã bị ngân hàng và các cơ quan tài chính khác từ chối? Bạn có cần khoản vay cố định hoặc thế chấp không?
  Chúng tôi đang ở đây để chăm sóc mọi khó khăn tài chính của bạn, chúng tôi cho các quỹ tài trợ, những người có tín dụng xấu hoặc cần tiền để trả hết nợ và đầu tư vào kinh doanh với lãi suất thấp là 2%. Tôi muốn sử dụng phương tiện tuyệt vời này để cho bạn biết rằng chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ khoản vay nào để giải quyết vấn đề tài chính của bạn. Nếu có thì hãy quay lại ngay bây giờ qua

  Gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ; (fidelityfortunefinance1@gmail.com) để áp dụng.
 • Phạm Thị Quỳnh Anh

  13:18 09/10/2018

  E cần tư vấn về vay tiền đi xkld nhật mong gọi và tư vấn ạ e cảm ơn
 • Ann Mouraa

  06:54 03/10/2018

  TESTIMONIJA ĐẾN KAKO Tôi Dobie MOG Anmeldeinformationen bởi Felix G. Herzog

  Grüße. Tên Mein là Ann Moura. Thực tế, Felix Herzog Nakon, tác giả của báo cáo này, nhận thức được sự đa dạng về lợi ích của đứa trẻ, và quyết định đó đã được Tòa án Tư pháp đưa ra, . Đập Mich potrebno Hitan Gefangenen Posa da sam Beginnen và podneo zahteva von različitih Credit zajmodavaca Koji su da CE obećali Hilfe ali nisu Nikada chết Gefangenen dông dài của họ. Doc chiến tranh đó jedan prijatelj ist nicht upozna g. Felix Herzog Koji Mich obećao da CE mir helfen und tại Dafur gesorgt, chết uradio Kako ist ohne obećao ikakvog odlaganja. Nikada Nisa mislio da Jos uvijek Haltungen pouzdani Die Credit zajmodri Nisa andocken upoznao g. Felix Herzog, Koji stvarno pomogao ist một den Turmen Mein Vergebung und zajmom Věrovany. Nicht bekannt, bạn biết rằng Koji là cần thiết để regenmäßige và Hitan Gefangenen.Xin vui lòng liên hệ với Felix Herzog để biết thêm E-Mail.:
  (Felixdukeloanfirm@gmail.com)

  Ann Mouraa
 • Williams Leo

  14:28 02/10/2018

  Bạn có cần khoản vay khẩn cấp để giải quyết các vấn đề tài chính của mình không? Chúng tôi cung cấp các khoản vay cho doanh nghiệp, cho vay cá nhân, vay mua nhà, cho vay, cho vay đám cưới, vay sinh viên, vay xe, vay ngân hàng và cho vay thanh toán hóa đơn. Bạn biết đánh giá tín dụng xấu như thế nào. chúng tôi. Các khoản vay tái cấp vốn tại nhà với lãi suất thấp là 3% cho việc hủy bỏ cho cá nhân. (LIÊN HỆ BÀI ĐĂNG: :( (williamsloanfundshelp@gmail.com) vẫn có thể cung cấp số tiền yêu cầu của khoản vay, chúng tôi cũng chấp nhận các khoản vay cho khách hàng bị liệt vào danh sách đen Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và đăng ký ngay bây giờ. Sư Tử
  công ty xử lý các khoản vay thông tin. ĐIỆN TỬ TIÊU DÙNG POST :: chúng tôi: williamsloanfundshelp@gmail.com
 • Williams Leo

  14:27 02/10/2018

  Bạn có cần khoản vay khẩn cấp để giải quyết các vấn đề tài chính của mình không? Chúng tôi cung cấp các khoản vay cho doanh nghiệp, cho vay cá nhân, vay mua nhà, cho vay, cho vay đám cưới, vay sinh viên, vay xe, vay ngân hàng và cho vay thanh toán hóa đơn. Bạn biết đánh giá tín dụng xấu như thế nào. chúng tôi. Các khoản vay tái cấp vốn tại nhà với lãi suất thấp là 3% cho việc hủy bỏ cho cá nhân. (LIÊN HỆ BÀI ĐĂNG: :( (williamsloanfundshelp@gmail.com) vẫn có thể cung cấp số tiền yêu cầu của khoản vay, chúng tôi cũng chấp nhận các khoản vay cho khách hàng bị liệt vào danh sách đen Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và đăng ký ngay bây giờ. Sư Tử
  công ty xử lý các khoản vay thông tin. ĐIỆN TỬ TIÊU DÙNG POST :: chúng tôi: williamsloanfundshelp@gmail.com
 • Mr. Harrison

  18:41 27/09/2018

  Ưu đãi cho vay khẩn cấp

  Tôi là một công ty cho vay quốc tế, công ty cho vay của chúng tôi cho vay công ty Bất động sản Tài trợ dự án Cho vay cá nhân Cho vay kinh doanh 2%
  quan tâm tỷ lệ, cung cấp vẫn còn rất nhiều email có sẵn tại: (worldbirdloan0944@gmail.com)

  Trân trọng,
  Vay Nhanh
  Tư vấn chung
  Giám đốc điều hành (CEO)
  Dòng văn phòng +1 202 858 4154
  Ông Harrison
 • MAX BENT

  17:21 09/09/2018

  Bạn có cần khoản vay khẩn cấp để xóa nợ hay bạn cần vay vốn cổ phần
  để cải thiện doanh nghiệp của bạn? Bạn đã bị ngân hàng từ chối và khác
  cơ quan tài chính? Bạn có cần hợp nhất hoặc thế chấp vay không? Không tìm kiếm
  nhiều hơn như chúng tôi đang ở đây để làm cho tất cả các vấn đề tài chính của bạn một điều của
  quá khứ.

  Đây là Thế chấp tài chính đại dương. Chúng tôi cung cấp các khoản vay cho những người quan tâm đến
  lãi suất hợp lý 2%. Phạm vi dao động từ $ 5,000,00 đến một
  tối đa $ 100,000,000 đô la.

  Các khoản vay của chúng tôi được bảo hiểm tốt vì an ninh tối đa là ưu tiên của chúng tôi.

  Liên hệ với chúng tôi qua email: oceanfmortgages@gmail.com


  Trân trọng
  Max Bent
  oceanfmortgages@gmail.com
   
  Khoản vay và bảo lãnh gốc 2%
  oceanfmortgages@gmail.com
 • Bùi Văn Tuấn

  22:42 26/08/2018

  Hiện em đang muốn đi xklđ tại nhật bản mà gđ không có vốn. Và cũng khoong có sổ đỏ để vay thế chấp thì bên ngân hàng có cho vay không ạ. Nếu được thì tối đa là bao nhiêu phần trăm so với phí đi ạ. Em Cr ơn
 • Lê văn thìn

  10:56 23/07/2018

  Cần hổ trợ tiền đi xklđ nhật
 • Hồ văn tân

  19:49 18/07/2018

  Dạ cho e hỏi. E muốn đi xuất khẩu lao động nhưng k đủ điều kiện. E muốn vay k thế chấp khi có giấy báo của trung tâm có đc hỗ trợ vay đi k thế châp k ạ
 • Tùng

  12:22 13/07/2018

  E k có sổ đỏ và bây giờ muốn vay k thế chấp xin hãy tư vấn giúp e
 • Phạm thị thủy

  05:58 03/07/2018

  Vay di xkld tư vấn giúp e
 • Hiền

  18:53 02/07/2018

  Có thể hỗ trợ 100% tiền vay vốn đi xuất khẩu lao động nhật bản không ak
 • Hoang thi men

  20:46 28/06/2018

  Em hoan canh rat kho khan va dac biet. Em rat muon di xjat khau lao dong nhung khong cl von.
  Vay nen em rat muon dc vay von cja ngan hang va rat mong cong ty tu van giup em tim suoc hop dong lao dong phu hop li em va muc lai xuat em phai chi tra la bao nhieu. Rat mong dc ben cong ty giup do
 • Nguyễn văn hùng

  14:08 26/06/2018

  Em đang có dự định đi xuất khẩu lao động nhật bản .va e muốn vay của ngân hàng số tiền 100 triệu hãy tư vấn cho e va lãi xuất như thế nào
 • Truong hiếu

  21:55 16/06/2018

  E muốn đi suất khẩu lao động và cần vay vốn ..vậy e có thể vay tiền khi đang nợ tại quỷ tín dụng không ạ..
 • Trinh.

  08:42 11/06/2018

  tôi muốn được vay vốn đi xklđ
 • Nguyễn thị thu phương

  12:19 03/06/2018

  E muốn di xkld nhật. Nhưng vì e ko có gì để thế chấp. Gd lại khó khăn. Mong ngân hàng tư vấn giúp đỡ e. E cảm ơn
 • Ngọc Phượng

  15:38 31/05/2018

  Em muốn vay vốn để đi xkld tại Nhật. Nhưng em đang gặp khó khăn về tài chính mong anh chị hỗ trợ tư vấn giúp em.
 • Nguyen thị an

  15:27 31/05/2018

  Em muốn tu van vay tiền di xkld nhat ban mong các anh chi giúp do em
 • Mrs Lola Daniel

  07:47 30/05/2018

  xin chào

  Bạn có cần khoản vay khẩn cấp để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình không? Chúng tôi cung cấp các khoản vay từ 2000 đến 50 000 000.00, chúng tôi rất đáng tin cậy, mạnh mẽ, nhanh chóng và năng động, không kiểm tra tín dụng và đảm bảo 100% cho các khoản vay nước ngoài trong giai đoạn này.

  Chúng tôi cũng cho vay toàn bộ tiền tệ với lãi suất 3% trên tất cả các khoản vay .... Nếu bạn quan tâm, hãy gửi lại cho chúng tôi email này.

  Vui lòng quay lại với chúng tôi nếu bạn quan tâm, với eaglehomemortgage001@gmail.com

  Trân trọng,

  Bà Lola Daniel
  eaglehomemortgage001@gmail.com
 • Phạm Văn Qungr

  03:01 30/05/2018

  em muốn vay vốn để đi xkld
 • 16:57 28/05/2018

  e cần vay vốn đi xuất khẩu. tư vấn cho em 01668.586.594
 • nguyễn đức việt

  11:54 15/05/2018

  em muốn bên ngân hàng tư vấn vay vốn đi xkld nhật
 • Nguyễn Vương

  22:49 11/05/2018

  E muốn đi xklđ nhưng chưa có nguồn vốn mà ko biết vay ở đâu.mong các a chị tư vấn giúp e ah.
 • Vũ thị Quyên

  23:38 07/05/2018

  E muốn đi lao động nhật bản nhưng do điều kiện khó khăn e k có tiền đi.E lại k có gì để thế chấp cả .E mong ngân hàng tư vấn giúp đỡ e để e có thể thoát khỏi cảnh nghèo ạ! E xin cảm ơn!
 • Nguyễn đình Luân

  12:41 29/04/2018

  Em muôn di xuất khâu lao đông nhung do điêu kiên kho khan ko the di di.em muốn ac giúp đỡ
 • Kiều Loan

  10:59 28/04/2018

  Em muốn vay ngân hàng 1 khoản tiền để đi Nhật làm việc.2 tháng nửa e sẽ có visa.
  Hiện sổ đỏ e còn thế chấp để làm vốn cho gia đình.mà chưa đến thời hạn trả
  Bây giờ e muốn vay không cần thế chấp.
  Anh/chi tư vấn giúp em nha.
 • Vũ Tiến Đạt

  08:04 22/04/2018

  Em đang rất muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng chưa có chi phí ban đầu. Nhớ anh/chị tư vấn giúp đỡ
 • Lường Văn Tuấn

  12:45 21/04/2018

  Em muốn được tư vấn
 • Nguyen van tuan

  09:31 18/04/2018

  E muon xkld nhat ban ma k co tien gio e muon vay tien di nhat vay khong can the chap duoc khong ak tu van giup e
 • Nguyễn văn cường

  15:16 07/04/2018

  E muốn đi lao động nhật bản mà nhà ko có tiền xin ngân hàng tu vấn giúp e
 • Lộc thị thùy linh

  22:20 02/04/2018

  E muốn hỏi vấn đề vay vốn không thế chấp ạ, theo chương trình xuất khẩu lao động nhật bản, e thuộc hộ dân tộc thiểu số được ưu tiên không ạ
 • Lại thị ngoan

  12:43 18/03/2018

  E muon di xkld nhat ban nhung gia dinh e k có tien e muon vay von ngan hang có thể tu van giúp e được k ạ
 • Van lang

  23:57 10/03/2018

  E muon vay k the chap. Xin giup e ak. 0967477751
 • Phan hải dương

  20:34 06/03/2018

  Mọi người liên hệ trực tiếp vào số này 0971935678 đê được tư vấn...
 • Hoàng thi chuyen

  21:46 22/02/2018

  E đi xkld nhug hoàn cảnh gd e còn khó khăn nên k lo đủ tài chính e cần được tu van và ho trợ ạ
 • Nguyễn Thành Nam

  18:35 08/02/2018

  E muốn đi xuất khẩu lao động nhưng đang khó khăn về vốn mong được hỗ trợ ạ
 • do van nơi

  21:16 25/01/2018

  em muốn đi lao động nước ngoài . vì chưa có tiền đi lên em muốn vay vốn ngân hàng để đi , em là con thương binh ạ , mong anh chị tư vấn giusp em ạ .
 • Vân Anh

  10:28 02/06/2017

  gia đình em thuộc hộ nghèo, nhưng e đi vay vốn , ngân hàng nói đã hết chỉ tiêu cho gia đình.. e cần được tư vấn
App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung

0983 867 501

hotro.japan@gmail.com

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ÂU VIỆT

Địa Chỉ cơ sở 1:  Tầng 2, tòa nhà Bắc Hà, 219 Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 2, Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1 km)    

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang