Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo: 0985 979 184 -Hồng Nhung: 0983 867 501 -Thu Hằng: 0985 208 093

Sự thật khó tin về thói hư tật xấu của người Việt tại Nhật Bản

07/05/2018
 Chia sẻ của thực tập sinh phát sóng trong chương trình “Người giấu mặt” với những câu chuyện trong đời sống của người lao động tại Nhật Bản, người đàn ông sinh năm 1984 quê ở Nghệ An đã phải khiến nhiều người Việt nghe đỏ mặt.
 


Sự thật khó tin về thói quen tất xấu của người Việt trên đất Nhật Bản 

Khách mới trong chương trình là một người đàn ông (từng đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm) và tại đây anh đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn và rất chân thật với MC Lê Anh.
 
Tại đây, người đàn ông đã có những chia sẻ thực tể về cuộc sống, về những khó khăn, những vất vả của người lao động Việt nơi xứ người. Cũng trong cuộc trò chuyện này, anh đã mạnh dạn nói lên những thói quen, tật xấu của một bộ phận người Việt.
Anh cho kết, ở Nhật, nhiều người Việt lại bị chính người Việt lừa.


 


Chia sẻ của người đàn ông về cuộc sống thực tế của thực tập sinh tại Nhật Bản


 
Người đàn ông sinh năm 1983 này kể: Để có tiền đi XKLĐ Nhật Bản rất nhiều người lao động đã phải vay ngân hàng. Bởi vậy, khi có lương, ai cũng mong muốn gửi về quê để trả nợ.

Thế nhưng, phí chuyển tiền lại bị đánh phí cao nếu chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam theo con đường chính thức. Vì thế nên nhiều lao động lại lựa chọn con đường chuyển tiền của những người Việt.  Khi chuyển tiền qua dịch vụ này, nhiều lao động đã mất trắng vì bị lừa.

Còn một vấn đề mà có lẽ rất nhiều người Việt có lòng tự trọng cảm thấy xấu hổ đó là thói quen ăn cắp của một bộ phận người Việt tại Nhật Bản.
sự thật về người Việt Nam tại Nhật Bản

 
Nhiều người Việt có lòng tự trọng cảm thấy xấu hổ đó là thói quen ăn cắp của một bộ phận người Việt tại Nhật Bản.
 
Anh cho biết, anh từng biết đến một nhóm bộ phận người Việt đang lưu vong. Họ mua lại những chiếc ô tô giá rẻ tồi đi ăn cắp tại các siêu thị Nhật Bản sau đó tuồn hàng về Việt Nam bán online.

“Người Nhật rất tin tưởng nhau nên rất hiếm khi thất bảo về ở lại trông trộm như ở Việt Nam. Lợi dụng điều này, nhóm người Việt Nam mở khóa siêu thị sau đó thì lấy trộm các mặt hàng như mỹ phẩm, đồ điện tử….sau đó rao bán trên mạng” - người đàn ông chia sẻ. Rất nhiều vụ trộm cắp của người Việt tại Nhật Bản được lên báo chí nhưng họ vẫn tính nào tật nấy.
 
Anh còn nhấn mạnh, tình trạng người Việt ăn cắp ở Nhật khá nhiều nên ở nhiều nơi, người Nhật đã phải dùng tiếng Việt để cảnh báo.
Trước câu chuyện này, MC Lê Anh cho rằng, anh cũng đã từng chứng kiến những dòng chữ như vậy. Vì thế nam MC  hy vọng, vấn đề này sẽ được nói thẳng nói thật để những hành động xấu xí đó được ngăn chặn và hình ảnh người Việt Nam sẽ đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế.
 
>>  Cú sốc văn hóa của du học sinh và thực tập sinh tại Nhật Bản
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Hồng Nhung

0983 867 501

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ÂU VIỆT

Địa Chỉ cơ sở 1:  Tầng 2, tòa nhà Bắc Hà, 219 Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 2, Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1 km)    

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang