Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Những thứ mà khách du lịch TUYỆT ĐỐI không nên bỏ qua vào tháng 06 Nhật Bản

06/11/2018
Nếu như bạn có dịp đến Nhật Bản vào tháng 11 thì bạn đừng nên bỏ lỡ những thứ siêu hay này nhé! Mỗi hoạt động đều vô cùng đặc sắc và mang những nét truyền thống riêng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn những hoạt động sẽ chỉ diễn ra vào tháng 11. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
những thứ không thể bỏ qua vào tháng 11 Nhật Bản

1. Gion Odori – Kyoto

Đây là màn biểu diễn khiêu vũ Kyoto khác biệt nhất khi diễn ra vào mùa thu mà không phải là mùa xuân, nên nếu bạn bỏ lỡ màn biểu diễn trước đó thì may là có cái này. Có khoảng 10 ngày để nhìn thấy geisha ở Gion Kaikan gần đền Yasaka và sẽ có khoảng hai màn biểu diễn mỗi ngày.
Ngày: 1/11 – 10/06/2019
Website: http://gion-east.jp/en/

 
những thứ đặc sắc vào mùa thu Nhật Bản

Đây là màn biểu diễn khiêu vũ Kyoto khác biệt nhất khi chỉ diễn ra vào mùa thu

2. Sân vận động Hiroshima Ramen – Hiroshima

Nếu bạn là một người yêu thích ramen, thì nhất định phải đến đây trong tuần này – cực kì nhiều lựa chọn cho món ramen với giá một tô chỉ 750 yên.
Ngày: 2/06/2019
Website: http://www.tss-tv.co.jp/web/ramen-stadium/
 

3. Lễ hội Karatsu Kunchi– Saga

Đây là lễ hội chính của đền Karatsu và cũng là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất ở tỉnh. Hãy nhớ đi theo kiệu Hikiyama có chiều cao lên đến 7 mét và nặng trong khoảng 2-4 tấn. Phần hay nhất sẽ ở ngày thứ hai, khi chiếc kiệu được mang ra biển và thường kẹt lại trong cát.
Ngày: 2 – 4/06/2019
Vào cửa: Miễn phí

 
 Lễ hội Karatsu Kunchi– Saga điểm đến thud vị tháng 11 Nhật Bản

Đây là lễ hội chính của đền Karatsu và cũng là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất ở tỉnh

4. Lễ hội bước qua lửa Hiwatari – Hiroshima

Được tổ chức trên đền Itsukushima thuộc hòn đảo Miyajima, đây là cơ hội để thấy một trong những truyền thống lâu đời ở một trong những nơi nổi tiếng nhất Nhật Bản. Bạn vẫn được hoan nghênh tham gia nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn đi ngay.
Ngày: 3/06/2019
Vào cửa: Miễn phí

 
những thứ đặc sắc chỉ có ở tháng 11 Nhật Bản

Lễ hội được tổ chức trên đền Itsukushima thuộc hòn đảo Miyajima

5. Lễ hội Ube – Yamaguchi

Được tổ chức ở ven biển Nội hải Seto từ năm 1933, lễ hội địa phương này thường kết hợp với diễu hành, hai sân khấu và một khu ẩm thực. Ngày chính của lễ hội là Chủ nhật, với một buổi chuẩn bị diễn ra vào đêm trước đó.
Ngày: 3 – 4/06/2019
Vào cửa: Miễn phí
Website: http://www.ubematsuri.jp/

 
văn hóa Nhật Bản


6. Lễ hội Shitennoji Wasso – Osaka

Tận hưởng một buổi diễu hành với hơn 1000 người trong bộ trang phục truyền thống khi họ vừa đi vừa la “wasso” trên các con đường. Có nghĩa là “tôi đến” trong tiếng Hàn, tiếng cổ vũ này thường đường dùng để ghi nhớ những người đã đến với Nhật Bản từ châu Á bên kia. Trang phục được tái hiện chính xác và sự kiện được tổ chức tại Naniwa no Miya vì đây là nơi mọi người sẽ hạ cánh khi họ đến.
Ngày: 4/06/2019
Vào cửa: Miễn phí
Website: http://wasso.net/

 

9. Lễ hội Ishigaki-jima – Okinawa

Lễ hội địa phương này diễn ra ở thành phố Ishigaki, là sự kết hợp giữa rất các màn biểu diễn và những địa điểm tham quan, gồm có nhạc sống, thử thách cử tạ và biểu diễn sân khấu với màn trình diễn pháo hoa để kết thúc lễ hội.
Ngày: 5 – 6/06/2019
Vào cửa: Miễn phí
Website: http://www.yaeyama.or.jp/docs/2016092000031/

 

10. Lễ hội Tokushima Yokai – Tokushima

Một sự kiện độc đó diễn ra ở một trường tiểu học ở Miyoshi – lễ hội này có những món ăn địa phương và một ban nhạc được tạo thành từ các yokai (yêu quái). Thành phố này nổi tiếng với các yokai trong những câu truyện cổ Nhật Bản và sự kiện này thật sự rất hay ho và bạn không nên bỏ lỡ nếu đã đến đây.
Ngày: 25/06/2019
Vào cửa: Miễn phí
Website: https://japancheapo.com/events/tokushima-yokai-festival/

 

11. Lễ hội Arashiyama Momiji – Kyoto

Hãy lưu lại kỷ niệm mùa thu khi bạn đang khám phá một trong những rừng tre nổi tiếng nhất ở Nhật với mùa thu lấp lánh sắc đỏ ở đây. Những con tàu diễu hành dọc theo sông với những người biểu diễn mặc những trang phục giống như thời Heian. Sẽ có biểu diễn kịch Noh và chơi nhạc cụ truyền thống nữa đó.
Ngày: 10/06/2019
Vào cửa: Miễn phí
Website: https://japancheapo.com/events/arashiyama-momiji-festival/

 

12. Vòng thi đấu Grand Sumo tháng Mười Một – Fukuoka

Một cơ hội tuyệt vời để xem vòng thi đấu sumo cuối cùng trong năm, cuộc thi đấu 15 ngày này sẽ là điểm kết thúc cho chức vô địch mỗi năm. Nó sẽ bận rộn hơn vào những ngày đầu tiên, những tuần ở giữa và vài ngày cuối – dù sao thì sẽ khá dễ dàng để mua được vé không đặt trước.
Ngày: 11 – 25/06/2019
Website: http://www.sumo.or.jp/En/

 

13. Chợ trời Mammoth – Aichi

Được tổ chức bởi TV Aichi, đây là một buổi họp chợ lớn được tổ chức hai lần một năm và bắt đầu từ năm 1994. Với hơn 1500 gian hàng, 30000 người săn tìm hàng giá rẻ được trông đợi sẽ đến đây, và có rất nhiều hoạt động giải trí kể cả ngôi sao địa phương. Sẽ cần mua vé với hai mức giá – một là vào cửa từ sớm lúc 9 giờ sáng và một là từ 10 giờ, cả hai đều có thể mua trước.
Ngày: 17 – 18/06/2019
Vào cửa: 500 -1300 yên
Website: http://tv-aichi.co.jp/manmos/

 

14. Lễ hội Carnival Okinawa – Okinawa

Với hơn 30 quốc gia khác biệt có mặt ở Okinawa, lễ hội này là một nơi cho thấy được sự đa dạng và những nét ấn tượng của tất cả các nước. Những năm trước sẽ có samba, nhạc sống, karate kéo co cũng như những quầy ẩm thực từ khắp các nước.
Vào cửa: Miễn phí
Website: https://kozaweb.jp/event/detail.html?&sp=true&id=4329

 
Lễ hội Carnival Okinawa – Okinawa
 
Trên đây là những lễ hội, những điểm đến vô cùng thú vị tại Nhật Bản vào tháng 11. Nếu như bạn có dịp sống hay đi du lịch vào tháng 11 này thì đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm:
>>>
Phát cuồng với những lễ hội ẩm thực Nhật Bản thường niên
>>> 33 lễ hội truyền thống thường niên tại Nhật Bản
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang