Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Nhật Bản yêu cầu các lao động, TTS nước ngoài nộp giấy chứng nhận y tế để chứng minh điều kiện sức khỏe tốt

19/03/2019
Bộ Tư Pháp có kế hoạch yêu cầu người lao động nước ngoài chuẩn bị vào nước Nhật làm việc theo chế độ thị thực mới của lao động có kĩ năng phải nộp giấy chứng nhận y tế để có thể xác định chính xác tình hình sức khỏe của mỗi lao động.

Các đối tượng lao động nước ngoài như vậy sẽ được các bác sĩ yêu cầu xác nhận rằng họ có khả năng làm việc ổn định và trong thời gian liên tục, sau những bài kiểm tra mức huyết áp và các điều kiện sức khỏe khác, cũng như bài xét nghiệm bệnh lao, theo thông tin từ các nguồn tin.

Các mẫu đơn điền cho các chứng chỉ y tế sẽ được cung cấp sẵn trên website của Bộ Tư pháp bằng 11 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Nhật, tiếng Anh và cả tiếng Việt.

Những giấy chứng nhận này sẽ được yêu cầu nộp cho cơ quan nhập cư mà chính phủ sẽ thành lập vào tháng tới bằng cách nâng cấp các Cục Di trú của Bộ.

 

Nhật Bản sẽ bắt đầu áp dụng chế độ thị thực mới vào tháng 4 tới và chào đón hơn 300.000 lao động nước ngoài như là biện pháp đối phó với việc thiếu hụt lao động nghiêm trọng trong 14 ngành công nghiệp trọng điểm của đất nước.

Bộ Tư pháp cũng đã nhận được lời kêu gọi hạn chế số lượng người nước ngoài được phép làm việc tại Nhật Bản theo chế độ thị thực mới và chỉ dành chúng cho những người thực sự khỏe mạnh.

 

Ngoài ra, yêu cầu được xét nghiệm bệnh lao cho những lao động nước ngoài được đưa ra khi căn bệnh này đang lan rộng trong cộng đồng các cư dân nước ngoài sinh sống tại Nhật Bản. Cụ thể, có tất cả 1.530 công dân nước ngoài được chuẩn đoán đã mắc căn bệnh này vào năm 2018, tăng khoảng 1,4 lần trong 5 năm qua. Ngoài ra để biết thêm thông tin về các nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật Bản bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Chính phủ đang có kế hoạch khuyến khích các lao động nước ngoài dự định ở lại Nhật Bản trong thời gian trung hoặc dài hạn tiến hành xét nghiệm bệnh lao trước khi đến Nhật Bản. 
 
Xem thêm:

>>> Kinh nghiệm khám chữa bệnh cho lao động tại Nhật Bản
>>> Bị hen phế quản, bệnh suyễn, lao có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang