Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Học tiếng Nhật bạn sẽ có được những thuận lợi và khó khăn gì?

06/11/2018
Tiếng Nhật hiện nay đã trở thành một ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên khi học thứ tiếng này sẽ không tránh khỏi những khó khăn và thuận lợi khác nhau. Nếu như bạn nắm rõ được những thuận lợi và khó khăn đó thì bạn sẽ có được một kế hoạch học tập hiệu quả hơn. Hãy tham khảo bài viết hôm nay để biết được những thuận lợi và khó khăn đó là gì nhé.

thuận lợi và khó khăn khi học tiếng Nhật

1. Thuận lợi

 Nhiều cơ hội mở ra khi có tiếng Nhật

Khi thành thạo tiếng Nhật và có chứng chỉ JLPT cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở hơn. Bạn có thể làm tại công ty Nhật ở Việt Nam hoặc sang Nhật làm việc với mức lương lên tới 3000USD

 Tiếng Nhật phát âm khá dễ, viết thế nào nói như thế.

Cũng giống như tiếng Anh, tiếng Nhật có 5 nguyên âm: u-ê-o-a-i và được đọc lần lượt là ư-ê-ô-a-i. Các âm khác được đọc bằng cách ghép thêm các phụ âm như k-m-ms….vào trước nguyên âm và đọc tương tự như vậy.

Phát âm tiếng Nhật theo kiểu viết sao nói vậy nên rất dễ học. Bạn chỉ cần nhớ được mặt chữ và ý nghĩa của từ đó nữa là đủ.

 
thuận lợi và khó khăn khi học tiếng Nhật

Phát âm tiếng Nhật theo kiểu viết sao nói vậy nên rất dễ học.

2. Khó khăn

 Bảng chữ cái tiếng Nhật rất nhiều chữ và khó nhớ

 Tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái là Hiragana, Katakana, và Kanji. Trong đó, riêng bảng chữ Kanji có khoảng 2136 chữ thông dụng cần phải ghi nhớ. Việc nhớ 3 bảng chữ này đòi hỏi kiên trì, quyết tâm cao. Rất nhiều bạn không có đủ kiên nhẫn để làm được.

 Cách viết chữ Nhật khác chữ Việt

Cách viết của chữ Nhật khác chữ latinh. Các chữ trong tiếng Nhật rất nhiều nét và nhiều phần khác nhau. Nên người học cũng gặp nhiều khó khăn trong việc viết chữ.

Chữ cái và ngữ pháp trong tiếng Nhật rất khó học và khó nhớ.

Người học thường sẽ dễ quên và học khó vào. Từ đó dẫn tới cảm giác chán chường, và không còn động lực tiếp tục học. Tìm được phương pháp học đúng đúng đắn chính là chìa khóa để bạn có thể chinh phục được tiếng Nhật. Đa số những người học tiếng Nhật đều học tại trung tâm hoặc học gia sư từ những người có kinh nghiệm và kiến thức chắc chắn.

 
thuận lợi và khó khăn khi học tiếng Nhật

Chữ cái trong tiếng Nhật khó đọc và khó nhớ

Tuy nhiên, nếu không có phương pháp học đúng cũng như không học tại trung tâm uy tín bạn có thể tốn tiền bạc và công sức mà kết quả không cao. Bạn hãy tham khảo bài viết này để tìm ra phương pháp học chuẩn bạn nhé!
 
Xem thêm:
>>> Học tiếng Nhật cấp tốc chưa bao giờ đơn giản đến thế
>>> Bí kip học tiếng Nhật từ CƠ BẢN đến CAO THỦ chỉ trong 1 nốt nhạc

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang