Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Đi XKLĐ Nhật Bản, bạn đã biết top những đơn hàng KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM chưa?

05/04/2019

Lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản hiện nay đang được mở cửa mạnh mẽ. Chính phủ Nhật Bản cũng đã mở ra rất nhiều chính sách hỗ trợ cho người lao động nước ngoài có thể đến Nhật làm việc tại rất nhiều các ngành nghề. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn lại băn khoăn rằng bản thân không có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm có thể tham gia các chương trình đi XKLĐ Nhật được không? Hãy tìm hiểu ngay những đơn hàng đi Nhật mà không yêu cầu kinh nghiệm bạn nhé!


1. Đơn hàng nông nghiệp

 Đơn hàng nông nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu cho lao động Việt Nam khi đi XKLĐ Nhật Bản. Bởi các lý do như các đơn hàng nhóm ngành này thường có công việc làm thêm nhiều, không yêu cầu kinh nghiệm, công việc thì nhẹ nhàng, lức lương thì ổn định.

Nếu như bạn đang muốn đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp bạn có thể tham khảo danh sách những đơn hàng đang được cập nhật tại MD Việt Nam ngay trong tháng này nhé!

 
Ngành Nghề Độ Tuổi Số lượng   Thu Nhập Thông tin
Chăn nuôi bò sữa 18-30 20 Nam/ Nữ 161.312 Yên Xem chi tiết
Thu hoạch cà chua 18-30 15 Nam 155.320 Yên Xem chi tiết
Trồng hoa 20-34 20 Nam/Nữ 155.000 Yên Xem chi tiết
Chăn nuôi lợn 18 - 30  20 Nam/ Nữ 160.000 Yên Xem chi tiết
Chăn nuôi gà lấy trứng 18 - 32 15 Nam 155.450 Yên Xem chi tiết
Trồng dâu tây 20 - 30 10 Nam 161.000 Yên Xem chi tiết
 

Hầu hết công việc ngành nông nghiệp đều là những công việc không mấy nặng nhọc, vì hầu hết đã có các thiết bị máy móc hỗ trợ cho bạn rồi. Sau khi các bạn đến Nhật các bạn sẽ mất khoảng 1 tháng để được đào tạo chi tiết từng công việc mà bản thân bạn sẽ làm nên khi tuyển dụng các doanh nghiệp cũng không yêu cầu quá khắt khe về vấn đề kinh nghiệm của người lao động.
 
Bạn muốn tìm hiểu về mức lương cơ bản tại Nhật và tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động nào lương cao nhất. Hãy nhập số điện thoại tại đây để được cán bộ tư vấn và tư vấn thêm nhé:
 


 
đơn hàng nông nghiệp

Công việc chăn nuôi bò sữa thuộc nhóm ngành nông nghiệp được nhiều người yêu thích

2. Đơn hàng chế biến thực phẩm

Nói đến đơn hàng thuộc nhóm ngành chế biến thực phẩm phải kể đến những đơn hàng như chế biến thủy sản, làm cơm hộp, chế biến xúc xích, chế biến thịt gà,… các đơn hàng này đều được người lao động chọn lựa nhiều nhất vì đây đều là những đơn làm trong nhà xưởng.

 


Đơn hàng chế biến thực phẩm chủ yếu làm việc trong nhà xưởng

Một đặc điểm ở những đơn hàng này đó là độ tuổi người lao động có thể tham gia được khá hạn chế chỉ từ 18 đến 30. Bù lại điều này thì yêu cầu về kinh nghiệm lại rất đơn giản. Nếu bạn muốn tham gia đơn hàng lương cao mà yêu cầu tuyển dụng lại thấp thì bạn có thể tham khảo thêm các đơn hàng chế biến thực phẩm tại MD Việt Nam nhé!

>>> Tuyển gấp 50 Nữ chế biến thực phẩm siêu thị tại Nhật Bản trong tháng 4/2019
>>> Đơn hàng 1 năm đi XKLĐ Nhật Bản dành cho nam/nữ chế biến thực phẩm xuất cảnh nhanh

Bạn hãy để lại số điện thoại để cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn mọi thắc mắc về vấn đề XKLĐ Nhật Bản của bạn!
3. Đơn hàng lắp ghép linh kiện điện tử

Với đặc thù công việc của đơn hàng này người lao động sẽ phải lắp ghép những chi tiết mạch điện tử, ngay cả những chi tiết nhỏ nên bạn phải đảm bảo có một thị lực tốt trước khi tham gia nhé!

 

Để biết thêm chi tiết về công việc của đơn hàng này bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY. Ngay trong tháng này tại MD Việt Nam đang có vô vàn các đơn hàng về ngành điện tử lương cao lại không yêu cầu kinh nghiệm bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.
 
Ngành Nghề Độ Tuổi Giới Tính Thu Nhập Chi tiết 
Lắp ráp linh kiện điện tử 18-35 Nữ 155.320 Yên Xem chi tiết
Sản xuất linh kiện diện tử 19-34 Nam/Nữ 155.450 Yên Xem chi tiết
Đóng gói linh kiện điện tử 20-34 Nữ 159.720 Yên Xem chi tiết
Sửa chữa lắp đặt điều hòa 19-35 Nữ 162. 150Yên Xem chi tiết


Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn top các đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản không yêu cầu kinh nghiệm, việc nhàn mà lương thì lại khá cao. Vì vậy nếu bạn yêu thích các đơn hàng này thì đừng chần chừ gì nữa, hãy để lại ngay số điện thoại để cán bộ tư vấn của chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé!

Tham khảo thêm:

>>> Đi lắp ráp linh kiện điện tử tại Nhật Bản có độc hại đến sức khỏe không
>>> Những vấn đề cần biết khi tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử ở Nhật Bản

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang