Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật sẽ được tổ chức tại 8 quốc gia châu Á để cấp visa mới cho TTS, lao động nước ngoài

20/12/2018
Các bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật sẽ được tổ chức tại 8 quốc gia, chủ yếu tập trung ở các nước Đông Nam Á, đây là một biện pháp nhằm lọc ra và tuyển chọn được những lao động nước ngoài đủ tiêu chuẩn để nhận được tình trạng visa mới.

Nhật Bản đang tích cực chuẩn bị cho việc tiếp nhận làn sóng lao động nước ngoài đổ bộ vào thị trường Nhật Bản trong năm tới, sau khi dự thảo sửa đổi luật kiểm soát nhập cư của thủ tướng Shinzo Abe đã chính thức được thông qua tại phiên họp Quốc hội ngày 8/12 vừa qua.

Những ứng cử viên nộp đơn để xin được hưởng chế độ thị thực mới, theo diện các lao động có kĩ năng được quy định theo dự thảo luật sửa đổi mới nhất, yêu cầu có thể hiểu và sử dụng tiếng Nhật thành thạo trong cuộc sống hàng ngày.

 


TTS, lao động quốc tế học tiếng tại Nhật

Chính phủ Nhật Bản đã đồng ý kí kết các bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật này với 7 quốc gia, chủ yếu trong khu vực Đông Nam Á để có thể thử nghiệm việc tổ chức các bài test, bao gồm:

Indonesia
Campuchia
Thái Lan
Trung Quốc
Philippines
Việt Nam
Myanmar

Chính phủ hiện cũng đang đàm phán thêm với một quốc gia khác cho chính sách mới này. Các quốc gia có tên trên cũng chính là những nước trước đây đã gửi nhiều thực tập sinh kĩ thuật đến lao động và đào tạo tại Nhật, đó cũng chính là những đối tác chính trong kế hoạch tiếp nhận các lao động nước ngoài có tay nghề theo tình trạng thị thực mới.

 

Một vấn đề khác, đó chính là việc các thực tập sinh kĩ thuật nhận lương bằng tiền mặt, dẫn đến tình trạng một số công ty đòi “tiền cò” – trích phần trăm lương của các lao động lại nếu như họ muốn tiếp tục được làm việc. Để giải quyết vấn nạn này, chính phủ sẽ hỗ trợ các lao động nước ngoài bằng cách giúp họ dễ dàng mở các tài khoản hơn tại các tổ chức tài chính bằng cách giúp họ dễ dàng mở các tài khoản hơn tại các tổ chức tài chính .

>>> 4 cách kiểm tra công ty XKLĐ lừa đảo khi đi XKLĐ Nhật Bản

Cơ quan dịch vụ tài chính của chính phủ sẽ có các văn bản hướng dẫn cho các tổ chức này. Chính phủ cũng có kế hoạch hỗ trợ các chính quyền địa phương thiết lập các dịch vụ tư vấn cho người lao động nước ngoài, những ai cần hỗ trợ trong cuộc sống hàng ngày.

Chính phủ dự kiến sẽ dành 1 tỷ yen ( khoảng 8,8 triệu USD) trong kế hoạch ngân sách cho năm tài khóa 2019 bắt đầu tháng 4. Khoảng 100 trung tâm tư vấn sẽ được thành lập trên khắp Nhật Bản, bao gồm các văn phòng lớn tại các thành phố lớn cũng như các thành phố tập trung nhiều các công dân nước ngoài.
 
 Xem thêm:
>>> Bạn đã biết cách đăng ký kỳ thi tiếng Nhật tại Nhật kỳ 06/2019 chưa?
>>> Hướng dẫn đăng ký kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT tại Nhật
 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang