Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

[ HOT] Nhật Bản mở rộng chính sách tuyển TTS đi XKLĐ ngành đầu bếp, quản lý khách sạn.

23/11/2018
Nhật Bản đang tìm kiếm những lao động có tay nghề cao – Vì thế Chính phủ Nhật cũng cân nhắc cách giúp người nước ngoài dễ dàng tham gia đi XKLĐ Nhật Bản các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực ẩm thực, khách sạn. Điều này cũng có ý nghĩa rất lớn trong việc quảng bá văn hóa, du lịch của đất nước này và ở lại đây làm việc.

Theo kế hoạch của Văn phòng chính phủ và các bộ ngành công nghiệp và tư pháp, người nước ngoài đã học quản lý khách sạn, nấu ăn tại các nơi uy tín sẽ được trao điểm khen thưởng để có thể nhanh chóng sang thường trú tại Nhật. Nói chung, những điểm này được trao dựa trên các yếu tố như giáo dục, nghề nghiệp và thu nhập hàng năm.

Các quốc gia phương Tây có rất nhiều tổ chức giáo dục chuyên biệt như trường Đại học Quản trị khách sạn-Đại học Cornell ở Hoa Kỳ – nơi giám đốc điều hành Hoshino Resorts của Nhật Bản Yoshiharu Hoshino đã học. Chính phủ đang tìm nhiều cách thu hút những người nước ngoài tài năng giúp củng cố ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống của Nhật Bản.

 

Học sinh nấu ăn ở nước ngoài theo học trường học ở Nhật cũng sẽ được phép làm việc với tư cách là người nấu ăn và làm bánh kẹo ngay sau khi tốt nghiệp. Theo hệ thống hiện tại, người nước ngoài phải có ít nhất 10 năm kinh nghiệm để làm việc với tư cách là người nấu ăn ở Nhật Bản. Thời gian gia hạn dành cho sinh viên nước ngoài tốt nghiệp các trường đại học chuyên nghiệp tìm việc làm tại Nhật Bản cũng có thể được kéo dài theo những điều kiện nhất định.

Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản cho hay, lượng du khách nước ngoài đến Nhật Bản đã tăng lên mức kỷ lục 2.57 triệu người trong tháng 4. Nhằm tăng lượng khách hàng hàng năm lên 40 triệu du khách vào năm 2020, chính phủ đang tìm kiếm nhân tài – không phân biệt quốc tịch – để giúp truyền tải sự hấp dẫn của Nhật Bản.

Các đề xuất sẽ được trình bày tại một cuộc họp của Văn phòng chính phủ vào thứ ba, với mục đích kết hợp chúng vào một chiến lược tăng trưởng sẽ được biên soạn vào tháng Sáu.
 
Xem thêm:
>>> 333 từ vựng tiếng Nhật về chuyên ngành nấu ăn
>>> Du học Nhật Bản ngành ẩm thực- cơ hội vàng để khám phá tinh hoa ẩm thực

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • Trần văn thiện

    09:40 20/01/2019

    Cần tìm hiểu về đơn hàng đầu bếp tại nhật
App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang