Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985208093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

[ CẢNH CÁO ] Công nghệ AI mới tại Nhật có thể phát hiện được kẻ ăn cắp tiềm năng ngay cả khi họ chưa hành động!

08/03/2019
Một công ty khởi nghiệp công nghệ có trụ sở tại Tokyo đã phát triển một phần mềm trí tuệ nhân tạo có thể “đọc” được biểu cảm khuôn mặt của những người mua hàng trong các cửa hàng để có thể phát hiện ra được những kẻ cắp tiềm năng ngay cả khi họ còn chưa thực sự hành động!

Công ty công nghệ Vaak có trụ sở đặt tại Chiyoda (Tokyo) gọi phần mềm của mình là Vaak Eye, tự tin tuyên bố rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo mới này có thể khai thác và phân tích nét mặt đồng thời tạo ra được một sự giám sát an ninh hiệu quả hơn 100 giờ quan sát các dữ liệu giám sát.

Công nghệ mới Vaak Eye đã gây chú ý lần đầu tiên vào tháng 12 khi nó đã giúp việc bắt giữ một cụ ông 80 tuổi khi đã ăn cắp một chiếc mũ từ cửa hàng tiện lợi ở Yokohama.

 

Vaak Eye cảnh báo các chủ cửa hàng về những dấu hiệu của những tên trộm đáng nghi dựa trên phân tích của ứng dụng về hơn 100 đặc điểm khác nhau của đối tượng, bao gồm khuôn mặt, quần áo, chuyển động, sải chân, phương hướng di chuyển hay thậm chí là cả mục đích. Ngoài ra, phần mềm AI này còn dựa trên các dữ liệu vi mô khách quan khác như điều kiện thời tiết và tỷ lệ phạm tội để tối ưu hóa các dự đoán của mình.

Trong các video thử nghiệm, Vaak Eye được nhìn thấy đang xác định các yếu tố về giới tính, tuổi tác, địa điểm, đồ đạc mang theo và hành động của một khách hàng để tính toán ước tính tỉ lệ đáng ngờ của đối tượng. Nó cũng lưu lại mọi sản phẩm mà đối tượng đã chọn, cũng như cả thời gian mà sản phẩm đã được khách hàng giữ trên tay và cân nhắc.

 

Đặc biệt, thay vì quan sát chỉ đích danh những người ăn cắp tại cửa hàng cho nhân viên, Vaak Eye lại hoạt động theo một cơ chế “tinh tế” hơn, khi mà nó cảnh báo trước cho nhân viên cửa hàng về những đối tượng ăn cắp tiềm năng thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh.

Về lý thuyết, khi một đối tượng đáng nghi được nhân viên tiếp cận và đề nghị hỗ trợ tư vấn mua hàng, hành vi trộm cắp có thể sẽ không xảy ra nữa.

 

Kể từ ngày 12/12, phần mềm Vaak Eye đã phát hiện được 7 người trộm cắp trong các cửa hàng thử nghiệm, các hình ảnh giám sát sau đó đã được gửi lại cho các cảnh sát làm bằng chứng. Công nghệ AI này được ghi nhận sẽ làm giảm hơn 75% các trường hợp trộm cắp.
 

Hiện tại, Công ty Vaak đang tiếp tục thử nghiệm công nghệ nhận diện Vaak Eye của mình tại 16 cửa hàng trên khắp Tokyo. Mặc dù những thành công trong bước đầu cùng những dấu hiệu tích cực đồng nghĩa với một tương lai có thể áp dụng chúng trên toàn cầu, các cửa hàng có thể sẽ không công bố công khai việc sử dụng công nghệ hiện đại này để có thể không rút dây động rừng đối với các tên trộm.

Xem phim:

>>> Nam TTS 18 tuổi: Mong người Việt mình sang Nhật có khó khăn cũng đừng trộm cắp!
>>> Tệ nạn xã hội TTS dễ sa đà vào khi sống tại Nhật Bản

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985208093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985208093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985208093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang