Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Xuất khẩu lao động nước nào có thu nhập cao nhất?

24/10/2018
Hiện nay việc đi XKLĐ nước ngoài không có gì là lạ, với các thị trường nước ngoài ngày càng mở cửa khiến cho số lượng lao động trong nước tăng tham gia đi XKLĐ tăng không ngừng. Tại sao người lao động lại mong muốn ra nước ngoài làm việc đến vậy? Nguyên nhân chính đó là do mức thu nhập cao hơn so với những việc làm ở trong nước. Tuy nhiên bạn có biết mức thu nhập bình quân của người lao động tại quốc gia nào cao nhất không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!
Xuất khẩu lao động nước nào có thu nhập cao nhất?

 Mức thu nhập là yếu tố gần như quyết định việc người lao động sẽ lựa chọn thị trường nào để đi xuất khẩu. Vậy nên người lao động sẽ luôn đặt ra câu hỏi “XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NƯỚC NÀO THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY?”

Theo con số thống kê, hiện nay có khoảng hơn 20.000 người Việt Nam đang đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức lương dao động từ 25-30 triệu đồng/tháng chưa kể lương và phụ cấp làm thêm ngoài giờ. Đây là mức lương thuộc top đầu mà bất kì người xuất khẩu lao động nào cũng mong muốn được nhận.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản với rất nhiều các ngành nghề khác nhau, và độ tuổi có thể đi XKLĐ cũng linh hoạt theo các đơn hàng tuy nhiên trong đó có ngành điều dưỡng, hộ lý là có mức lương cao hơn hẳn lên tới 50 triệu đồng/tháng và đương nhiên người lao động phải có chuyên môn cao, trình độ tiếng Nhật khá cũng như kỷ luật làm việc chặt chẽ

 
Xuất khẩu lao động nước nào có thu nhập cao nhất?

>>> Độ tuổi đẹp nhất để đi XKLĐ Nhật Bản

Tuy nhiên để đánh đổi được mức thu nhập cao thì người lao động sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc chờ đợi xuất cảnh. Thời gian này khá dài, nó rơi vào tầm từ 4 đến 9 tháng. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ phải học tiếng, đào tạo tay nghề và học cách sống. Học cách thích nghi với văn hóa Nhật Bản.

Theo dự tính trong tương lai số lượng người Việt sang Nhật Bản lao động sẽ còn tăng cao hơn nữa. Đây cũng là một cơ hội vô cùng tốt cho người Việt kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Ngoài thu nhập cao, vấn đề môi trường sống và điều kiện làm việc tại Nhật cũng là một vấn đề rất được quan tâm. Nếu xét về tất cả các yếu tố trên thì hiện tại thị trường XKLĐ Nhật Bản đang nắm vị trí cao nhất. Sau đó là thị trường Đài Loan. 2 thị trường lao động đang nắm giữ vị trí đầu tiên, tiếp đến là thị trường Đài Loan. 2 thị trường xuất khẩu lao động này đang chiếm số lượng lớn tổng lao động xuất khẩu nước ngoài và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong các năm tới.

Xem thêm:
>>> Top 10 đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản lương cao

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang