Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Vì sao nên tích điểm với thẻ ghi nợ của Seven Bank?

22/04/2017

Khi đang học tập và làm việc ở bên Nhật, các bạn du học sinh, thực tập sinh chắc hẳn đã từng sử dụng hoặc nghe đến cái tên Seven Eleven hay Seven Bank rồi đúng không? Khi các bạn sử dụng thẻ debit( thẻ ghi nợ) của Seven Bank, ngoài việc có thể mua sắm tiện lợi trên Amazon hay rút tiền tại Việt Nam bạn còn tích được điểm để mua hàng trong các hệ thống cửa hàng của tập đoàn Seven&I Holdings, Ito-Yokado và York Mart nữa đấy.

1. Cách thức tính điểm

- Tích điểm khi mua hàng
 
tich diem voi the Seven Bank

Ghi chú:

*1. Giao dịch mua hàng thanh toán bằng thẻ ghi nợ không được tích lũy điểm thưởng nanaco, vốn được tặng tại một số cửa hàng thành viên (chẳng hạn các cửa hàng thuộc Tập đoàn Seven & i).
*2. Thực phẩm, đồ uống, cửa hàng đặc biệt và điểm thưởng theo tỷ lệ tương tự các đơn vị chấp nhận thẻ JCB khác (0,5% số tiền mua hàng).
*3. Ito-Yokado, York Mart, và Tập đoàn Seven & i Group tích lũy ngoài số điểm thưởng nêu trên theo tỷ lệ tương tự các đơn vị chấp nhận thẻ JCB khác (0,5% số tiền mua hàng).
*4. Các giao dịch mua hàng vào ngày "Happy Day" của Ito-Yokado bằng Dịch vụ Thẻ ghi nợ không được hưởng chiết khấu.
*5. Điểm nanaco không được tích lũy cho các thanh toán tại một số đơn vị chấp nhận thẻ JCB (chẳng hạn, giao dịch bằng tiền điện tử và quyên góp) và rút tiền địa phương từ máy ATM ở nước ngoài.

- Mỗi lần chuyển tiền về Việt Nam sẽ được tích 10 điểm thưởng.

2. Lợi ích khi tích được nhiều điểm khi giao dịch thanh toán mọi dịch vụ bằng thẻ ghi nợ

tich diem voi the debit của ngan hang Seven
  •  
Nếu bạn giao dịch các chi phí hàng tháng cho gia đình bằng thẻ ghi nợ của Seven Bank tại các cửa hàng chấp nhận thẻ JCB hoặc mua sắm online như các trang Amazon, Rakuten bạn sẽ được tích điểm thưởng là 0,5% so với số tiền mua hàng.
Ví dụ như hình trên bạn chi tiêu 17.000 Yên/tháng cho tiền điện, gas; 15.000 Yên/tháng cho thẻ đi tàu điện; 20.000 Yên/tháng cho điện thoại di động; 5.000 yên/tháng cho báo chí bạn sẽ được số điểm thưởng là:
(17.000 + 15.000 + 20.000 + 5.000) x 0,5% x 12 = 3.420 điểm.

Còn nếu bạn mua đồ ở các cửa hàng của Tập đoàn Seven&I, thì sẽ được tích điểm thưởng là 1% so với số tiền mua hàng, đặc biệt ở cửa hàng Seven Eleven mức tính điểm thưởng là 1,5%.
Ví dụ: bạn chi tiêu 10.000 yên/tháng tại cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, 5.000 yên/tháng ăn uống, 5.000 yên/tháng mua hàng qua mạng, 5.000 Yên/tháng tại cửa hàng bách hóa Seibu Sogo tại cửa hàng thuộc tập đoàn Seven&I bạn sẽ được số điểm thưởng là:
910.000 x 1,5% + (5.000 + 5.000 + 5.000) x 1) x 12 = 3.600 điểm.

Với mức chi tiêu như trên thì một năm bạn sẽ tích được chừng 7.020 điểm tương ứng với 8.000 Yên, một con số không nhỏ đúng không?

>> 10 đợt siêu giảm giá trong năm là Nhật Bản không thể bỏ qua

3. Cách đăng ký hệ thống tích điểm

 
 
the tich diem seven bank
Thẻ debit tích hợp cùng thẻ thanh toán điện tử nanaco


 
Điểm tích trên thẻ debit của Seven Bank được gọi là nanaco point (nanacoポイント). Trước hết bạn cần phải sở hữu một thẻ debit của Seven Bank để đăng ký tích hợp với thẻ nanaco để tích điểm.
Thẻ nanaco là thẻ thanh toán trả trước của tập đoàn Seven&I Holdings có thể dùng để sử dụng tại hơn 7000 cửa hàng khác nhau.

Đăng ký tích hợp thẻ nanaco với thẻ debit tại địa chỉ (Với những bạn sở hữu thẻ debit đã có gắn chip nanaco – có chữ nanaco trên mặt thẻ – thì không cần đăng ký): https://ib.sevenbank.co.jp/IB/IB_U_CO_002/IB_U_CO_002_100.aspx?Lang=en-US&Direct=IB_U_VP_024_100
Nếu có khó khăn trong việc đăng ký bạn hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ tiếng Việt của Seven Bank:
 
debit seven bank

4. Cách kiểm tra và đổi điểm nanaco

Để kiểm tra số điểm tích điểm bạn có thể sử dụng ứng dụng của Seven Bank (hướng dẫn tải sử dụng có tại bài viết http://isenpai.jp/quan-ly-thong-tin-chuyen-tien-quoc-te-voi-ung-dung-di-dong-tieng-viet-cua-seven-bank/)
Để tích hợp thẻ nanaco vào ứng dụng: Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn kéo sang bên trái để hiện ra màn hình như ở dưới:
the ghi no seven bank

Bạn nhập mã số nanaco ở mặt phía sau của thẻ debit thì điểm sẽ tự động chạy vào tài khoản.
Để sử dụng điểm khi thanh toán ở Seven Eleven và các cửa hàng thuộc Seven & I Holdings khác thì bạn mang thẻ đến quầy thanh toán và nói: 「ポイントを電子マネーに交換します」


 
tích điểm chi tiêu

ポイントを電子マネーに交換します

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi tiêu tại Nhật Bản!

>>> Mua đồ Việt Nam giá siêu rẻ giữa lòng thủ đô Tokyo
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang