Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Tôi nên đi Kỹ sư Nhật vài năm hay đi sang Séc Xuất khẩu lao động

29/05/2018

Mấy hôm nay, tôi cứ trằn trọc cả đêm không ngủ được. Chả là tôi năm nay đã 27 tuổi - là một thằng đàn ông trong gia đình mà vẫn chưa định hướng được cho mình trong tương lai. Giờ tôi phải làm sao đây

Tôi đã bước sang tuổi 27, cái tuổi đối với nhiều người đã có sự nghiệp ổn định và lập gia đình, còn tôi băn khoăn không biết nên bước tiếp ra sao. Lựa chọn nào là chính xác cho hướng đi tương lai của tôi để tới khi ngoảnh đầu lại không phải hối hận vì sự quyết định của mình? 

Xin nói đôi chút về tôi và gia đình. Tôi là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Mọi người đã có gia đình, ổn định sự nghiệp. Bố mẹ tôi bước sang tuổi 61. Còn tôi vẫn đơn lẻ, trước có yêu vài cô gái, sau không hợp nên chia tay. Tính cách tôi khá hòa đồng, vui vẻ, hay nói chuyện nên quen khá nhiều bạn bè, trước đây hay tụ tập nhưng giờ ít dần, vì tôi giờ muốn hướng tới tương lai nên hạn chế, tập trung vào công việc và học tập.

Tôi tốt nghiệp công nghệ thông tin, trước đây quản lý cho một công ty điện tử, lương cao nhưng môi trường độc hại, vì thế tôi xin nghỉ. Giờ tôi làm nhân viên văn phòng cho công ty may gần nhà, lương chỉ đủ chi tiêu, không dư giả gì. Bố mẹ muốn tôi lập gia đình để ông bà có cháu bế nhưng giờ tôi làm chỉ đủ tiêu, có gia đình con cái vào làm sao có cuộc sống tốt được.

Tôi cảm thấy cuộc sống ở quê thật thanh bình, ngày đi làm tối về đọc sách. Nếu sống ở quê thì tôi thật ích kỷ, chỉ nghỉ cho bản thân, nếu có con cái sẽ không lo cho con học hành tốt như ở thành phố.

Anh trai tôi đang bên Cộng hòa Séc, muốn tôi xuất khẩu lao động sang đó vài năm rồi chuyển giấy tờ sang kinh doanh riêng hoặc đi các nước khác. Anh bảo sang đó cuộc sống tuy có buồn hơn Việt Nam, làm việc vất vả hơn nhưng đổi lại môi trường trong sạch, thực phẩm đảm bảo, giao thông tốt hơn.

Tôi cũng có tìm hiểu nhưng qua bên đó lấy vợ sinh con thì con tôi được đảm bảo tương lai, có điều chúng sẽ không nhớ về cội nguồn, hơn nữa giờ tôi đi thì bố mẹ già cả không có ai ở gần.

Tôi có nói chuyện với bố mẹ, bố mẹ bảo quyết định là ở tôi, nhưng vẫn mong muốn tôi sống ở gần nhà để có con cháu. Bố mẹ có nói nếu quyết tâm đi làm kinh tế thì tôi nên học tiếng Nhật một thời gian xong đi Nhật theo diện kỹ sư, đi 3-5 năm sau về nước ổn định công việc, có vốn có thể tự kinh doanh, hoặc an toàn làm công ty Nhật.

Mấy đêm nay tôi không ngủ được, suy nghĩ rất nhiều, muốn đưa ra quyết định nhanh chóng nhưng lại đắn đo. Mong mọi người, nhất là các bạn từng sống bên nước ngoài cho tôi lời khuyên để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Xin cảm ơn!

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • Minh

    22:45 29/05/2018

    mình cũng 30 rồi cũng đang trong hoàn cảnh như bạn mình bị khuyết tật từ nhỏ và đang tìm việc làm nhưng bạn may mắn có 2 tay để đi xin việc còn mình thì không nhưng mình vẫn cố gắng lạc quan tìm hướng cho tương lai tốt hơn của mình đây
  • nguyễn hòa

    22:44 29/05/2018

    Tôi năm nay cũng 27, tôi từng là giám sát, rồi trưởng nhóm tuyển sinh và bây giờ tất cả bỏ mọi việc để theo nghiệp nhiếp ảnh. Mọi thứ bắt đầu lại con số 0. Mỗi người đều có thời điểm của mình, không phải cứ nhìn người khác mà áp vào cho mình. Mỗi người đều có 1 thời điểm :)
App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang