Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

TIN VUI: Đi XKLĐ Nhật người lao động có cơ hội được ở Nhật vĩnh viễn

19/10/2018
Theo như thông tin mới nhất được đăng tải trên các tờ báo lớn nhỏ của Nhật thì khả năng người lao động được đón gia đình, xin vĩnh trú tại Nhật là hoàn toàn có thể. Cụ thể thông tin này như sau:
TIN VUI: Đi XKLĐ Nhật người lao động có cơ hội được ở Nhật vĩnh viễn

Để hướng tới chế độ mới vào tháng 11/2019. Với tư cách lưu trú 特定技能 sẽ chia ra 2 loại. Với trụ cột chính là thực tập sinh người nước ngoài được chấp nhận là có kĩ năng tay nghề thành thạo để xét vĩnh trú.

Thực tập sinh sau khi hoàn thành 3 năm nếu đỗ được kì thi cả 2 đó là tiếng nhật và kĩ năng sẽ được gia hạn lên 5 năm ( ko bảo lãnh được vợ con), được cấp tư cách là 特定技能1号, và khi nhận thực tập sinh nhận được tư cách lưu trú kéo dài 5 năm này, thì sau đó sẽ có thể được làm ở nhật 5 năm nữa.và lúc đó sẽ được cấp tư cách lưu trú là 特定技能2. Lúc này có thể đón được vợ con sống cùng. Và cuối cùng khả năng xin được vĩnh trú là hoàn toàn có thể.

 
TIN VUI: Đi XKLĐ Nhật người lao động có cơ hội được ở Nhật vĩnh viễn

Nội dung điều luật mới được báo chí Nhật đăng tải

 
Một số nội dung có trong điều luật mới
 
1. Nếu sau khi hoàn thành chương trình thực 5 năm và thi đậu được kì thi (特定技能)tức là kì thi hoàn thành 5 năm. thì có thể xin được visa vĩnh trú.
2. Người xin được visa này có thể bảo lãnh gia đình và người thân nếu được công ty đồng ý
3. Khi nhận visa này thì các bạn sẽ được làm việc tại cty với mức lương ít nhất là bằng người nhật hoặc là cao hơn.
4.Nyukan tức là cục xuất nhập cảnh sẽ thành lập môt văn phòng riêng để sử lý các hồ sơ dành cho thực tập sinh.
5.  Họ sẽ không nhận visa tỵ nạn nữa

 
TIN VUI: Đi XKLĐ Nhật người lao động có cơ hội được ở Nhật vĩnh viễn

Vậy nên các bạn thực tập sinh đừng nản lòng mà bỏ trốn ra ngoài. Ra ngoài chỉ được 1 thời gian ngắn. Bị bắt sẽ bị cưỡng chế về nước, cấm nhập cảnh 5 năm. Hãy nghĩ đến tương lai xa hơn bạn nhé! 

Xem thêm: Cách chuyển đổi và gia hạn visa gia đình nhanh nhất
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang