Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Thủ tục Nhập cảnh và về nước tại Nhật NHANH NHẤT

24/10/2018
Nếu như bạn chuẩn bị sang Nhật du học hay đi làm thì chắc chắn bạn sẽ phải chấp nhận những quy tắc bất bất dịch tại Nhật đặc biệt là những luật liên quan đến vấn đề kiểm soát nhập cảnh và tị nạn. Cụ thể thủ tục cần thiết về vấn đề này như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Thủ tục Nhập cảnh và  về nước tại Nhật NHANH NHẤT

Đối với người nước ngoài khi đến Nhật bắt buộc bạn sẽ được sở hữu cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Và người nước ngoài sẽ bị áp dụng điều luật về kiểm soát kiểm soát nhập cảnh và tị nạn, có sự phân biệt giữa “quá cảnh” và “nhập cảnh” của người nước ngoài khi đến Nhật.

Còn với người Nhật, vì quyền lợi về nước (帰国) được đảm bảo nên không có sự phân biệt giữa “nhập cảnh” và “quá cảnh”. Dưới đây là phần giải thích cụ thể cho bạn đọc về trình tự, thủ tục “về nước” của người Nhật và thủ tục “nhập cảnh” – “quá cảnh” đối với người nước ngoài khi đến Nhật.
Thủ tục Nhập cảnh và  về nước tại Nhật NHANH NHẤT

Đây là quy trình nhập cảnh đối với người Nhật

Với người nước ngoài, thủ tục sẽ khá phiền phức và chặt chẽ hơn so với người Nhật bản địa. Và hãy nhớ rằng, hộ chiếu và visa là 2 thứ bạn nhất định không được quên!

Nói một cách đơn giản hơn, khi bạn đến Nhật để du lịch, học tập hay là làm việc, điều cần làm khi xuống sân bay là trình hộ chiếu và visa cho Cục Quản lý Nhập cư.

Riêng với các bạn du học sinh, khi đến sân bay ở Nhật, các bạn cần trình Giấy tư cách lưu trú, hộ chiếu và visa, sau đó bạn sẽ được nhận ngay thẻ 「在留カード」(ざいりゅうカード), còn gọi là thẻ lưu trú hay thẻ ngoại kiều, thẻ này rất quan trọng, nó sẽ đi bên bạn trong suốt thời gian ở Nhật.
Thủ tục Nhập cảnh và  về nước tại Nhật NHANH NHẤT

Quy trình với người nước ngoài khắt khe hơn rất nhiều

Với các bạn muốn được đi làm thêm trong thời gian du học, các bạn cũng cần nộp giấy xin phép làm thêm (資格外活動許可申請書) ngay tại đây.

Trên đây là những thông tin cần thiết về thủ tục về thủ tục, trình tự và các loại giấy tờ cần thiết khi muốn đến Nhật Bản. Các bạn hãy lưu ý nhé. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm:
>>> 5 điều cần biết để bảo lãnh người thân sang Nhật
>>> Sắp tới thủ tục đến Nhật sẽ đơn giản vô cùng nhờ ví điện tử
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang