Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985208093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Nhu cầu về các kỹ sư công nghệ nước ngoài tại Nhật Bản ngày một tăng, nhưng bạn đã biết cách để dành lấy cơ hội?

20/03/2019
Kỹ sư công nghệ thông tin là một công việc mà rất nhiều công dân quốc tế có đủ khả năng và trình độ cạnh tranh và dành cho mình một vị trí làm việc tại Nhật Bản. 
 

Hiện nay cũng đã có khá nhiều kỹ sư làm việc tại Nhật Bản mà không phải là công dân của Nhật. Nguyên nhân là do Nhật Bản đang ngày càng cạn kiện, dân số ngày càng già hóa. Ngoài ra, các trường đại học Nhật Bản không thể đào tạo kịp thời số lượng các kỹ sư phần mềm để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Bài viết sau đây sẽ mách cho các bạn cách để dành được cơ hội trở thành một kỹ sư Nhật Bản nhanh nhất.

1. Trau dồi vốn tiếng Nhật thật tốt

Đối với các lao động quốc tế muốn tìm cho mình một chỗ đứng trong bất kỳ ngành nào của Nhật Bản cũng nên chuẩn bị cho mình vốn tiếng Nhật thật tốt, chứ không đơn giản chỉ là tiếng Anh. Lúc này cơ hội của bạn sẽ lớn hơn so với những người có cùng khả năng nhưng lại chỉ biết mỗi tiếng Anh.

 

2. Chịu được áp lực công việc

Ví dụ bạn làm việc như một kỹ sư phần mềm tại Nhật Bản có thể sẽ là một công việc thú vị mang lại nhiều thử thách, với cơ hội để trở thành một phần quan trọng và cốt lõi của hệ thống công ty lớn hơn dành cho các lao động nước ngoài, so với các ngành công nghiệp khác.

Tuy nhiên bạn sẽ phải là một nhân viên biết chịu đựng những áp lực từ công việc. Đặc biệt là ngành công nghệ phần mềm tại Nhật Bản vì việc áp dụng lập trình phần mềm Agile ở Nhật Bản thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác, với tỷ lệ sử dụng phần mềm chế độ Waterfall cứng nhắc nhiều hơn.

Ngoài ra, công nghệ thông tin là một lĩnh vực luôn chuyển động và thay đổi theo từng phút, đòi hỏi sự linh động nhanh nhạy, thế nhưng các vấn đề tồn tại trong các doanh nghiệp Nhật Bản lại khá quan liêu với các quyết định được đưa ra chậm chạm.

 

3. Mức lương

Một yếu tố khác, đó là mức lương cho các lập trình viên Nhật Bản có xu hướng thấp hơn so với các quốc gia khác, đặc biệt khi so với tiêu chuẩn tại Thung lũng Silicon. Tuy nhiên, nhiều kĩ sư phần mềm nước ngoài đã sẵn lòng có được một mức lương không cao để có được cơ hội sống và làm việc tại Nhật Bản.

Hiện nay không chỉ có ngành kỹ sư công nghệ mà còn nhiều ngành khác yêu cầu tuyển dụng số lượng kỹ sư lớn bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Xem thêm:

>>> Đơn hàng công nghệ thông tin  KHÔNG TIẾNG lương cao sang Nhật Bản

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985208093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985208093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985208093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang