Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Geisha Nhật Bản, bạn đã biết gì về loại hình nghệ thuật này!

05/12/2018
Đã từ rất lâu người ta đã quen với việc nhắc đến Geisha Nhật Bản Khi là một kiểu mại dâm trá hình. Ngày nay Geisha không còn phổ biến như trước nữa nhưng vẫn còn tồn tại trong xã hội Nhật. Với các nét đặc trưng của Geisha, họ được coi là những con người hi sinh vì nghệ thuật
nghệ thuật geisha nhật bản


1. Geisha Nhật Bản là những ai?

Geisha Nhật Bản có nguồn gốc từ rất lâu, thời Edo là thời Geisha thịnh hành nhất. Geisha là những cô gái mặc kimono và trang điểm rất đặc trưng, họ không lấy chồng và làm việc cho các người bảo trợ. Công việc của họ là mua vui cho khách bằng việc hát, múa, kể chuyện, nói chuyện và thậm chí là những hành động khiêu gợi nhưng họ không bán dâm cho khách. Việc Geisha tới biểu diễn mua vui trong một buổi tiệc hoặc trà đạo là một kiểu giải trí cao cấp thời xưa.
 

2. Vì sao lại có sự xuất hiện của tầng lớp Geisha

Từ khi tầng lớp võ sĩ ra đời, đặc biệt là samurai, họ được lý tưởng hóa về một võ sĩ cao quý với sự mạnh mẽ, kiên cường, hành động vì danh tiếng của dòng tộc. Chính vì thế mà việc các võ sĩ thư giãn, giải trí cũng yêu cầu rất cao họ yêu cầu sự độc đáo và chuẩn mực chứ không phải ham muốn tình dục. Vì nhu cầu này mà các Geisha ra đời.

Geisha được coi là loại hình giải trí cao cấp. Một Geisha chuyên nghiệp là người giỏi nhiều kĩ năng về hát, múa, đàn và cả cách nói chuyện. Họ phục vụ và mua vui cho tầng lớp cao trong xã hội, tuy nhiên họ không bán thân.
 

3. Đặc điểm của một Geisha Nhật Bản

Việc một Geisha có quan hệ rất thân thiết với nhiều người có địa vị cao trong xã hội là điều rất bình thường. Một Geisha chuyên nghiệp thường được mời đến các buổi tiệc hoặc trà đạo nên việc có quan hệ rộng rãi với nhiều người thuộc tầng lớp quý tộc cũng rất dễ hiểu.

Geisha chỉ mua vui chứ không bán thân. Tuy nhiên ngoài giờ làm Geisha có thể có quan hệ với các khách quen hoặc người bảo trợ của mình. Vì vậy mà việc Geisha bị chỉ trích là một hình thức bán dâm trá hình. Điều này không hoàn toàn đúng và gây ra rất nhiều hiểu nhầm cho người nước ngoài khi tới đây.
 

Geisha không có chồng, khi làm một Geisha người đó phải chấp nhận sẽ không có chồng. Nếu lấy chồng họ sẽ mất tư cách làm một Geisha.
Geisha hàng ngày dành rất nhiều thời gian để trang điểm. Ngày nay Geisha trang điểm không khác trước đây nhiều. Mặt của Geisha được trang điểm bằng một lớp phấn dày, môi được đánh son đỏ tươi, mắt kẻ bằng chì đen và đỏ. Phần gáy thường không dùng phần trắng để đánh mà chừa ra một đoạn.

Trang phục của các Geisha là kimono. Đai lưng của Geisha(Obi) được quấn có nơ phía sau khá to. Ngày nay việc xuất hiện một geisa tại Nhật là một trong những việc thu hút sự chú ý của mọi người. Có nhưng lò chuyên đào tạo Geisha vẫn còn tồn tại và hoạt động. Nghề Geisha rất phực tạp và tai tiếng nhưng người Nhật vẫn coi đây là một loại hình nghệ thuật cao quý.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang