Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040 -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Gatebox là gì? Giải pháp cho các thanh niên theo chủ nghĩa FA

20/08/2018
Một vấn đề đang xảy ra tại Nhật Bản, đó là giới trẻ đang dần không còn hứng thú gì với chuyện hẹn hò, mà chuyển sang lối sông độc thân. Họ không còn muốn kết hôn, họ dành toàn tâm trí để đắm chìm trong công việc. Chính vì lý do này mà những chuyên gia trong ngành công nghệ Nhật Bản đã sáng tạo ra một “ bạn gái ảo” có đầy đủ tính năng trò chuyện như một con người thật khiến cho giới trẻ Nhật vô cùng thích thú.

Gatebox là gì? Giải pháp cho các thanh niên theo chủ nghĩa FA

Gatebox là gì?

Gatebox hay Gatebox AI là một thiết bị trợ lý ảo khá thông minh, nếu như Siri và Cortana đều khiến cho người dùng đã cho người dùng sự hài lòng nhất định thì Gatebox sẽ còn hữu ích hơn rất nhiều. Ngay cả đến Google, Apple, Microsoft,...là những cái tên nổi tiếng trong ngành công nghệ đều đang nghiên cứu, phát triển và áp dụng vào các trợ lý ảo của họ vào những thiết bị thông minh mà ta dùng mỗi ngày nhưng cũng có phần không bằng.

Nhân vật Gatebox này, sử dụng công nghệ trình chiếu 3D, được thiết kế như một đồ chơi mô hình và sẽ có khả năng nói chuyện tương tác với con người thông qua việc nhận dạng khuôn mặt và giọng nói.


 
Gatebox là gì? Giải pháp cho các thanh niên theo chủ nghĩa FA

Gatebox là một trợ lý ảo vô cùng thông minh

Chức năng chính của Gatebox

Gatebox được biết đến là một công cụ tương tác cho các Waifu ảo. Dùng để giao tiếp và phục vụ cho chủ nhân của mình trong tất cả mọi trường hợp mà chủ nhân có thể tưởng tượng.

Với hình dạng được thiết kế giống như một khối hộp, bên trong đó là một cô gái mang tên Azuma Hikari. Hikari được phát minh với giọng nói vô cùng ngọt ngào dễ thương. Hikari sử dụng trí thông minh nhân tạo để phục vụ chủ nhân những thói quen hàng ngày như có thể đánh thức bạn vào mỗi buổi sáng, hoặc bật đèn cho bạn, và sẽ chúc bạn một ngày làm việc đầy may mắn tốt lành, đón chủ nhân khi về nhà. Hikari sẽ gọi chủ nhân của mình là Master.

Hikari còn có khả năng kết nối với các thiết bị khác trong nhà dựa theo chuyển động hoặc yêu cầu của chủ nhân. Gatebox mang tên Hikari này có một loạt những hành động tương tác đột phá cho người dùng. Cũng chính vì vậy làm người dùng sẽ có được cảm giác được quan tâm chăm sóc như một người thân thiết, hoặc là một người trợ lý hay một cô người yêu.


 
Gatebox là gì? Giải pháp cho các thanh niên theo chủ nghĩa FA

Với hình dạng giống như một khối hộp, bên trong đó là một cô gái mang tên Azuma Hikari

Mua một Gatebox mất bao nhiêu tiền?

Một xu hướng mới vô cùng độc đáo Nhật Bản đã mang đến cho người dùng một “ quản gia” ảo vô cùng thông minh. Nhiều người cho rằng trong tương lai không chỉ riêng Nhật mà nhiều nước trên thế giới cũng cần đến những thiết bị như thế này. Và xu thế hiện nay đang ngày càng có nhiều người sống cô lập và không cảm xúc với mọi thứ kể cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Tuy nhiên để sở hữu một cô nàng “ quản gia” này thì bạn phải bỏ ra số tiền là 298.000 yên tương đương với khoảng 2500 đô la.


 
Với hình dạng được thiết kế giống như một khối hộp, bên trong đó là một cô gái mang tên Azuma Hikari

 Cô nàng “ quản gia” này có số tiền là 298.000 yên tương đương với khoảng 2500 đô la

Mua Gatebox tại đâu

Chắc chắn bạn cũng sẽ mong muốn sở hữu được một chiếc Gatebox như thế này. Một điều có thể nói rằng trong tương lai việc phát triển những cô người yêu ảo luôn ngoan ngoãn nghe lời và không biết giận dỗi hay già đi sẽ được phát triển nhiều hơn nữa.

Nếu như bạn muốn mua Gatebox ở Việt Nam thì sẽ là một điều khá khó khăn, vì sản phẩm này hiện tại chỉ được bán tại Mỹ và Nhật Bản. Bạn hãy truy cập vào  https://gatebox.ai/  để mua nhé!

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm mua điện thoại tại Nhật Bản
 


 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Quỳnh (Mr)

0961 307 040

hotro.japan@gmail.com

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang