Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Con người Nhật Bản khiến cả thế giới phải khâm phục

29/03/2016
Từ trước đến nay, người Nhật Bản đã được biết đến với tác phong làm việc nghiêm túc, cẩn thận, chăm chỉ, luôn luôn nỗ lực vươn lên. Và sau thảm họa sóng thần 2011, người dân đất nước mặt trời mọc đã khiến cả thể giới phải khâm phục bởi tinh thần, ý thức của họ - một em nhỏ mới chỉ 6 tuổi, nhất định đòi đứng xếp hàng nhận viện trợ mặc dù được ưu tiên lên trước. Điều đó cho thấy ý thức của người dân Nhật được giáo dục từ nhỏ, mỗi người đều thấm nhuần những nguyên tắc, đạo lý đó từ khi còn rất nhỏ.

 

Tại World Cup năm 2014, một lần nữa Nhật Bản lại làm cho cả thế giới phải thán phục. Dù trận đấu giữa Nhật Bản và Bờ Biển Ngà kết thúc với tỉ sô 1-2, các fan Nhật Bản ngập tràn sự tiếc nuối và thất vọng. Nhưng sau khi trận đấu kết thúc, mọi khán giả đều đang đi về, họ đã ở lại, mỗi người cầm 1 túi ni lông lớn đi nhặt rác ở khán đài. Đó có thể là việc làm rất đơn giản với nhiều người, nhưng không phải ai cũng làm được. Tất cả đều do ý thức của mỗi con người. Chính vì vậy, một lần nữa người dân Nhật Bản nói chung đã khiến người hâm mộ khắp thế giới phải nể phục.

Nếu là một người ham mê bóng đá, hoặc hay xem các tin tức thể thao bạn cũng dễ dàng có thể nhận thấy một điều khác biệt giữa đội bóng của Nhật và nước khác. Họ luôn luôn ở lại sân cúi chào khán giả một cách trân trọng khi kết thúc trận đấu dù kếtquả có thắng hay thua. Còn đối với cầu thủ của các nước khác họ sẽ cùng nhau chia vui, hoặc buồn rầu rời khỏi sân. Điều đó cũng cho chúng ta thấy được một nét văn hóa đáng học tập từ đất nước và con người Nhật Bản.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang