Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Chiều cao thấp có đi kỹ sư Nhật Bản được không ?

04/01/2019
Chào anh/ chị em tên là Phùng Tiến Nam, hiện em đang có nhu cầu muốn đi kỹ sư Nhật Bản. Nhưng chiều cao của em lại khá khiêm tốn chỉ 1m58, anh chị cho em hỏi với chiều cao đó em có thể tham gia đi kỹ sư Nhật Bản được không? Nam cao 1m58 có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?  Khi thi tuyển thì Nhật Bản có ưu tiên những người có chiều cao và cân nặng tốt không? Chiều cao thấp nên chọn ngành nào thì dễ đi kỹ sư Nhật Bản

Trả lời:

Chào Nam, cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết những thắc ắc của bạn như sau:
Dù Nam đang có chiều cao khiêm tốn nhưng Nam sẽ vẫn còn cơ hội để đi kỹ sư Nhật Bản
Mỗi đơn hàng thì xí nghiệp Nhật Bản sẽ ghi rõ điều kiện chiều cao và cân nặng đối với thực tập sinh tham gia.

Thông thường điều kiện chiều cao cân nặng để đi kỹ sư Nhật Bản không quá khắt khe và sẽ còn tùy thuộc theo những đơn hàng, ngành nghề mà bạn tham gia đi. Ví dụ như chiều cao của bạn hạn chế bạn sẽ không có cơ hội được tham gia các đơn hàng như kỹ sư xây dựng, cơ khí…..vì điều này sẽ gây cản trở cho bạn trong quá trình làm việc.

Chính vì thế bạn Nam nên chọn những ngành khác như kỹ sư công nghệ thông tin, công nghệ sinh học…..
Ngoài ra những tiêu chí mà người Nhật đánh giá cao khi đi kỹ sư Nhật Bản mà nhà tuyển dụng Nhật Bản chú trọng nhất ở một ứng viên đó chính là về khả năng tiếng Nhật. Tức là trình độ tiếng Nhật càng tốt bạn càng có lợi thế.

 

Người Nhật có lòng tự tôn dân tộc rất cao, họ rất yêu quý ngôn ngữ của mình và không thường hay học ngoại ngữ. Nếu chúng ta biết được ngôn ngữ người Nhật, họ sẽ rất yêu thích. một lý do nữa, là nếu tiếng Nhật tốt thì có thể trao đổi công việc với sếp Nhật được tốt hơn.

Tay nghề tốt, tác phong nghiêm túc, tuân theo quy định là những tiêu chí người Nhật đánh giá tiếp theo của một ứng viên.

Nếu bạn cố gắng luyện tập tốt, chiều cao của bạn có thể không đủ nhưng khả năng trúng tuyển của bạn vẫn rất cao.
Trên đây là những giải đáp cho bạn Nam trong vấn đề về chiều cao khi đi kỹ sư Nhật Bản. Nếu như bạn Nam hoặc các bạn còn có những thắc mắc gì về vấn đề đi kỹ sư Nhật Bản nữa thì hãy gửi ngay về cho chúng tôi để được giải đáp một cách kỹ càng nhất!

Xem phim:

>>> Không có chứng chỉ tiếng Nhật đi kỹ sư được không?
>>> Những lý do khiến đơn hàng chậm bay ? Phải làm gì?
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • Ly

    16:25 13/01/2019

    Mình đi dưới hình thức kỹ sư kinh tế,đặc thù công việc cũng nhiều nhưng vì đang thừa nhân công nên hầu như không có giờ làm thêm.mình muốn hỏi nếu xin làm thêm việc vào thời gian rảnh trong phạm vi tư cách có được không???? Và nếu cần xin thủ tục thì cần làm những gì,ở đâu???công việc nào là phù hợp để sau 1nam gia hạn visa không xảy ra vấn đề gì ạ.chân thành cảm ơn!!!!
App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang