Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985208093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Không có chứng chỉ tiếng Nhật có đi kỹ sư được không?

27/09/2018
Chào anh/chi công ty. Em là Nguyễn Thành Công quê tại Hải Dương. Năm nay e 26 tuổi và đang có nhu cầu đi kỹ sư Nhật Bản. Nhưng em được biết các chương trình đi kỹ sư Nhật bắt buộc yêu cầu là phải có trình độ tiếng Nhật. Vậy anh/chị cho em hỏi là em không có các chứng chỉ tiếng Nhật thì em có thể đăng ký tham gia đi kỹ sư Nhật được không?
Không có chứng chỉ tiếng Nhật có đi kỹ sư được không?

Trả lời
 
Cảm ơn bạn Công đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.
Hiện nay chương trình kỹ sư Nhật Bản là một trong những chương trình đang rất được quan tâm. Bởi, khi tham gia chương trình này các kỹ sư Việt sẽ được hưởng mọi chế độ như kỹ sư Nhật Bản. Hơn nữa, chi phí để được xuất cảnh sang Nhật làm việc cũng rẻ hơn rất nhiều.
Tuy nhiên để được hưởng những thứ như vậy chắc chắn yêu cầu để được làm kỹ sư tại Nhật cũng rất khó khăn. Cụ thể những điều kiện để đi kỹ sư Nhật Bản như sau:

 Có bằng cao đẳng chuyên ngành trở lên.
 Tùy thuộc mỗi đơn hàng mới yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Tùy thuộc mỗi đơn hàng có yêu cầu về tiếng Nhật khác nhau, đã có nhiều đơn hàng không yêu cầu tiếng Nhật. Do vậy, nếu bạn không có chứng chỉ tiếng Nhật thì Công vẫn có thể tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản được. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể lựa chọn những đơn hàng không yêu cầu về tiếng và có nhiều đơn hàng yêu cầu sau khi trúng tuyển phải học tiếng từ 3 – 4 tháng mới xuất cảnh.

Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn hàng kỹ sư mà không cần tiếng. Nhưng cho đến khi bạn thi đỗ rồi bạn vẫn sẽ phải học khoảng 4-5 tháng tiếng Nhật.

>>> Đi kỹ sư Nhật Bản ĐƯỢC gì và MẤT gì?

 
Không có chứng chỉ tiếng Nhật có đi kỹ sư được không?

Có rất nhiều ngành khi đi kỹ sư Nhật Bản, nhưng các ngành đều yêu cầu về trình độ tiếng Nhật

Qua câu trả lời của cán bộ tư vấn của chúng tôi, bạn Công cũng đã tìm được câu trả lời cho mình là: Không có chứng chỉ tiếng Nhật bạn vẫn đi kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản được nhé. Tuy nhiên, nếu không có chứng chỉ tiếng Nhật thì bạn sẽ phải cạnh tranh rất nhiều và bạn phải xác định rằng là không phải đơn hàng nào bạn cũng tham gia được. Chỉ những đơn hàng đặc biệt không yêu cầu tiếng bạn mới được tham gia.

Xem thêm: 

>>> Đơn hàng kỹ sư điện lương cao không yêu cầu tiếng Nhật
>>> Top 6 đơn hàng kỹ sư đi Nhật không yêu cầu tiếng

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985208093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985208093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985208093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang