Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Các bước xin visa du lịch Nhật Bản cho người làm việc tự do

18/12/2018
Bạn là dân làm việc tự do, bạn muốn đi du lịch Nhật Bản và bạn không có hợp đồng lao động. Bạn đừng lo lắng nhé, vì trong trường hợp này bạn vẫn hoàn toàn xin được visa Nhật Bản bằng cách khai càng chi tiết càng tốt các thông tin. 
Bài viết dưới đây là những lưu ý giúp bạn xin visa du lịch Nhật Bản thành công để thực hiện chuyến săn hoa anh đào của mình bạn nhé!

1. Chứng minh tài chính

Sổ tiết kiệm ngân hàng: đến những nước phát triển như Nhật Bản thì tài khoản tiết kiệm khoảng 200 triệu đồng trở lên và cần được gửi trước đó 3 tháng hoặc hơn (có nhiều người làm sổ tiết kiệm khoảng 100 triệu đồng vẫn được, nhưng  nếu hồ sơ của bạn không mạnh thì bạn phải làm phần tài chính mạnh hơn).

Bạn đến ngân hàng yêu cầu họ làm giúp mình xác minh số dư sổ tiết kiệm để làm visa đi Nhật Bản, kèm sao kê tài khoản giao dịch trong 3 tháng gần nhất (để chứng minh thu nhập và thu chi). Các giấy tờ này đều cần có dấu đỏ của ngân hàng. 

 

2. Chứng minh công việc và thu nhập cá nhân

Vì là dân làm việc tự do sẽ thường làm các dự án ngắn hạn, bạn hãy tập hợp tất cả loại hợp đồng công việc, hợp tác, tài trợ… có thể hiện số tiền càng nhiều càng tốt. Các giấy tờ đó đem photocopy sắp xếp thành tập cho vào hồ sơ xin visa.

3. Nêu rõ mục đích chuyến đi (lịch trình cụ thể và thuộc nó)

Bạn chuẩn bị một bản lịch trình cụ thể cho chuyến đi của mình gồm các mục: thứ tự, điểm đến, thời gian và mục đích.
Khi nộp hồ sơ xin visa bạn có thể được hỏi các câu như:

Bạn đi đâu tại Nhật Bản?
Bạn làm gì ở đó?
Bạn đi trong bao nhiêu ngày?
Bạn ở khách sạn nào, địa chỉ ở đâu?
Cách di chuyển từ khách sạn đến điểm A, B, C trong lịch trình như thế nào?

 

4. Chuẩn bị hồ sơ cá nhân và thư

Đây là phần đặc biệt quan trọng đối với những người làm việc tự do. Hồ sơ cá nhân cần thể hiện đầy đủ những thông tin cá nhân, các dự án đã làm, hình ảnh đại diện, link dẫn thể hiện các dự án đó trên các website, Facebook, Youtube…

Về bức thư bạn cần viết rõ mình là ai, làm gì ở Việt Nam, rất mong muốn được đến Nhật để du lịch. Nếu đi nhóm nên nộp chung để tiết kiệm thời gian chờ. Một điều không thể thiếu là điền vào mẫu đơn xin visa có sẵn trên website của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam

Xem thêm:

>>> Mẫu đơn xin visa đi Nhật – Hướng dẫn điền mẫu, cách khai form mới nhất 2019
>>> Điều kiện, thủ tục nhanh nhất, visa đoàn tụ gia đình cho kỹ sư bảo lãnh vợ sang Nhật

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang