Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Bạn đã biết những cách thanh toán tiền khi mua hàng tại Nhật này chưa?

10/06/2019
Các bạn nếu như sống tại Nhật chắc không lạ gì với việc mua hàng và phải thanh toán tiền qua các hệ thống. Điển hình là khi đấu giá trên Yahoo auction hoặc mua hàng trên Rakuten, amazon. Hình thức thanh toán truyền thống là daibiki, cái này giống như ở Việt Nam là mua hàng shipcode vậy tức là nhận hàng rồi trả tiền.Tuy nhiên cũng còn một số hình thức thanh toán khác sẽ có nhiều ưu điểm, và trong một số giao dịch sẽ hạn chế lựa chọn của bạn, thì bạn hãy tìm hiểu một số phương thức thanh toán dưới đây.

Thanh toàn tiền khi mua hàng tại Nhật chưa bao giờ ĐƠN GIẢN đến thế

1. Thanh toán qua クレジットカード – Thẻ tín dụng

Để sử dụng phương thức thanh toán này, bạn cần phải có thẻ tín dụng. Hầu hết người dân Nhật Bản đều đang sử dụng hình thức này. Nó có ưu điểm là tiện lợi. Tuy nhiên nó cũng có 1 số nhược điểm như :

 Thiệt hại về tỷ giá nếu thẻ tín dụng của bạn không phải được lập ở Nhật.

 Mất phí dịch vụ để thanh toán

 Có khả năng bị lộ mất thông tin cá nhân từ thẻ của bạn nếu như máy tính bảo mật không tốt

Không phải mọi loại thẻ được phát hành ở Việt Nam đều được chấp nhận tại Nhật.

 Để thanh toán bằng thẻ tín dụng online, bạn cần nhập các thông tin: Loại thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, tên chủ tài khoản.
Có một nước Nhật lạnh lùng như thế
 
Để sử dụng phương thức thanh toán này, bạn cần phải có thẻ tín dụng
 
2.  銀行振込 – Chuyển khoản ngân hàng

Nếu bạn có tài khoản tại Nhật Bản, hãy áp dụng cách thanh toán này nhé, bạn có thể tự thanh toán tại máy ATM hoặc thanh toán online. Phí chuyển khoản sẽ là khoảng 200-500 yên/1 lần giao dịch. Tuy nhiên nếu chuyển khoản trong nội bộ Yucho, bạn được miễn phí 5 lần chuyển khoản/tháng. Đây cũng là 1 mẹo để tiết kiệm chi phí chuyển khoản. Chuyển khoản thường là hình thức thanh toán rẻ nhất.

 
Thanh toàn tiền khi mua hàng tại Nhật chưa bao giờ ĐƠN GIẢN đến thế !

Chuyển khoản thường là hình thức thanh toán rẻ nhất
3. NP後払い(コンビニ・郵便局・銀行)
Đây là hình thức nhận hàng trước, sau đó mới trả tiền hàng. Người nhận hàng sau khi nhận hàng sẽ nhận được yêu cầu thanh toán (gửi riêng, không gửi cùng với hàng). Người nhận sẽ căn cứ vào yêu cầu hóa đơn thanh toán đó để ra bưu điện, ngân hàng hoặc ra các cửa hàng tiện lợi Combini để thanh toán. Thời hạn thanh toán là 14 ngày.
 
Thanh toàn tiền khi mua hàng tại Nhật chưa bao giờ ĐƠN GIẢN đến thế !
 
Đây là hình thức nhận hàng trước, sau đó mới trả tiền hàng

Với hình thức này bạn sẽ không phải chuẩn bị tiền để thanh toán ngay khi nhận hàng. Ngoài ra khi mua quà để gửi tới người được tặng, hình thức này cũng khá được ưa chuộng, vì người được tặng quà sẽ không phải trả tiền hàng.Tuy nhiên hình thức này sẽ tốn phí hơn các hình thức trên.

4. ジャパンネット銀行 – yahoo!かんたん決済

ジャパンネット銀行 là Ngân hàng thanh toán trực tuyến lớn của Nhật, cách thức này  bảo mật thông tin của khách hàng khá tốt, chi phí chuyển khoản rẻ hơn nhiều ngân hàng khác. Tuy nhiên, Japannet Bank lại không cho miễn phí 5 lần chuyển khoản nội bộ giống như của Yucho.

 
Thanh toàn tiền khi mua hàng tại Nhật chưa bao giờ ĐƠN GIẢN đến thế !
 
yahoo!かんたん決済 là hình thức thanh toán chuyên dùng khi mua hàng trên mạng Yahoo
 
Yahoo!かんたん決済 là hình thức thanh toán chuyên dùng khi mua hàng trên mạng Yahoo. Chi phí thanh toán rẻ và sẽ làm việc 24/7. Để sử dụng được hình thức thanh toán này, bạn cần phải đăng ký tài khoản Yahoo – Kantan kessai.

Trên đây là các hình thức thanh toán chủ yếu khi mua hàng tại Nhật Bản. Nếu bạn đấu giá trên yahoo auction hay mua hàng trên rakuten hoặc amazon, chắc chắn bạn sẽ gặp các hình thức này.
 
Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng tại Nhật

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang