Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

[BẠN CÓ BIÊT] Những đối tượng không đủ điều kiện làm thực tập sinh điều dưỡng Nhật Bản

27/11/2018
Thực tập sinh điều dưỡng Nhật Bản là công việc đang thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt có mơ ước được sống và làm việc tại Nhật. Nhất là các bạn học chuyên ngành về điều dưỡng, tuy nhiên để trở thành 1 thực tập sinh điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản bạn cần phải đảm bảo mọi tiêu chuẩn được đặt ra từ trước từ phía nước bạn. Vậy bạn có biết những đối tượng nào không đủ điều kiện đi TTS điều dưỡng Nhật Bản? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Vấn đề về độ tuổi

 Đây là vấn đề đầu tiên của mọi người cần quan tâm khi đăng ký ứng tuyển thực tập sinh điều dưỡng Nhật Bản, theo quy định thì các ứng viên phải từ 18 đến dưới 35 tuổi, áp dụng theo lịch dương.

>>> Độ tuổi bao nhiêu thì đi XKLĐ Nhật phù hợp?

2. Vấn đề về ngoại hình

Bạn phải đảm bảo về ngoại hình cho vị trí thực tập sinh điều dưỡng như sau:

 Cao từ 1m60 và nặng từ 50kg trở lên với Nam
 Cao từ 1m48 và nặng từ 40kg trở lên với Nữ
Không có hình xăm trên người (Dù là cực nhỏ).

Lưu ý: Điều kiện về ngoại hình chỉ là một yếu tố tương đối và không phải là yếu tố quyết định việc bạn có trở thành 1 thực tập sinh điều dưỡng Nhật hay không?

3. Không đáp ứng được về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc

Bạn phải tốt nghiệp hệ cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng của các cơ sở đào tạo được chứng nhận có chuyên ngành điều dưỡng. Có chứng chỉ về việc hành nghề khám chữa bệnh theo đúng quy định của luất khám chữa bệnh hiện hành của Việt Nam Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành điều dưỡng.

 

4. Không đáp ứng được về sức khoẻ

Để làm việc ở Nhật Bạn phải được kiểm tra sức khoẻ định kỳ và đảm bảo sức khoẻ theo các tiêu chuẩn của Nhật Bản:
Không chấp nhận giấy khám sức khoẻ của các bệnh viên không đủ tiêu chuẩn khám sức khoẻ và cấp giấy chứng nhận sức khoẻ cho người đi lao động nước ngoài. Cụ thể nếu như mắc phải 1 trong 13 bệnh trong nhóm không được xuất cảnh sang Nhật Bản.

>>> Những bệnh gì không thể đi XKLĐ Nhật Bản được

5. Những trường hợp không được phép xuất cảnh

Những người đang thụ án theo cáo buộc của toà án, những người trong diện không được xuất cảnh theo các cơ quan chức năng thông báo thì chắc chắn bạn sẽ không được xuất cảnh sang Nhật. Để có thêm các thông tin tư vấn tốt nhất cho lựa chọn thực tập sinh điều dưỡng Nhật Bản hay liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé

Xem thêm:

>>> Điều kiện cụ thể khi đi XKLĐ Nhật Bản 2019 bạn cần biết
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang