Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung: 0983 867 501 -Đào Hảo: 0985 979 184 -Thu Hằng: 0985 208 093

Top 10 công việc làm tiếng nhật Partime có mức thu nhập tốt

28/08/2017
Hiện tại học tiếng Nhật là một trong những trao lưu đang hot trong giới trẻ. Có tiếng Nhật, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn về công công việc cũng như mọi hoạt động trong cuộc sống với mức thu nhập khá hấp dẫn dành cho bạn. Để giúp các bạn trẻ biết tiếng Nhật dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc làm trong thời gian rảnh, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ top 10 công việc làm tiếng Nhật Partime có mức thu nhập tốt.
 

1. Gia sư tiếng Nhật tại nhà
 
Hiện nay nhu cầu gia sư tiếng Nhật cho trẻ con, học sinh và người đi làm rất nhiều. Chỉ thoáng qua trên các trang tuyển gia sư, trong một ngày có hàng trăm người muốn tìm gia sư tiếng Nhật và số lương tìm được gia sư không phải là nhiều.
 


Công việc gia sư tiếng Nhật có giờ làm việc và môi trường làm việc thoải mái

Vì vậy, gia sư tiếng Nhật tại nhà hứa hẹn là một công việc khá tốt dành cho các bạn muốn làm part time. Công việc có giờ làm việc và môi trường làm việc thoải mái.

Mức thu nhập với công việc này không phải là con số nhỏ, thông thường mức thu nhậ cho 1 gia sư dạy tiếng Nhật là 150.000- 200.000 VNĐ/h. Vậy thử tính xem chỉ cần 1 ngày dạy 2h thì mức thu nhập của bạn cũng khá tốt so với cả ngày công đi làm nhân viên ở Việt Nam.

2. Làm phục vụ tại nhà hàng Nhật Bản
 
Làm phục vụ tại nhà hàng Nhật Bản là công việc được rất nhiều các bạn nữ yêu thích. Công việc làm trong nhà hàng Nhật Bản rất chuyên nghiệp.

Ngoài có mức thu nhập khá tốt, bạn còn được học hỏi rất nhiều từ cách làm việc của người Nhật đến những văn hóa ẩm thực của người Nhật Bản. Có rất nhiều bạn thành công trong công việc sau này của mình từ việc học tập và quan sát cách làm việc của người Nhật.

 


Làm phục vụ tại nhà hàng Nhật Bản là công việc được rất nhiều các bạn nữ yêu thích

Mức thu nhập đối với công việc làm phục vụ tại nhà hàng Nhật Bản từ 100.000-150.000 VNĐ/h.

3. Làm lễ tân tại nhà hàng Nhật Bản

Công việc này yêu cầu ngoại hình. Do vậy những bạn nữ có điểm mạnh là ngoại hình hãy nhanh tay đăng ký công việc này nhé. Đặc điểm nổi trội của công việc này là không vất vả, môi trường làm việc thân thiện, sạch sẽ.

 


Công việc làm lễ tân tại nhà hàng Nhật Bản rất yêu cầu ngoại hình

Làm công việc này, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người Nhật, giúp bạn tăng khả năng ngôn ngữ tiếng Nhật của bản thân. 

Công việc làm lễ tân có mức thu nhập khá tốt: từ 150.000- 200.000 VNĐ/h.

4. Làm phiên dịch tiếng Nhật

Hiện nay, phiên dịch tiếng Nhật là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất với mức thu nhập khá cao. Bạn có thể làm phiên dịch cho công ty hoặc làm phiên dịch cho cá nhân có nhu cầu. 

 


Phiên dịch tiếng Nhật là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất với mức thu nhập khá cao

Công việc đơn giản, đúng chuyên môn và được trau dồi kiến thức. Giờ làm việc linh hoạt.

Mức thu nhập của công việc làm phiên dịch tiếng Nhật khá cao, bạn có thể kiếm được 10-15 triệu VNĐ/tháng.

5. Nhân viên kinh doanh bán thời gian tại các công ty Nhật Bản

Hiện tại, có rất nhiều công ty thương mại Nhật Bản mọc lên ở Hà Nội và các thành phố lớn, do vậy họ có nhu cầu tuyển dụng nhân viên rất lớn đối với lao động Việt Nam biết tiếng Nhật.

Làm nhân viên kinh doanh part time tại các công ty Nhật là bước đệm để bạn phát triển khi trở thành nhân viên chính thức tại công ty.

 


Làm nhân viên kinh doanh part time tại các công ty Nhật là bước đệm để bạn phát triển khi trở thành nhân viên chính thức

Công việc nhân viên kinh doanh sẽ giúp bạn học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng trong giờ part time và có mức thu nhập hấp dẫn dựa vào khả năng của bạn,

Công việc nhân viên kinh doanh part time có mức thu nhập hấp dẫn từ 3 triệu- 5 triệu VNĐ/tháng

6. Giáo viên tiếng Nhật

Trở thành giáo viên cũng là mong ước của nhiều bạn trẻ biết tiếng Nhật. Công việc ngoài có thể mang lại mức thu nhập thì  nó còn giúp bạn chia sẻ tình yêu tiếng Nhật đối với các học sinh thân yêu của mình.

 


Công việc làm giáo viên tiếng Nhật có mức thu nhập khá hấp dẫn từ 1 triệu-2 triệu/ h

Bạn có thể xin việc tại các trung tâm dạy tiếng Nhật hoặc các công ty có nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho nhiên viên

Công việc này có mức thu nhập khá hấp dẫn từ 1 triệu-2 triệu/ h

7. Nhân viên phát triển thị trường của các công ty XKLĐ Nhật Bản

Biết tiếng Nhật là cơ hội của bạn để trở thành nhân viên phát triển thị trường của công ty XKLĐ Nhật Bản TTC Việt Nam. Bạn sẽ được đào tạo và làm việc trong môi trường hợp tác liên kết với cấc nghiệp đoàn Nhật Bản.

 


Bạn sẽ được học hỏi à trau dồi kiến thức từ các chuyến đi công tác Nhật Bản- Việt Nam.

Công vệc này có mức thu nhập rất tốt từ 30 triệu- 50 triệu VNĐ/tháng.
 
>> Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về công việc làm part time, hãy gọi đến Hottline: 0985 979 184 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm: Hướng dẫn viết Cv, đơn xin việc bằng tiếng Nhật
                          Học tiếng Nhật xin việc có dễ không ? Lương có cao không ?

 
Bạn cần được tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung

0983 867 501

hotro.japan@gmail.com

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang