Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0961 307 040
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa lâu đời, mang tính đặc trưng dân tộc cao. Cùng tìm hiểu những nét đẹp trong văn hóa Nhật Bản mà không một quốc gia nào có
Kabukicho Nhật Bản là gì? Có gì trong những khu phố này!
30/11/2021
1 điểm đến đã thu hút được rất nhiều khách du lịch khi đến Nhật Bản trong mỗi kỳ du lịch đó là Kabukicho. Sự phong phú về các khách sạn, nhà nghỉ trọ cùng với sự tiện lợi về giao thông là 1 trong những lý do nơi đây được yêu thích. Vậy cụ thể trong Kabukicho có những gì vậy? Các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
Tỉnh Nagasaki Nhật Bản – Nơi cảnh thực như bức tranh ảo
30/11/2021
Tỉnh Nagasaki Nhật Bản là một tỉnh được ví như một bức tranh tuyệt đẹp huyền ảo thơ mộng vì có cảnh vật rất nên thơ hữu tình. Cũng chính vì vậy mà tại đây chính là 1 trong 3 điểm ngắm cảnh đẹp nhất thế giới. Nếu như bạn có dịp đến tỉnh Nagasaki Nhật Bản thì tuyệt đối đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức vẻ đẹp nơi đây nhé. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết được cụ thể hơn cảnh đẹp nơi đây là gì? Tại sao lại thu hút được nhiều người đến đây tới vậy nha!
Mã vùng điện thoại Nhật Bản - Những lưu ý để tiết kiệm chi phí cước gọi
30/11/2021
Nếu muốn gọi điện người thân bên Nhật thì bạn cần biết mã vùng điện thoại của Nhật Bản, mã cùng của tỉnh mà người thân bạn đang sống.
Bị mù màu có đi kỹ sư Nhật Bản được không?
29/11/2021
Hiện nay có rất nhiều bạn đang có mong muốn được đi kỹ sư Nhật Bản, nhưng lại mắc bệnh mù màu. Với chương trình đi XKLĐ Nhật Bản thì bệnh này đã nằm trong nhóm bệnh cấm không được đi Nhật. Vậy với chương trình kỹ sư thì sao? Liệu các bạn mắc bệnh này còn có cơ hội đi được không? Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!
Học hỏi 6 Thói quen kỷ luật của người Nhật Bản giúp bạn thăng tiến và thành công
29/11/2021
Người Nhật nổi tiếng với tính kỷ luật cao trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Chính sự kỷ luật đó đã đem đến cho chọ những thành công như ngày hôm nay. Tính kỷ luật cũng là đức tính rất quan trọng mà các bạn thực tập sinh cần học hỏi nhất là trong thời gian làm việc tại đất nước Nhật Bản. Vậy những thói quen kỷ luật nào của người Nhật dẫn đến sự thành công mà chúng ta cần học hỏi? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!  
Bạn đã biết gì về cấu trúc của bài thi top J test
26/11/2021
Top J test là một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt, đối với các bạn du học sinh, kỹ sư, tu nghiệp sinh chuẩn bị sang Nhật thì vượt qua kỳ thi Top J là điều cần thiết mà nhiều bạn lựa chọn. Để hiểu thêm về cấu trúc bài thi Top J, cách chấm điểm của bài thi, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.
Điều dưỡng hộ lý Nhật Bản sau 1 năm không đạt N3 có bị về nước?
25/11/2021
TTS ngành hộ lý là một chương trình đang khá là mới. Đây là một ngành nghề đặc biệt, bởi nó liên quan đến sức khỏe con người, vì vậy phía Nhật Bản đã đưa ra những quy định rất khắt khe cho ứng viên khi tham gia chương trình này tại Nhật.
Những từ vựng về sức khoẻ các bạn TTS nữ ở Nhật nên biết
25/11/2021
Bạn có bao giờ thắc mắc rằng khi bị ốm, bị bệnh ở Nhật thì phải đi khám các bệnh lý của nữ giới, hay khám thai ở đâu? Sử dụng những từ vựng như thế nào?. Vì vậy trong bài này mình sẽ chia sẻ một số thông tin và những từ vựng tiếng Nhật cơ bản liên quan đến sức khoẻ phụ nữ và hy vọng là có thể giúp ích được cho các bạn nữ trong thời gian sống ở Nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang