Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Thi tuyển đơn hàng mộc xây dựng đi Nhật có khó không?

03/01/2018
Ngành xây dựng tại Nhật Bản luôn có nhu cầu nguồn nhân lực rất cao, đặc biệt là trong lĩnh vực mộc xây dựng. Đơn hàng mộc xây dựng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là cơ hội tốt cho các bạn thực tập sinh có nguồn thu nhập cao và học hỏi kinh nghiệm khi về nước. Mong muốn đi nhưng không phải bạn nào cũng đi được, vậy  thi tuyển đơn hàng mộc xây dựng đi Nhật có khó không?
 
LÀM MỘC LÀ LÀM CÔNG VIỆC GÌ?
 
 Nghề mộc là một nghề đặc thù quan trọng trong ngành xây dựng. Nghề mộc tại Nhật Bản được chia ra thành 3 lĩnh vực, mỗi lĩnh vực lại có công việc đạc thù riêng.

 Làm mộc nội thất tại Nhật Bản: Không phải là “cưa, đục, đéo, như ở Việt Nam” , Mà là làm để ra các sản phẩm đồ gỗ để dùng trong nhà và văn phòng hay lắp gép nhà gỗ kiểu Nhật. Công việc như lắp gép:  Bàn, ghế, đồ gia dụng, giường, tủ… Ngoài ra còn có một số đơn hàng làm trong nhà máy sản xuất ra các sản phẩm đồ mộc.


 Làm mộc xây dựng tại Nhật Bản: Là làm những công việc như lắp cầu thang, lắp cửa, ốp sàn nhà, ốp tường, ốp trần…Ngoài ra còn có một số đơn hàng làm trong nhà máy sản xuất ra các sản phẩm đồ mộc như khung cửa, gỗ ép để ốp sàn…

 Làm mộc cốp pha xây dựng ở Nhật Bản: Là làm những công việc liên quan đến cốp pha xây dựng như lắp gép cốt pha, tháo cốt pha hay làm trong nhà máy sản xuất ra những tấm cốt pha…
THI TUYỂN ĐƠN HÀNG MỘC CÓ KHÓ KHÔNG?

 
 
Video thi tuyển đơn hàng Mộc tại công ty xuất khẩu lao động Chúng tôi 
 Đối với các bạn đủ điều kiện sức khỏe, đủ tuổi đều có thể tham gia đơn hàng Mộc tại công ty. Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm, công việc cũng khá giống với ở Việt Nam, chỉ khác là người Nhật luôn cần sự cẩn thận và chỉnh chu hơn.

 Khi thi tuyển, người lao động cần tự tin, khéo léo và làm nhanh cho kịp thời gian.

>> Xem thêm: Đi XKLĐ đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản có vất vả không
NHU CẦU TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG LỚN NGÀNH MỘC

 Nhật Bản, đất nước của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Sự phát triển hiện đại của Nhật Bản không chỉ tại Châu Á, mà nó đã lan rộng ra trên toàn thế giới. Những công trình xây dựng đồ sộ của Nhật, để chào đón thế vận hội Olympic 2020 đang rất cần nhiều lao động.

 Do đó, thị trường việc làm tại Nhật được mở ra để chào đón những người muốn đi sang Nhật làm việc nhất là đối với ngành xây dựng . Chính vì thế, các đơn hàng liên quan đến xây dựng của các xí nghiệp Nhật, dành cho các lao động Việt là vô cùng nhiều.
HÌNH ẢNH THI TUYỂN ĐƠN HÀNG MỘC TẠI CÔNG TY Chúng tôi
 Thực tập sinh thi tuyển các đơn hàng thuộc ngành xây dựng tháng 12/2017Phần thi chào hỏi, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật của các TTS đơn hàng mộc xây dựngPhần thi tay nghề luôn là một lợi thế đối với các TTS có tay nghề MộcTác phong thi tuyển và sự khéo léo quyết định quan trọng thắng bại của cuộc thi

Một số bài viết được quan tâm nhiều nhất:

>> Kinh nghiệm vàng giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn đi XKLĐ Nhật Bản
>> 10 câu trả lời hay nhất khi phỏng vấn đi Nhật Bản
>> 10 khoản chi phí đi XKLĐ Nhật Bản mà bạn chưa biết


 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang