Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985208093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Nhuộm tóc có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

09/10/2017
Để hình ảnh của mình trở lên đẹp hơn thì nhuộm tóc đang là việc mà rất nhiều bạn trẻ đã làm. Vì thế, hiện có rất nhiều bạn đang mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có chung thắc mắc rằng:" Liệu nhuộm tóc có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?". Qua bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ giúp bạn về thắc mắc trên nhé.Rất nhiều bạn trẻ có chung thắc mắc tóc nhuộm có đi XKLĐ Nhật Bản được không?


 
Với câu hỏi này cán bộ tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản của công ty Cổ phần Nhân lực MD Việt Nam giải đáp như sau:

Tóc nhuộm có đi xuất khẩu lao động được không?

Người Nhật rất khắt khe trong việc tuyển chọn lao động dựa vào tác phong và cả vẻ bề ngoài. Họ đặc biệt kén chọn lao động và đã đưa ra 13 loại bệnh cũng như các trạng thái trên cơ thể con người sẽ bị cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Ví dụ nếu như sức khỏe của bạn hoàn toàn khỏe mạnh nhưng bạn trót xăm mình thì bạn cũng sẽ không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nếu như không đồng ý xóa xăm.

Quay trở lại với câu hỏi:" Nhuộm tóc có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?"

Không nằm trong các nhóm bệnh và trạng thái bị cấm xuất khẩu lao động Nhật Bản, các bạn lỡ nhuộm tóc vẫn hoàn toàn có thể đăng kí tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được bình thường. Tuy nhiên nhuộm tóc có ảnh hưởng gì đến quá trình thi tuyển không?

Những lưu ý về vẻ bề ngoài khi tham gia thi tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản

Người Nhật rất coi trọng ý thức của con người, đặc biệt là khi tuyển chọn lao động. Tác phong nhanh nhẹn, bề ngoài gọn gàng là những điều mà nhà tuyển dụng đáng giá cao. Có những điều không quy định bắt buộc nhưng để tăng cao khả năng đỗ đơn hàng từ lần đầu tiên thì bạn cần lưu ý những điều sau:
Đầu tóc phải gọn gàng, nếu có nhuộm màu trước đó thì nên nhuộm lại màu thành màu đen, tuyệt đối không được nhuộm tóc sáng màu, lòe loẹt.

 
- Nam nên cắt tóc gọn gàng, không để tốt, không cắt những kiểu phá cách khi nhìn vào sẽ có cảm giác nghịch ngợm.
- Nữ không thả tóc, 
nên buộc tóc cao. Nếu tóc ngắn không buộc được nên ghim gọn gàng tránh lòa xòa.
Quần áo phải chỉnh tề , tránh tình trạng quần áo lôi thôi , rách rời tạo cảm giác nghịch ngợm không nghiêm túc.
 
Khi tham gia tại MD Việt Nam, công ty sẽ cấp phát đồng phục cho các thực tập sinh, khi thi tuyển nên mặc đồng phục của công ty và sơ vin gọn gàng.
Phải là người nhanh nhẹn , bất chấp khó khăn vất vả
Khi tuyển chọn tất nhiên chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn ra những thực tập sinh có sức khỏe, ý thức tốt và nhanh nhẹn. Xác định đi xuất khẩu lao động nên bạn cần chăm chỉ với công việc không ngại khó ngại khổ để tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng Nhật Bản.
Khi phỏng vấn phải lễ phép chào hỏi cúi đầu, thể hiện lịch sự. Bạn có thể tham khảo Quy trình chi tiết thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
 

Qua bài viết này, chúng ta có thể hiểu ra rằng: Nếu muốn tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì không nên nhuộm tóc, tránh tạo ấn tượng không tốt với nhà tuyển dụng Nhật. Nếu để tóc nhuộm bước vào thi tuyển thì khả năng cao bạn sẽ bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn đọc có thể để lại câu hỏi cuối bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0972.859.695 để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất.

Chúc các bạn thành công!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985208093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • thi

    13:31 09/10/2017

    em nhuộm nhưng màu trầm có phải nhuộm lại không ạ
App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985208093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985208093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang