Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985208093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Đừng tưởng bở! Có bằng đại học cao đẳng thì được ưu tiên đi XKLĐ Nhật Bản?

03/10/2018
Xin chào công ty,
Em là Quân, năm nay 22 tuổi  mới tốt nghiệp kỹ sư công nghệ thông tin trường Đại học công nghiệp Hà Nội. Em đang có ý định đi XKLĐ Nhật Bản chứ không đi theo diện kỹ sư vì chưa có tiếng Nhật ạ.
Vậy công ty cho em hỏi là có bằng đại học thì có được ưu tiên gì khi đi XKLĐ Nhật Bản không ạ? Và sau khi hết hạn về nước thì em có thể đi Nhật diện kỹ sư được nữa không?
Mong nhận được câu trả lời sớm từ công ty. Em xin chân thành cảm ơn!

Đừng tưởng bở! Có bằng đại học cao đẳng thì được ưu tiên đi XKLĐ Nhật Bản?
 
Trả lời:

Xin chào bạn Quân,
Lời đầu tiên chúng tôi xin được cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về công ty chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho Quân nhé!

Thứ nhất,  cơ quan quản lý lao động nước ngoài và Cục tư cách lưu trú của Nhật bản không đòi hỏi bằng cấp cụ thể của ứng viên. Yêu cầu mức bằng cấp do bên xí nghiệp Nhật bản quyết định. Tùy từng chuyên ngành mà xí nghiệp yêu cầu bằng cấp phù hợp. Có nhiều công việc lao động chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 là đủ điều kiện được tuyển dụng.

Thứ hai, thông thường các đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản chỉ yêu cầu sự khéo léo, chăm chỉ, tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, IQ ở mức trung bình thôi.

 
Đừng tưởng bở! Có bằng đại học cao đẳng thì được ưu tiên đi XKLĐ Nhật Bản?

Các đơn hàng  đi XKLĐ Nhật Bản chỉ yêu cầu sự khéo léo, chăm chỉ, tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, IQ ở mức TB
 
Nói tóm lại thì có bằng đại học cao đẳng thì không có sự ưu tiên khi đi XKLĐ Nhật Bản nhưng ngược lại thì nó đem lại cho bạn những lợi thế lớn

Một là, hầu hết các đơn hàng yêu cầu bằng cấp cao thì mức lương cũng khá hơn so với các đơn hàng yêu cầu bằng cấp thấp
Hai là, khi tham gia XKLĐ Nhật Bản bạn không chỉ thi tay nghề, phỏng vấn,.. mà nhiều đơn hàng còn phải test IQ, tính toán,… thì bạn sẽ có lợi thế hơn,

Ba là với bằng cấp cao đẳng, đại học thì bạn có thể lựa chọn được đơn hàng phù hợp với bằng cấp của mình như đi Nhật diện kỹ sư. Đặc biệt chuyên ngành của bạn là công nghệ thông tin thì bên Nhật đang tuyển dụng rất nhiều.

Tuy nhiên thì đi Nhật diện kỹ sư thì không chỉ yêu cầu bằng cấp mà còn có yêu cầu về tiếng nữa, ít nhất là từ N4 trở lên. Do đó bạn có thể lựa chọn đi XKLĐ Nhật Bản và sau 3 năm tích lũy vốn tiếng Nhật thì bạn có thể đi theo diện kỹ sư được nhé!

Qua phần tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi chắc hẳn bạn Quân đã có được câu trả lời cho mình rồi.
Chúc bạn may mắn và thành công trên con đường bạn đã chọn!
 
Xem thêm: 
 >>> Sang Nhật LÀm việc nên nhận đơn hàng 3 năm hay 1 năm
>>>Đi XKLĐ Nhật Bản có được làm thêm bên ngoài không?
 

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985208093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985208093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985208093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang