Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Đi sang Nhật theo diện kỹ sư có phải đi XKLĐ không?

03/09/2018
Em tên Long, em ở Quảng Bình. Công ty cho em hỏi là em đang có ý định muốn đi sang Nhật theo chương trình kỹ sư. Nhưng em chưa hiểu rõ vấn đề là đi theo diện kỹ sư có phải là đi XKLĐ không? Mong anh/chị cán bộ phái công ty giúp em giải đáp thắc mắc này ạ? 

Đi sang Nhật theo diện kỹ sư có phải đi XKLĐ không?
 
Trà lời: Chào bạn Long ! Cảm ơn Long đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây cán bộ tư vấn của Công ty thương mại và du lịch MD Việt Nam chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.
 
Đi sang Nhật theo diện kỹ sư có phải đi XKLĐ không?

Đã có không ít bạn có cùng thắc mắc giống như bạn Long. Thậm chí còn có bạn còn thắc mắc rằng em muốn làm việc tại Nhật Bản và cũng đã tìm hiểu được rất nhiều đơn hàng tại các công ty XKLĐ có tuyển dụng kỹ sư, nhưng vẫn chưa hiểu rõ và không dám đăng ký vì cho rằng đó là đi XKLĐ.

>>> 3 con đường để sang Nhật Bản làm việc 2018 theo diện kỹ sư bạn cần quan tâm

Đi sang Nhật theo diện kỹ sư có phải đi XKLĐ không?

Vậy chúng tôi xin được trả lời rằng đi kỹ sư hay kỹ thuật viên không phải là đi XKLĐ mà khi sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư hoặc kỹ thuật viên sẽ thuộc vào diện hợp đồng lao động cá nhân. Sự khác biệt lớn nhất và rõ phân biệt nhất giữa kỹ sư và XKLĐ đó chính là trình độ và nghiệp đoàn.

 
Đi sang Nhật theo diện kỹ sư có phải đi XKLĐ không?

Đi XKLĐ thì nhất định người lao động cần phải thông qua nghiệp đoàn còn đi theo diện kỹ sư thì không cần thông qua nghiệp đoàn nào cả mà bạn hoàn toàn có thể tự ký kết hợp đồng trực tiếp với công ty tuyển dụng bạn.

Ngoài ra, để đi sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư thì bản phải có bằng cao đẳng chính quy trở lên. Còn đi XKLD cần tối thiểu là bằng cấp 2 là đã đủ tiêu chuẩn đi. Đi theo diện kỹ sư bạn có thể tự mình tìm việc nếu công ty hiện tại bạn làm không được tốt và bạn có thể ở dài hạn với visa kỹ sư. Còn đối với đi XKLĐ thì hợp đồng đi sẽ chỉ được 3 năm, sau đó bạn bắt buộc phải về nước.

Trên đây là nhưng giải đáp của MD Việt Nam cho bạn Long. Nếu các bạn còn có điều gì thắc mắc về kỹ sư , kỹ thuật viên hay XKLĐ Nhật Bản thì hãy liên hệ với MD Việt Nam hoặc các bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới MD Việt Nam sẽ giải đáp.

Xem thêm:
>>> Bằng cử nhân kinh tế có đi XKLĐ Nhật Bản theo diện kỹ sư được không?

>>> Nên đi Kỹ sư Nhật vài năm hay đi sang Séc Xuất khẩu lao động
 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang