Công thức làm bánh Mochi Nhật Bản thơm ngon tại Nhà
08/05/2018
Với những người yêu mến đất nước Nhật Bản, đã tìm hiểu qua về văn hóa, phong tục và nền ẩm thực Nhật Bản chắc hẳn đã nghe qua về món bánh mochi thú vị. Vậy bạn có thắc mắc món bánh mochi được làm từ nguyên liệu gì? Công thức làm ra sao? Cùng chúng tôi thực hiện món bánh thú vị này qua bài viết này nhé.
1. Bánh Mochi là bánh gì?
Bánh mochi là một loại bánh tương tự như bánh giầy ở Việt Nam. Bánh mochi Nhật Bản được làm từ gạo nếp mochi thơm, dẻo, bên trong có nhân ngọt. Đây là loại bánh truyền thống của Nhật Bản được sử dụng ăn hàng ngày và cũng được đặt làm món cúng trong ngày lễ, tết để cầu sự may mắn, no ấm.
2. Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh
3. Cách thực hiện
Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của video dưới đây
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.