Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Tu nghiệp sinh, thực tâp sinh về nước có quay lại Nhật Bản lần 2 được không?

01/09/2017
Mong muốn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản là mong ước của rất nhiều lao động bới chế độ an sinh xã hội tót và mức thu nhập hấp dẫn. Có nhiều lao động tu nghiệp sinh và thực tập sinh về nước muốn quay lại Nhật Bản làm việc. Vậy tu nghiệp sinh và thực tập sinh về nước có quay lại Nhật Bản lần 2 được không?

 

Tu nghiệp sinh- thực tập sinh về nước có thể quay lại Nhật Bản lần 2 được không?
 
 Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản Thực tập sinh từ nước khác tới Nhật Bản làm việc chỉ được cấp duy nhất một lần cấp tư cách lưu trú theo diện Tu nghiệp sinh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể quay trở lại Nhật Bản theo diện xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 So với lao động khác trong cùng khu vực thì trong mắt các xi nghiệp Nhật Bản người lao động Việt Nam được đánh giá rất cao bới tính cần cù chịu khó và có độ tập trung cao trong công việc. Do đó, để hỗ trợ người lao động Việt hiện nay có một số chương trình giúp bạn có thể quay trở lại Nhật Bản để học tập và làm việc. Sau đây là một số hình thức có thể xin visa Nhật Bản.

 
>> Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn có thể saojn tin nhắn Tv gửi 0981.294.494 để được cán bộ hỗ trợ tư vẫn miễn phí.

Những trường hợp có thể quay lại Nhật Bản lần 2

 Diện du học vừa học vừa làm

Nếu bạn từng đi Tu nghiệp sinh về nước có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 thì bạn có thể quay trở lại Nhật Bản với visa của một du học sinh. Tuy nhiên có một điểm hạn chế là DHS không được phép làm quá 28h/tuần. Như vậy cũng được coi là bạn đã thành công trong việc đi xkld Nhật Bản lần 2.

 Tu nghiệp sinh Nhật Bản ngành xây dựng được trở lại lần 2 

 Theo quyết định được đưa ra bởi chính phủ Nhật Bản sáng ngày 4/4/2014, thực tập sinh người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản trong ngành xây dựng sẽ được kéo dài thời gian cư trú từ 3 năm hiện nay lên đến tối đa 5 năm. Bên cạnh đó, những thực tập sinh đã làm việc hết hạn 3 năm và về nước đúng hạn với thời gian trên 1 năm được phép quay trở lại Nhật Bản thực tập tiếp thêm một hợp đồng 3 năm. (tuổi không được quá 40). 

 Đây là thông tin hết sức thuận lợi cho các lao động Việt Nam, trong bối cảnh chi phí đi Nhật đang thấp ở mức hợp lý và hợp đồng được gia hạn kéo dài thì cơ hội làm giàu cũng như rèn luyện kỹ năng công việc hiện nay tốt hơn bao giờ hết.

 Để được quay lại Nhật Bản làm việc lần thứ 2 thì các bạn cần chuẩn bị Form tiến cử trình cục xuất nhập cảnh Nhật Bản lần 1 và giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình thực tập sinh kỹ năng lần 1 do JITCO cấp sau khi về nước.

 Diện kỹ thuật viên

Nếu ở Việt Nam bạn đã tốt nghiệp trường Cao đẳng trở lên thì hãy xem xét qua chương trình kỹ thuật viên (kỹ sư). Chương trình này bộ lao động Nhật cho phép lấy các trường hợp đã hết hạn hợp đồng tu nghiệp sinh về nước.

Hơn nữa, các chủ xí nghiệp Nhật Bản lại rất ưu tiên những lao động từng đi Tu nghiệp sinh rồ do đã có phong cách làm việc theo kiểu Nhật và trình độ tiếng Nhật. 

Tuy nhiên khi bạn đã trúng tuyển
diện kỹ sư bạn sẽ được làm việc ở doanh nghiệp với môi trường tốt hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai, hơn thế nữa mức thu nhập cũng cao hơn chương trình thực tập sinh kỹ năng. Đi theo diện kỹ sư yêu cầu khá cao, bạn nên tìm hiểu thật kỹ cách sang Nhật theo diện kỹ sư xem chi tiết Tại đây.


 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 
0967 141 236

Địa Chỉ:  68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1 Km)

>> Nhập địa chỉ của bạn tại đây có ngay đường đi cụ thể đến Trụ sở Công ty.

     

ĐẮC HƯNG (Mr) 0967 141 236
Email: dachung@laodongnhatban.com.vn

THANH NHÀN (Ms): 0972.859.695
Email: nhunghh@laodongnhatban.com.vn
PHẠM DUYÊN (Ms): 0981.294.494
Email: hotro.japan@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang