Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Top đơn hàng đi kỹ sư Nhật Bản lương CAO, được săn lùng NHIỀU nhất!

23/04/2019

Nếu như so sánh chương trình đi kỹ sư Nhật Bản với chương trình XKLĐ thì sẽ có sự chênh lệc, chênh lệch điển hình là về chi phí đi, chi phí đi kỹ sư Nhật luôn thấp hơn đi XKLĐ, cơ hội việc làm nhiều hơn, nguồ thu nhập cao hơn...... Bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ tổng hợp những đơn hàng đi kỹ sư Nhật Bản lương cao nhất, được săn lùng nhiều nhất cho các bạn tham khảo nhé!

 
 

NHỮNG ĐƠN HÀNG KỸ SƯ ĐI NHẬT CHI PHÍ THẤPKhác với chương trình đi XKLĐ Nhật Bản, chi phí bạn phải bỏ ra đi kỹ sư nhiều hay ít phụ thuộc vào trình độ tiếng của bạn. Tức là nếu như khả năng tiếng Nhật của bạn tốt thì chi phí đi càng rẻ và ngược lại.

Ngoài ra chi phí để đi được theo diện kỹ sư còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: 

 Đơn hàng nào tuyển nhiều thì chi phí đi sẽ thấp. Ví dụ như bạn đi kỹ sư Nhật và lựa chọn đơn hàng về ngành xây dựng, hay cơ khí thì sẽ mất ít tiền hơn vì 2 ngành này luôn luôn tuyển rất nhiều lao động.

 Các đơn hàng xí nghiệp Nhật yêu cầu kinh nghiệm làm việc lâu năm thì phí đi cũng thấp hơn các đơn hàng không cần kinh nghiệm.

 Các đơn hàng tuyển số lượng lớn khoảng trên 10 kỹ sư thì cũng có phí đi thấp hơn các đơn hàng chỉ tuyển 1 -2 kỹ sư.


Nếu như bạn còn băn khoăn về vấn đề lựa chọn giữa việc đi kỹ sư Nhật Bản và đi XKLĐ hãy tham khảo bài viết: Có nên sang làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên
 

NHỮNG ĐƠN HÀNG ĐI KỸ SƯ NHẬT BẢN TẠI CHÚNG TÔI
 
Ngành Nghề Địa điển Mức lương Thông tin
Kỹ sư bảo dưỡng ô tô Tokyo 18 Man Xem chi tiết
Công nghệ thông tin Aichi 20 Man Xem chi tiết
Kỹ sư điện Hokkaido 19 Man Xem chi tiết
Kỹ sư ô tô Ehime 18 Man Xem chi tiết
Kỹ sư công nghệ thực phẩm Saga 21 Man Xem chi tiết
Kỹ sư công nghệ Shiga 20 Man Xem chi tiết
Kỹ sư cầu đường Tottori 22 Man Xem chi tiết
Kỹ sư xây dựng Okinawa 20 Man  Xem chi tiêt
 
Bạn muốn tìm hiểu về mức lương cơ bản tại Nhật và tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động nào lương cao nhất. Hãy nhập số điện thoại tại đây để được cán bộ tư vấn và tư vấn thêm nhé:
 


CHI PHÍ ĐI XKLĐ NHẬT BẢN GỒM NHỮNG KHOẢN NÀO
 


 

Thông thường nếu như trình độ tiếng Nhật của bạn đạt N3 trở lên thì chi phí đi sẽ chỉ mất 23 – 46 triệu đồng. Với N4 thì hết khoảng 46 – 68 triệu đồng. Đối với những đơn hàng có yêu cầu tiếng tương đương N5 hoặc không tiếng thì sẽ hết khoảng 3.000 usd – 5.000 usd.

Những trường hợp tương đương N5 hoặc không tiếng thì sau khí trúng tuyển sẽ phải thm gia khóa học tiếng Nhật, đạt đủ trình độ tiếng thì xuát cảnh. Hơn nữa mức chi phí cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như: Thời hạn hợp đồng, Ngành nghề đơn hàng, trình độ tiếng, bằng cấp, địa điểm làm việc hay yêu cầu công việc....

Để biết thêm thông tin chi tiết về các đơn hàng kỹ sư đi Nhật các bạn có thể gọi điện theo số hotline của chúng tôi, hoặc để lại số điện thoại, cán bộ tư vấn của chúng sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang