Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức Nhật Bản - Cập nhật những thông tin xuất khẩu lao động, kinh tế, chính trị, văn hóa mới nhất về Nhật Bản mà người lao động quan tâm hiện nay
Mẫu đơn xin visa đi Nhật – Hướng dẫn điền mẫu, cách khai form mới nhất 2023
04/01/2023
Bạn là người đang có nhu cầu đi Nhật làm việc, bạn đã biết thông tin về mẫu đơn xin visa đi Nhật và hướng dẫn cách điền mẫu, khai form chưa? Hiện nay, đại sứ quán Nhật đã nới lỏng các thủ tục xin visa. Vì vậy, các bạn chỉ cần chuẩn bị đủ giầy tờ theo quy định là có thể xin được visa đi Nhật. Nếu còn chưa rõ về thủ tục, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!
Tìm hiểu 3 sự thật về đơn hàng hàn các tấm kim loại tại Nhật Bản
27/12/2022
Đơn hàng hàn các tấm kim loại bao gồm những công việc gì? Công việc có vất vả không? Đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm không? Mọi thông tin đơn hàng sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết sau.
Ngành hộ lý đi Nhật chưa bao giờ hết HOT
27/12/2022
Nhật Bản được biết đến là một cường quốc với sự phát triển về kinh tế cũng như giáo dục. Thế những, một vấn đề mà đất nước này đang gặp phải gây ảnh hưởng không ít đến sự phát triển đó là tình trạng già hóa dân số đang ngày càng nghiêm trọng. Một trong những phương án mà chính phủ Nhật Bản đưa ra nhằm giải quyết tình trạng này đó là đưa ra nhiều phúc lợi nhằm thu hút ngày càng nhiều hơn các lao động nước ngoài đến đây làm việc đặc biệt là ngành điều dưỡng, hộ lý. Hôm nay hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu về công việc, điều kiện cũng như những sự thật xung quanh ngành điều dưỡng, hộ lý đi Nhật nhé!  
Công ty MD Việt Nam chủ động ứng phó với COVID 19
27/12/2022
 Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không hề nhỏ đến nền kinh tế đặc biệt là các doanh nghiệp tại Việt Nam. Không nằm ngoài cơn "bão tố" đó, các công ty Xuất khẩu lao động cũng đang phải gồng mình lên để đảm bảo kinh doanh và sứ mệnh tạo công việc cho người lao động. Là một trong những công ty hàng đầu -  Công ty MD Việt Nam là điểm sáng trong việc chủ động ứng phó với COVID 19.
Cách kiểm tra giấy trình cục Nhật Bản CHÍNH XÁC NHẤT để tránh lừa đảo
27/12/2022
Giấy trình cục Nhật Bản là gì? Làm thế nào để kiểm tra giấy trình cục Nhật Bản là giả hay là thật? Các chiêu trò lừa đảo người lao động làm giả giấy trình cục là thế nào? Nếu các bạn đang thắc mắc các vấn đề trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!  
101 Địa danh NỔI TIẾNG NHẤT ở 47 Tỉnh Nhật Bản bạn KHÔNG THỂ BỎ QUA
07/11/2022
Nhật Bản là đất nước xinh đẹp, với những địa điểm du lịch vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Có nhiều địa điểm du lịch hiện đại bậc nhất thế giới, bên cạnh đó cũng có...
7 Lý do khiến bạn lựa chọn KANAGAWA là nơi xuất khẩu lao động Nhật Bản
07/11/2022
Kanagawa là một trong những tỉnh nằm ở vùng trung tâm của Nhật Bản nơi đây có những điều kiện sống, điều kiện làm việc hết sức thuận lợi. Nếu bạn có ý định đi Xuất...
5 Sự thật về đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản
07/11/2022
Lái máy xây dựng là đơn hàng có mức lương cao, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm nên thu hút khá nhiều lao động tham gia. Vậy liệu sự thật về đơn hàng này có phải như vậy? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho người lao động sự thật về đơn hàng này.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang