Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Sang Nhật làm việc nên chọn đơn hàng 3 năm hay 1 năm?

14/09/2018
Chào các anh chị công ty, em tên là Lê Tiến Tú đến từ Lục Ngạn- Bắc Giang. Em đang có nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản. Em có tham khảo về lĩnh vực XKLĐ này thì được biết có 2 loại đơn hàng. Một loại là những đơn hàng hợp đồng dài hạn 3 năm và loại khác là đơn hàng ngắn hạn 1 năm. Vậy cho em hỏi 2 loại đơn hàng này khác nhau ở điểm gì? Và lựa chọn đơn hàng nào sẽ đem lại cho người lao động nhiều lợi thế hơn?
Cảm ơn bạn Tú đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi, sau đây cán bộ tư vấn của công ty xin được giải đáp thắc mắc của bạn Tú như sau:

Nên đi đơn hàng  năm hay 3 năm

1. Đơn hàng 1 năm và 3 năm cụ thể là gì?
 Đơn hàng 1 năm

Đơn hàng đi XHLĐ Nhật Bản 1 năm là những đơn hàng thời vụ. Các đơn hàng này có mức lương cao hơn 1 chút so với đơn hàng dài hạn. Đơn hàng này có khối lượng công việc làm thêm khá nhiều. Mà chi phí đi lại rất rẻ, chỉ bằng 1/3 số đơn hàng hợp đồng làm việc dài hạn.

Tuy nhiên nếu bạn đi đơn hàng 1 năm thì bạn sẽ có ít thời gian để kiếm tiền hơn, và đương nhiên thời gian sống và làm việc tại Nhật cũng ít hơn và bạn sẽ không học hỏi được nhiều kinh nghiệm sống, cũng như kinh nghiệm làm việc của người Nhật.

 
Nên đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm hay 3 năm

Đơn hàng 1 năm có chi phí đi rất rẻ
 Đơn hàng 3 năm

Đơn hàng đi XKLĐ 3 năm thì phổ biến hơn đơn hàng 1 năm. Hầu hết lao động Việt sang Nhật làm việc đều lựa chọn đơn hàng 3 năm. Tham gia đơn hàng này thời gian làm việc tại Nhật sẽ là 3 năm và thậm chí còn lên đến 5 năm.

Lựa chọn đơn hàng 3 năm, người lao động sẽ có nhiều lựa chọn về các ngành nghề hơn. Thời gian làm việc tại Nhật lâu hơn sẽ mang về được nhiều tiền hơn, kinh nghiệm tiếng Nhật cũng cao hơn. Tuy nhiên chi phí đi đơn hàng 3 năm thì cũng cao hơn. Tuy nhiên khi quyết định đi đơn hàng 1 năm bạn cũng nên tìm hiểu những vấn đề cần biết về đơn hàng 1 năm bạn nhé!


2. Vậy nên đi đơn hàng 1 năm hay 3 năm

Vấn đề nên lựa chọn đơn hàng 1 năm hay 3 năm cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mà yếu tố đầu tiên đó là kinh tế. Kinh tế kém thì bạn không thể đi đơn hàng 3 năm được, thay vào đó đơn hàng 1 năm lại là lựa chọn phù hợp.

Và ngược lại nếu như các bạn có nhiều thời gian, tài chính. Còn nếu bạn có thời gian, có khả năng vững vàng hơn muốn tích lũy được vốn nhiều hơn thì chắc chắn nên chọn đơn hàng 3 năm.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc của bạn Tú, các bạn quan tâm về lĩnh vực XKLĐ thì hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại để bộ phận tư vấn của chúng tôi giải đáp.

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang