Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Lao động bị truc xuất tại Hàn Quốc có đi XKLD tại Nhật được không?

05/04/2017
Tôi 29 tuổi quê Thái Bình. Năm 2010 tôi có tham gia đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Trong thời gian tại Hàn tôi có bỏ trốn ra ngoài để làm thêm  năm, giờ đã về nước. Hiện tại, tôi muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, xin hỏi trường hợp của tôi như vậy liệu có thể đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Trần Hưng - Thái Bình 
 

Cán bộ tư vấn trả lời 

Để có thể tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản trước tiên Hưng phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

- Độ tuổi tham gia: Nam, nữ có độ tuổi từ 18 – 35 ( tùy thuộc vào một số đơn hàng do xí nghiệp quy định có thể nới rộng biên độ tuổi tác)
- Trình độ học vấn:  Đã tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học. Trình độ học vấn càng cao thì càng có nhiều lợi thế hơn.
-  Không mắc các bệnh truyền nhiễm, viêm gan B… những căn bệnh chính phủ Nhật bản cấm yêu cầu nhập cảnh.
-  Thể lực tốt, nam cao 1,60 trở lên; nữ cao trên 1,50m.
-  Chưa từng xin visa đi Nhật bản.
-  Ưu tiên đối với các ứng viên đã có kinh nghiệm, tay nghề
-  Không có tiền án tiền sự
-  Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Xem chi tiết điều kiện tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản
tại đây


 


Thi tuyển đơn hàng xây dựng tháng 3 của công ty

Dưới đây là những trường hợp bị cấm xuất cảnh bao gồm:

1. Đang bị nghi vấn hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc có liên quan đến công tác điều tra an ninh quốc gia.

2. Đang có nghĩa vụ phải chấp hành bản án hình sự.

3. Đang có nghĩa vụ chấp hành bản án dân sự, kinh tế; đang chờ để giải quyết tranh chấp về dân sự, kinh tế.

4. Đang có nghĩa vụ chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, nghĩa vụ nộp thuế và những nghĩa vụ khác về tài chính trừ trường hợp có đặt tiền, đặt tài sản hoặc có biện pháp bảo đảm khác để thực hiện nghĩa vụ đó.

5. Vì lý do ngăn chặn dịch bệnh nguy hiểm lây lan ra cộng đồng.

Hơn nữa, hiện nay bộ LĐTB&XH có quy định các trường hợp đi lao động ở nước ngoài nhưng vi phạm hợp đồng lao động như phá vỡ hợp đồng bỏ trốn ra ngoài làm việc, hết hạn hợp đồng mà không về nước đúng hạn, thì sẽ bị cấm ra nước ngoài làm việc trong thời gian cụ thể như sau:

– Cấm đi xuất khẩu lao động làm việc ở nước ngoài trong thời hạn 2 năm, tính từ thời điểm nhập cảnh về Việt Nam, đối với hành vi ở lại làm việc trái phép và bỏ trốn ra ngoài

– Cấm đi xuất khẩu lao động làm việc trong thời hạn 5 năm, tính từ thời điểm nhập cảnh về Việt Nam, đối với trường hợp không đến nơi làm việc theo hợp đồng sau khi nhập cảnh tại Nhật Bản.

Trên đây là thống kê chi tiết các trường hợp cụ thể, bạn xem trường hợp của bạn có đi được hay không nhé, còn độ tuổi của bạn thì vẫn tham gia  chương trình thực tập sinh Nhật Bản bình thường bạn nhé. Để được tư vấn thêm mời bạn liên lạc trực tiếp đến các tư vấn viên.

Các bạn có thể xem thêm các 
đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Hoặc chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu

Chúc bạn thành công !


 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • Đặng thị Lý

    15:04 26/02/2019

    Xin chào bạn!Cho mình hỏi mình đi xkld hàn quốc ,mình bỏ trốn ra ngoài mới bi trục xuất về việt Nam.Nay mình muốn đi xkld nước khác được không ạ.Mong bạn tư vấn giúp mình nhé.Cảm ơn bạn nhiều
App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang