Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985208093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Kể từ năm 2017, điều dưỡng Việt Nam được đào tạo chuẩn phong cách Nhật

14/03/2017

Ngày 13/03/2017 vừa qua, dự án hỗ trợ đào tạo điều dưỡng viên Việt Nam vừa được ra mắt bởi Tập đoàn Y tế IMS Nhật Bản, Công ty TNHH Y tế Quốc tế IMS - Việt Nam (IIMS-VNM) và IIMA. Dự án sẽ được bắt đầu từ năm 2017 và sẽ kéo dài trong nhiều năm tới.

> 3 lý do phòng khám được ưu tiên hơn bệnh viện khi đi Nhật Bản

Dự án này sẽ là cơ hội tốt của các điều dưỡng viên Việt Nam nói riêng và ngành y tế Việt Nam nói chung có cơ hội học hỏi kỹ năng, trình độ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Ở Việt Nam, trước đây người điều dưỡng được gọi là Y tá, có nghĩa là người phụ tá của người thầy thuốc. Ngày nay, điều dưỡng ở hầu hết các nước trên thế giới ngày nay đều được công nhận là một nghề nghiệp độc lập, được bảo hộ bằng luật pháp, người điều dưỡng có các quyền và trách nhiệm nghề nghiệp được quy định trong luật hành nghề.

Điều dưỡng viên giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, là người phụ trách công tác kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Tại các nước phát triển cũng như các nước đang phát triển, đây là nghề đang rất được kính trọng

Nước ta đang tạo nhiều cơ hội để ngành điều dưỡng hoà nhập vào các yêu cầu chung của thế giới nhưng do thiếu thông tin đầy đủ về ngành nghề nên nhiều người vẫn chưa biết ngành điều dưỡng hiện nay đã phát triển như thế nào.


Tập đoàn IMS họp báo triển khai hoạt động hỗ trợ y tế tại Việt Nam


 
Nói về dự án trên, lãnh đạo Tập đoàn y tế IMS Nhật Bản và Cơ quan Hỗ trợ Y tế Quốc tế IIMA cho biết, công tác đào tạo điều dưỡng viên không chỉ tiến hành cho từng cá nhân mà chủ yếu đào tạo theo nhóm, nhằm xây dựng một hệ thống nguồn nhân lực quy chuẩn, chất lượng cao.

Cụ thể, hình thức triển khai bao gồm: các chuyên gia đào tạo điều dưỡng IIMA sẽ sang Việt Nam để đào tạo và các điều dưỡng viên Việt Nam sẽ sang Nhật Bản đào tạo theo lộ trình ngắn ngày hoặc dài ngày.

Việc học tập, trải nghiệm tại môi trường y tế Nhật Bản sẽ là phương thức học tập trực quan, sinh động, giúp các điều dưỡng viên nắm bắt nhanh, chính xác để phục vụ và chăm sóc bệnh nhân được tốt nhất.

Dự án này là một phần trong kế hoạch phát triển, hỗ trợ nâng cao chất lượng cán bộ y tế các nước trong và ngoài khu vực của tập đoàn IMS Nhật Bản. Nó sẽ được tiến hành nhiều đợt, bắt đầu từ năm 2017 và tiếp tục thực hiện trong nhiều năm tới. Đáng chú ý, các dự án này sẽ được tập đoàn IMS đài thọ một phần chi phí, giúp cho việc nâng cao trình độ, kỹ năng của điều dưỡng viên trở nên dễ dàng hơn.


 

Công việc điều dưỡng ngày càng được các nước trên toàn thế giới quan tâm 

Nhiều năm qua, trên thế giới đã có đánh giá rằng “Y tế Nhật Bản đạt tiêu chuẩn và có độ tin cậy cao” và thông qua đánh giá này đã có rất nhiều người quan tâm tới ngành y tế Nhật Bản. Là một công ty dịch vụ y tế của Nhật Bản tại Việt Nam, IIMS-VNM đã và đang cố gắng mang chất lượng y tế Nhật Bản đóng góp cho ngành điều dưỡng nói riêng và nền y tế Việt Nam nói chung.

                                                                                  (Nguồn: Trích từ trang dolab.gov.vn)

Xem thêm:

>>> Những ngành nghề lương cao, phù hợp với nữ giới khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản


 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985208093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985208093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985208093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang