Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040 -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

3 lý do phòng khám được ưu tiên hơn bệnh viện khi đi Nhật Bản

18/03/2017

Nếu như ở Việt Nam khi muốn khám bệnh người ta nghĩ ngay đến bệnh viện là nơi đầu tiên vì có đội ngũ lành nghề và bác sĩ có chuyên môn cao. Nhưng ở Nhật Bản phòng khám lại là sự lưa chọn đầu tiên của mọi người.

>>> Lưu ý khi thuê nhà trọ tại Nhật Bản để không bị mắc bệnh
>>> Bị viêm xoang có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?


Ở Việt Nam, mọi người thường chọn bênh viện là nơi để khám. Vì thứ nhất bệnh viện ở Việt Nam có đội ngũ bác sĩ, y tá lành nghề, có chuyên môn cao , cơ sở trang thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại. Thứ hai các phòng khám ở Việt Nam hầu hết là các phòng khám tư nhân, giá tiền cao, không sử dụng được bảo hiểm y tế, còn những phòng khám công thì không được tin cậy cả về chuyên môn của đội ngũ y tế và cơ sở vật chất.
Tuy nhiên ở Nhật thì phòng khám luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của người bệnh. Hãy tìm hiểu qua các lý do sau nhé.

1.Thuận tiện và đáng tin cậy

Phòng khám của Nhật cũng tương đương với phòng khám trong một khoa của bệnh viện, có thể sử dụng thẻ bảo hiểm y tế và bác sĩ có chuyên môn tương tự như các bệnh viện với nhiều năm kinh nghiệm.
Ở Nhật trong một khu dân cư thì thường có khoảng 4-5 các phòng khám chuyên môn về các vấn đề bênh tật thông thường hay gặp:  Nội khoa, da liễu, tai mũi họng,…

Cho nên khi ốm đau thì người Nhật thường sẽ nghĩ đến các phòng khám xung quanh khu vực nhà mình.

2. Phù hợp với người Việt Nam sang sinh sống tại Nhật

Khi sang làm việc và học tập tại Nhật cũng là lúc bạn sẽ phải sống trong một thời tiết, khí hậu mới. Không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được ngay, vì vậy rất dễ mắc phải một số bệnh như cảm cúm, ho, nhức đầu, da liễu…
Tuy nhiên khi sống xa nhà, bạn phải tự lập một mình sẽ còn phải rất bỡ ngỡ về đường đi,phương tiện liên lạc, đi lại,… Vì vậy với những bệnh thông thường hay mắc phải, bạn chỉ cần mất vài bước là có thể tìm được phòng khám trong khu dân cư của mình đang sinh sống.


Phòng khám ở khu dân cư rất thuận tiện cho người dân khám bệnh

3. Tiết kiệm chi phí

Phòng khám thường xử lý các vấn đề, bệnh ở mức đơn giản, thường gặp: ốm, sốt, dị ứng, chữa răng, khám mắt, bệnh cần tái thường xuyên,…
Nếu trong trường hợp ốm nặng thì bác sĩ ở phòng khám sẽ là người viết và thông báo toàn bộ thông tin khám bệnh của bạn đến cho bệnh viện, để bệnh viện tiết kiệm được một số thủ tục ban đầu. Nhờ đó mà chúng ta tiết kiệm được một khoản không nhỏ là 5000-7000 Yên tiền phí đi khám ban đầu ở bệnh viện.

Vì vậy,  bạn nên đi khám ở phòng khám chung quanh mình sinh sống trước khi đến bệnh viện, vì bác sĩ có trình độ chuyên môn ở hai nơi là tương đương nhau. Nếu có bất cứ vấn đề gì, bác sĩ tại phòng khám sẽ là người đầu tiên yêu cầu bạn đi khám bệnh.
Với thông tin vừa chia sẻ chúng tôi mong muốn có thể giúp ích các bạn trong việc thuận tiện và tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại Nhật Bản.

Xem thêm: 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Quỳnh (Mr)

0961 307 040

hotro.japan@gmail.com

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang