Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được tăng lương theo thời gian làm việc không?

08/04/2017

Em năm nay 22 tuổi, em vừa mới trúng tuyển đơn hàng may xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc dự kiến nhập cảnh vào tháng 06/2019. Khi xí nghiệp gửi hợp đồng về cho bọn em ký có ghi mức lương cam kết là 130.510 Yên. Em thấy mức lương như trên cũng là khá tốt rồi nhưng ở Việt Nam khi làm việc sau một thời gian có kinh nghiệm thường được tăng lương vậy ở Nhật có như vậy không ạ? Mong các anh chị giải đáp giúp em.

Thúy Bình – Phú Thọ

lương đi xuất khẩu lao động tại Nhật được tăng sau bao lâu?
Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi!
Về vấn đề này của bạn cán bộ tư vấn của Công ty cổ phần MD Việt Nam xin được giải đáp như sau:

Thông thường mức lương trong hợp đồng lao động được ký giữa thực tập sinh và chủ xí nghiệp ghi rõ mức lương sẽ trả cho bạn từ đầu và nếu đồng ý các bạn mới được tham gia vào thi cũng như có cơ hội để trúng tuyển. Tin vui cho bạn là đây luôn là mức lương tối thiểu mà công ty trả cho người lao động, tức là bạn có thể có thu nhập cao hơn ngay từ tháng đầu tiên làm việc.

Họ thông báo mức lương thấp hơn là bởi tâm lý tuyển chọn của hầu hết các ông chủ xí nghiệp đều là nếu cô có thể chấp nhận được mức lương dự kiến thấp thì các cô sẽ hài lòng và làm tốt hơn nếu được trả lương cao hơn. Họ thường nói mức lương thấp hơn một chút thay vì nói thẳng mức lương sẽ trả.

Về Luật lao động thì không có quy định nào về thời gian tăng lương, bạn có thể hoàn toàn giữ nguyên mức thu nhập như vậy trong suốt 3 năm làm tại xí nghiệp. 

Tuy nhiên, thực tế thì hầu hết xí nghiệp Nhật Bản đều tăng lương cho người lao động sau khi họ làm quen với công việc và làm tốt những việc được giao. Xí nghiệp Nhật rất sòng phẳng trong lương và thưởng, họ hoàn toàn có thể tăng lương đều đặn nếu chất lượng công việc hoàn thành, thái độ và mối quan hệ của em và chủ xí nghiệp tốt.

Tùy từng xí nghiệp, có xí nghiệp tăng lương từ tháng làm việc thứ ba, có nơi thì tăng lương đều đặn theo quý, cũng có nơi có thể tăng luôn sau khi thấy người lao động hoàn thành công việc tốt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mức thu nhập khi đi xuất khẩu lao động tại đây

Bài viết cùng chuyên mục được quan tâm:


>>> Sư thật về mức lương 40 triệu đồng/tháng của lao động làm việc tại Nhật Bản
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang