Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Phạm Chung (Mr): 0972 859 695 -Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Cận cảnh công nghệ chăn nuôi bò sữa tuyệt đỉnh tại Nhật Bản

28/05/2018
Nếu như ở Việt Nam, chăn nuôi bò sữa vẫn là một ngành nông nghiệp truyền thống thì tại Nhật Bản công việc này được coi như một ngành công nghiệp. Hãy cùng chiêm ngưỡng công nghệ chăn nuôi bò sữa tuyệt đỉnh của đất nước chỉ có 3% dân số làm nông nghiệp nhưng đáp ứng được nhu cầu thực phẩm của 130 triệu dân.

Nhật Bản là đất nước có nền công nghiệp hiện đại hàng đầu thế giới. Tỷ lệ ngành công nghiệp ngày càng chiếm tỷ trọng và số người làm việc tại ngành nông nghiệp ngày một giảm.

Tuy số người làm trong ngành nông nghiệp ngày một giảm nhưng nông sản của Nhật Bản vẫn ngày một tăng. Có được thành quả đó bởi vì công nghệ hiện đại mà người Nhật tạo ra ứng dụng vào nông nghiệp ngày một nhiều.

Các kỹ thuật hiện đại của Nhật các bạn chắc đã có thể nghe qua và cũng dần được thử nghiệm tại Việt Nam như trồng rau trong nhà kính, chăn nuôi gà trong nhà máy, chăn nuôi bò sữa hoàn toàn bằng máy móc,...

công nghệ chăn nuôi bò sữa tuyệt đỉnh tại nhật bản

Hôm nay, hãy cùng laodongnhatban.com.vn tham quan và chiêm ngưỡng những công nghệ đỉnh cao được áp dụng để chăn nuôi những chú bò sữa nhé.

Chiêm ngưỡng công nghệ chăn nuôi bò sữa tuyệt đỉnh tại Nhật Bản

Công nghệ chăn nuôi bò sữa đều có những máy móc hiện đại thực hiện. Để ra được những hộp sữa bò tại Nhật Bản phải trải qua một quy trình hiện đại nhưng đòi hỏi yêu cầu vệ sinh rất cao.

trang trại chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản

Trang trai được quy hoạch bởi một khu đất rộng lớn, riêng biệt với cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

 
đồng cỏ chăm sóc bò sữa nhật bản

Để đồng cỏ được sinh trưởng tốt và nhiều dinh dưỡng, những "cánh tay khổng lồ" dài 500-700m luôn chăm sóc và tưới trồng một cách tự động. Việc thu hoạch cũng được thực hiện bằng máy cắt, máy nghiền chuyên dụng.

hệ thống cho bò sữa nhật bản ăn

Công đoạn cho bò sữa ăn cũng đã được những máy móc ra tay, nên không cần quá nhiều người tham gia vào công việc này.

cho bò sữa uống nước

Hệ thống nước uống cho bò sữa được lọc và kiểm định rất cẩn thận đến mức con người cũng có thể uống được.

hệ thống tắm rửa
 
Những "cô bò" được tắm, vệ sinh thân thể hoàn toàn bằng máy móc sướng hơn cả con người. Ngoài ra với hệ thống quạt gió, điều hòa không khí, giúp cô bò khi nghe nhạc có thể dễ dàng được kích thích tiết sữa tự nhiên.

Xem thêm video  "
Đã mắt với công nghệ chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản":


Vệ sinh chuồng trại cũng đã có những máy móc, hệ thống xả nước tuyệt vời giúp đỡ, người lao động không còn phải mất quá nhiều sức lực.

kiem tra bo sua

Những "cô bò" còn được gắn chíp để theo dõi sức khỏe và độ tăng trưởng, nên sản lượng được sản xuất ra luôn được đảm bảo.

vắt sữa bò tại nhật bản

Những máy móc đã vắt sữa bò thay cho người lao động, đảm bảo không bị sót sản lượng mà bò sữa cho ra.

quy tình đóng gói sữa bò

Hệ thống từ sản xuất, đóng gói sữa bò đều được thực hiện trên dây chuyền khép kín, kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo đưa ra những sản phẩm sữa sạch cho người tiêu dùng.

Nhờ những điểm nổi trội mà khoa học kỹ thuật được áp dụng trong quy trình với những chú bò sữa, mà sản phẩm sữa bò của Nhật Bản được cả thế giới tin dùng. Những các nước trên thế giới cũng đang dần học hỏi và áp dụng theo những công nghệ tuyệt vời này của Nhật Bản.

Thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản làm chăn nuôi bò sữa

Người Nhật Bản ngày càng chuyển sang làm việc trong ngành công nghiệp, dịch vụ nhiều hơn, vì thế nhu cầu tuyển dụng người lao động nước ngoài làm việc trong ngành nông nghiệp nói chung và ngành chăn nuôi bò sữa nói riêng ngày càng nhiều.

>> Nếu bạn đang làm nông nghiệp hoặc mong muốn làm công việc này tại Nhật Bản, hãy xem ngay Tổng hợp các vấn đề cần biết về xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp.

 Nếu bạn muốn tìm hiểu những đơn hàng cơ khí tại công ty hay muốn tìm hiểu bất cứ thông tin gì về xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy bấm nút Đăng ký tư vấn hoàn miễn phí để được cán bộ tư vấn hỗ trợ tốt nhất

                                                                         
                                                                                                      hoặc liên hệ

                                                                                 Hotline: 0972.859.695

Được làm việc với máy móc hiện đại, thực tập sinh Việt Nam không phải mất quá nhiều sức và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình chăn nuôi sau khi về nước.

>> Tháng 06 này, bạn có thể tìm hiểu và ứng tuyển đơn hàng bò sữa tuyển cả nam và nữ với mức lương cơ bản chưa tính làm thêm là 165.000 Yên/tháng.
Chi tiết đơn hàng và ứng tuyển tại đây.

Hy vọng bài viết này là một thông tin hữu ích cho bạn, Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến cán bộ tư vấn chúng tôi dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • linh anh

    16:44 28/05/2018

    hiện đại quá
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Phạm Chung (Mr)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang