Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2023

23/05/2016
Chào anh chị! Tôi tên là Nguyễn Thị Thơm, sinh năm 1990, quê ở Thái Bình, do công việc đồng áng ở quê khá là vất vả mà thu nhập chẳng được là bao nên trong thời gian tới hai vợ chồng tôi định đi XKLĐ Nhật Bản để lấy chút vốn về làm ăn và cho con cái ăn học đầy đủ. Nhưng chúng tôi vẫn còn khá băn khoăn về vấn đề chi phí, nên rất mong các cán bộ tư vấn kỹ cho chúng tôi về vấn đề này.

 


 
Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Về vấn đề này của bạn, cán bộ tư vấn của chúng tôi xin được giải đáp như sau: mức chi phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: công việc cụ thể, điều kiện làm việc, khu vực làm việc, thời gian làm việc tại nước ngoài,…Vì vậy mỗi đơn hàng lại có một mức chi phí khác nhau, nhưng không chênh lệch quá lớn.

Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, các ứng viên sẽ phải đóng các khoản phí sau:

+ Tiền dịch vụ: đây là khoản tiền lao động trả cho công ty XKLĐ để đưa lao động sang nước ngoài làm việc và mức phí này không được vượt quá 1 tháng lương đối với hợp đồng 1 năm, không vượt quá 3 tháng tiền lương đối với hợp đồng 3 năm.

+ Khám sức khoẻ: Nhật Bản là thị trường yêu cầu chất lượng lao động khá cao, vì vậy chỉ những ai đáp ứng được các điều kiện sức khoẻ đi xuất khẩu lao động mới có thể tham gia.

+ Học tiếng: Khi đi XKLĐ Nhật Bản, các lao động bắt buộc phải biết tiếng, có ít nhất 150 giờ học tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ N5 trở lên.

+ Đào tạo tay nghề: Nếu đơn hàng mà lao động tham gia yêu cầu tay nghề, kỹ năng làm việc thực tế, thì công ty sẽ tổ chức đào tạo và khoản chi phí này sẽ tuỳ thuộc vào từng nghành nghề, đơn hàng khác nhau.

Lưu ý: Các công ty XKLĐ chỉ được phép thu tiền lao động sau khi đã trúng tuyển, đã ký kết hợp đồng lao động với nhà tuyển dụng và đã có tư cánh lưu trú tại Nhật Bản.

Nếu còn bất kỳ băn khoan nào hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của chúng tôi.

Chúc bạn thành công!
 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang