Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

5 cuốn sách hay giúp bạn giúp bạn giỏi tiếng Nhật giao tiếp

04/05/2018
Nói đến sách tiếng Nhật thì trên thị trường hiện nay có vô vàn khiến bạn không biết nên lựa chọn loại sách nào. Chỉ cần lên google gõ chữ sách tiếng Nhật là  hiện ra hàng nghìn đầu sách. Sách tiếng Nhật thì nhiều nhưng lựa chọn sao cho khôn ngoan và  phù hợp với cách học của bản thân nhất cũng không phải điều đơn giản. Bởi vậy hôm nay mình quyết định viết bài này để review về 5 quyển sách tiếng Nhật mình cho là hay và dễ học nhất, đặc biệt đối với các bạn học từ đầu, hoặc học lâu rồi nhưng mãi chưa giỏi nhé!

>> Top 5 phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính tốt nhất hiện nay
>> 7 bí kíp học tiếng Nhật siêu nhanh cho người mới bắt đầu​


 


 
5 cuốn sách hay giúp bạn giúp bạn giỏi tiếng Nhật giao tiếp
 
1. Sách tiếng Nhật Minna no Nihongo

 
sách học tiếng nhật cho người mới bắt đầu
 
Sách tiếng Nhật Minna no Nihongo được bình chọn là một trong những giáo trình tiếng Nhật dễ học nhất hiện nay,

Đây là cuốn sách dành cho các bạn mới bắt đầu, từ các bài vỡ lòng về bảng chữ cái tiếng Nhật. Sách gồm 50 bài học về tiếng Nhật, các mẫu câu từ cơ bản, phần Mondai, Choukai Tasuku kèm Audio và nhiều sách phụ trợ khác được tích hợp trong giáo trình.

Sách tiếng Nhật Minna no Nihongo được bình chọn là một trong những giáo trình tiếng Nhật dễ học nhất hiện nay, trọn bộ Minna no Nihongo gồm 6 quyển sách chính, sách nghe và sách bài tập. Trọng bộ giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo thì quyển chính có tên gọi là Honsatu, quyển bài tập là Bunkei Renshuuchou, ngoài ra còn có 3 sách phụ trợ và 1 quyển bản dịch.

Nội dung của quyển bản dịch sẽ là sách tự học tiếng Nhật, giải thích cho người học về từ vựng, hệ thống ngữ pháp được trình bày trong quyển chính. 

2. Sách tự học viết tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bảnĐối tượng được hướng đến là người mới học tiếng Nhật, bởi cuốn sách giới thiệu những chữ Hán thông dụng nhất

Có lẽ các bạn học tiếng Nhật nào cũng đều có những khó khăn trong việc nhớ và học chữ viết Kanji. Sách tự học tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản (tập 1) hướng dến các bài học về cấu tạo chữ, nhằm giúp người học nhanh chóng nắm vững được các cách viết Kanji căn bản – nền tảng quan trọng nhất khi học tiếng Nhật.

 Đối tượng được hướng đến là người mới học tiếng Nhật, bởi cuốn sách giới thiệu những chữ Hán thông dụng nhất. Ngoài ra sách còn có phần tập viết gồm một chữ mẫu lớn là kèm theo là các nét được in mờ để người học biết được cần phải viết các nét theo thứ tự

3. Sách tập viết tiếng Nhật căn bản

sách học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

Cuốn sách tập viết tiếng Nhật dành hoc các bạn mới bắt đầu

 
Đây là sách thông dụng nhất mà hầu hết các bạn mới bắt đầu học đều sử dụng để học bảng chữ cái tiếng Nhật.

Bộ sách Tập viết tiếng Nhật căn bản  biên soạn với mục đích giúp bạn học luyện viết được nhiều hơn, bộ sách gồm 3 cuốn:
- Sách tập viết chữ Katakana
- Sách tập viết chữ Hiragana
- Sách tập viết chữ Kanji

4. Sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

sách ngữ pháp học tiếng nhật

Cuốn sách học ngữ pháp học tiếng Nhật khá dễ hiểu kèm ví dụ sinh động và thực tế

Với những bạn học tiếng Nhật thì một trong những khó khăn nhất chính là phần ngữ pháp: cách sử dụng trợ từ, phó từ, liên từ…. hay cách sử dụng tính thành ngữ. Làm sao để có thể sử dụng được đúng và vận dụng được vào trong cuộc sống một cách linh hoạt? Hay làm sao đển phân loại được những câu có ý nghĩa gần như nhau…Đây là vấn đề mà bất kì ai cũng đều đang quan tâm.

Sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản biên soạn gồm: 27 bài học bao quát hầu toàn bộ mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Được trình bày dễn hiều và có các ví dụ sinh động và thực tế. Cuốn giáo trình là người bạn tin cậy dành cho bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

5. Sách tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (có CD)

sách tự học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

Cuốn sách cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật khá đơn giản và dễ hiểu

Cuốn sách học tiếng Nhật gối đầu dành cho những người mới bắt đầu. Nội dung cuốn sách khá dễ hiểu và có kèm theo CD nên các bạn có thể tự học và rèn luyện tại nhà mà không cần có thêm tài liệu khác đi kèm.
 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang