Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng: 0985 208 093 -Đào Hảo: 0985 979 184 -Đoàn Thị Luân: 0984 518 156

Lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản có được nghỉ TẾT âm lịch không?

11/01/2018
Thời điểm hiện tại đã bước sang năm 2018, tuy nhiên người Việt Nam ta còn đang háo hức đón chờ ngày tết lớn hơn. Vì chúng ta đón tết theo lịch âm nên thời điểm này mới chỉ chuẩn bị bước sang năm mới. Mọi người con xa quê hương đều muốn được trở về để đón cái tết ấm cúng quây quần bên gia đình. Các bạn thực tâp sinh, du học sinh đang làm việc và học tập tại Nhật Bản có được nghỉ đón tết âm lịch không?
 
 
Trên thế giới có một số nước sử dụng cả hai loại lịch âm và dương trong khi đó nhiều nước chỉ sử dụng lịch dương. Người Việt Nam ăn tết theo âm lịch. Chính vì vậy, với những người đang sống tại các nước chỉ theo lịch dương thì sẽ không được nghỉ Tết cùng dịp với trong nước. Và Nhật Bản là một nước như vậy. 
 

Như vậy là các bạn làm việc tại Nhật Bản sẽ không được ngỉ trong dịp Tết âm lịch
 
Ở Nhật người ta đón mừng Tết Nguyên Đán theo dương lịch như các nước phương Tây. Bình thường từ ngày 31/12, người Nhật sẽ chuẩn bị đón năm mới. Những năm gần đây nhiều công ty cho nhân viên nghỉ từ 30 Tết đến hết ngày mồng 3. Như vậy, có nghĩa người lao động tại đây được nghỉ năm ngày Tết dương lịch. 
 
 
Tất cả mọi người làm việc và học tập tại Nhật Bản
đều được nghỉ Tết dương theo lịch chung của đất nước này
Mặc dù không có ngày nghỉ nhưng tết âm lịch vẫn được người lao động Việt Nam tự tổ chức trong sự ấm áp của các thành viên trong cộng đồng người xuất khẩu lao động tại Nhật. Nơi xứ người những người con xa quê vẫn có một cái Tết đầy đủ và tràn ngập không khí truyền thống. Tại các công ty, các nhân viên người Việt sẽ quây quần ăn tất niên cùng nhau. Họ cùng nhau làm những món ăn truyền thống của người Việt để có cảm giác như ở nhà với gia đình mình. Và đây cũng là cơ hội tốt để quảng bá các món ăn Việt cho bạn bè năm châu.

 


Các bạn thực tập sinh,du học sinh vẫn quây quần đón tết âm lịch

 Ngoài ra theo quy định của luật pháp, tất cả nhân dân Nhật và những lao động đang sinh sống, làm việc tại đây mỗi năm sẽ được nghỉ tổng cộng 15 ngày ( Xem ngay 15 đợt nghỉ lễ ở Nhật Bản mà thực tập sinh, du học sinh cần biết). Có nghĩa là ngoài năm ngày nghỉ Tết người lao động Nhật còn được nghỉ thêm mười ngày nữa vào các dịp nghỉ lễ chung của cả đất nước.
Tóm lại, người xuất khẩu lao động tại Nhật được hưởng tất cả các chế độ nghỉ lễ của quốc gia và được đối xử bình đẳng như một người lao động trong nước. 
 
Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua Facebook Messenger.
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng

0985 208 093

hotro.japan@gmail.com

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Đoàn Thị Luân
Đoàn Thị Luân
SĐT: 0984 518 156
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Khu Vực Hỗ Trợ Tư Vấn: Đường Tôn Thất Thuyết, Hà Nội - đối diện bến xe Mỹ Đình
Hotline: 0985208093 - Email : info@laodongnhatban.com.vn

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
Lên đầu trang